Altcoins TIN TỨC

Ripple (XRP)thường tăng giá trong thời gian diễn ra hội nghị Swell

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Swell 2019 được Ripplee tổ chức tại Singapore có lẽ là thông tin tác động vào giá Ripple gần đây. Nên trong số coin top Ripple dẫn đầu về lợi nhuận trong 24h qua khi đang ghi nhận 8% lợi nhuận.

Có thể vùng 0.28 – 0.31$ XRP sẽ có sự điều chỉnh để ổn định hơn. Song XRP cũng đầy hứa hẹn khi cả biểu đồ XRP/USDT XRP/BTC đều có dấu hiệu đã tạo xong đáy trên đồ thị ngày.

Thông tin Swell 2019 ảnh hưởng tốt tới giá ripple.

Hội nghị Swell do Ripple tổ chức diễn ra tại Singapore vào ngày 7- 9, đây được coi là hội nghị quan trọng nhất trong năm của Ripple.

Hẳn môt số nhà đầu tư còn nhớ hội nghị Swell năm ngoái diển ra đã giúp giá XRP tăng từ 0.42$ từ ngày 14/10 lên 0.51$ vào ngày 13/11

Không có bất kỳ chứng cớ nào chứng minh giá XRP tăng là do thông tin từ hội nghị Swwell nhưng cứ tới hội nghị Swell là giá XRP lại tăng sẽ làm chúng ta có liên tưởng giữa giá và sự kiện này.

Saigontradecoin/beincrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.