Samsung Galaxy S10 hỗ trợ ba stablecoin chính

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Samsung đã thông báo rằng điện thoại thông minh Galaxy S10 hàng đầu của họ sẽ hỗ trợ ba loại tiền ổn định cũng như Bitcoin.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tiết lộ kế hoạch hỗ trợ Bitcoin vào đầu năm, với các báo cáo cũng cho thấy rằng Lympo khởi nghiệp blockchain sẽ cho phép rút tiền vào ví Samsung .

Lympo là một trong 33 cryptocurrencies có thể được sử dụng trên thiết bị, với những cái tên như BAT, BNB, ETH, KCS, XEM, và QTUM tất cả

Giám đốc điều hành Binance Changpeng ‘CZ’ Zhao khen ngợi thông báo trong một tweet, nói rằng anh ấy sẽ mua điện thoại và sẽ giới thiệu nó cho bạn bè.

Không phải là một thỏa thuận nhỏ, phải không? Đoán xem tôi sẽ mua điện thoại nào và giới thiệu cho tất cả bạn bè! Nó đang lan rộng,


Và bây giờ, có vẻ như người dùng sẽ có thể nắm giữ ba stablecoin chính trên điện thoại của họ vì hỗ trợ đã được công bố cho TrueUSD, Maker và USD Coin, theo 

Năm 2018, Samsung đã xuất xưởng hơn 292 triệu điện thoại thông minh trên toàn cầu. Nếu gã khổng lồ công nghệ có thể đạt được những con số này một lần nữa với S10 sắp tới, nó có thể gây ra sự tăng đột biến trong việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu nhờ tích hợp tiền điện tử.

Enjin CTO Witek Radomski cũng nói vào tháng 5 rằng điện thoại Samsung sẽ là người đầu tiên hỗ trợ tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155.

Saigontradecoin/ Oliver Knight/coinrivet.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.