News SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Sàn Binance xác nhận giao dịch ký quỹ sẽ sớm được đưa vào sử dụng

single-image

Sau khi $40 triệu mỹ kim bị hack trên sàn Binance thì CEO Changpeng Zhao đã có thông cáo rằng giao dịch ký quỹ sẽ sớm được cập nhật vào sàn trong buổi AMA ngày 8/5/2019

Các giao dịch ký quỹ được thử nghiệm bởi các người dùng vào tuần trước đã đem lại các tín hiệu nhận xét tích cực,do vậy sàn Binance sắp tới đây sẽ giới thiệu rộng rãi ra cộng đồng và sẽ sớm được triển khai trong thời gian sớm nhất sau khi mà chúng tôi xử lý xong vấn đề hacker lấy đi 7000btc không mong muốn này.

Binance stablecoin

CZ cũng đề cập đến đồng tiền ổn định gọi là stablecoin “thật vậy chúng tôi cũng đang làm việc chặt chẽ và mong muốn tạo ra một đồng tiền ổn định cho riêng mình và điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được ”,ông nói.

Các dự án IEO tiếp theo

Sau các dự án IEO thành công bao gồm Bittorrent, Fetch. AI, Celer và Matic network thì dự án tiếp theo sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất với thời gian nắm giữ Binacen Coin được rút ngắn lại. Với phương pháp xổ sổ để được xuất mua IEO thì chúng tôi chưa nhận được nhiều phàn nàn nên luật lệ tham gia vẫn được giữ nguyên như với Matic Network IEO.

CZ rất lấy làm tiếc vì phải hoãn lại các sự kiện vì sự cố tấn công xảy ra không mong muốn này.

Theo JELMER VAN DER DUSSEN-chepicap

Lược dịch JVhat Le

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.