Sàn giao dịch ??????? được MSB Hoa Kỳ cấp giấy phép giao dịch hợp đồng tương lai

Bingbon là gì?

Bingbon là sàn hợp đồng tài sản kỹ thuật số lớn nhất Đài Loan. Thành lập hồi tháng 5 năm 2018, Bingbon nhận được khoản đầu tư 10 triệu đô từ công ty công nghệ Grandshores – công ty niêm yết của Hồng Kong (mã chứng khoán 1647.HK). Grandshore hỗ trợ các công ty công nghệ Blockchain vươn lên vị trí hàng đầu trong nền công nghiệp này – Canaan – công ty cũng nhận được khoản đầu tư từ Grandshore sẽ là công ty đào crypto đầu tiên đã được list trên Nasdaq. Hiện tại, khối lượng giao dịch hàng ngày trên Bingbon chỉ tính riêng Trung Quốc đạt 500 triệu USD.

??????? được MSB Hoa Kỳ cấp giấy phép giao dịch hợp đồng tương lai

MSB (Money Service Businesse) là giấy phép được cấp bởi Bộ phận Thực thi Chống gian lận Tài chính của Bộ Tài chính, tên tiếng Anh của bộ phận này là: Financial Crimes Enforcement Network Department of the Treasure.

Hiện tại, chỉ có một vài sàn giao dịch toàn cầu lớn và các công ty ngoại hối lớn mới có giấy phép này, như : Trung Quốc có Huobi, OKEX, Binance và Bigcoin của Hoa Kỳ, UKF GROUP của Anh.

Địa chỉ tra cứu giấy phép MSB của Mỹ: https://www.fincen.gov/msb-state-selector
Điền Bingbon tại vị trí LEGAL NAME rồi tiến hành tìm kiếm

Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn đối với Bingbon, chúng tôi sẽ nổ lực cung cấp môi trường giao dịch an toàn, công bằng và thuận tiện cho tất cả các nhà đầu tư!

Đăng ký giao dịch trên Bingbon để nhận 100USDT test sàn ( số tiền này chỉ trader, không rút được nhưng tiền lời thì có thể rút.

Đăng ký tại : ĐÂY

Tính năng copy trader trên Bingbon

Sàn Bingbon là 1 trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử có tính năng copytrader. Nó giúp nhà đầu tư không có thời gian theo dõi thị trường. Hay không có khả năng phân tích thị trường vẫn có thể đầu tư kiếm lời bằng cách mở tài khoản Bingbon – nộp tiền vào – copy lệnh của những người giao dịch giỏi.

Tìm hiểu về Copytrader tại : ĐÂY

Đăng ký giao dịch trên Bingbon tại : ĐÂY

???????? ???????:
Dành cho Android: https://tinyurl.com/wy4psd7
Dành cho IOS: https://tinyurl.com/utwsamn

Bài viết liên quan

Lượng điện tiêu thụ của mạng Bitcoin giảm xuống còn 10,65GW sau khi Hashrate giảm 14%

Mạng Bitcoin đã ghi nhận nhu cầu điện năng thấp nhất vào năm 2022 là 10,65 gigawatt (GW). Vào lúc cao điểm, mạng BTC...

Your Earth DAO có thể trở thành nền tảng Metaverse “One Perfect Life” Live-to-Earn?

Có rất nhiều mô hình metaverse đang cùng tồn tại hoặc đang được thai nghén trong thế giới Blockchain. Đề có thể cạnh tranh...

Solana ra mắt dòng smartphone Android thiên về web3

Solana ra mắt dòng smartphone mới Solana Labs, công ty phát triển blockchain Solana (SOL), cho biết họ sẽ ra mắt smartphone Android cho mạng...