BOUNTY - ICO SÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch CYBEX bán IOU và giao dịch nội bộ của dự án chuỗi chéo POLKADOT

single-image

Sàn giao dịch phi tập trung CYBEX đã công bố ra mắt IOU cho Pocalodt vào lúc 10 giờ sáng hôm nay (27/05/2019). Dựa trên sự giới thiệu của CYBEX, người dùng có thể thông qua hình thức khóa kho CYB để dành được tư cách đầu tư DOT của dự án Polkadot. Số lượng khóa kho CYB càng cao, tỷ lệ trúng thưởng càng lớn. Hoạt động lần này không cần KYC. IOU có giá bán là 98 USDT / DOT.

Quy tắc đầu tư: Thông tin tại đây.

CYBEX là gì?

CYBEX là một sàn giao dịch phi tập trung, chỉ việc tạo ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử trong sạch, an toàn với tính lưu động mạnh mẽ hơn so với các sàn giao dịch hiện nay. CYBEX là  một chuỗi công khai dựa trên công nghệ graphene để cải thiện hiệu quả của dòng tiền điện tử. Các ứng dụng cốt lõi của nó bao gồm trao đổi phi tập trung và nền tảng giao dịch nội bộ của DApp. Công nghệ graphene có nguồn gốc từ Bitshares, là cơ chế đồng thuận của DPOS. CYBEX mở rộng đến tốc độ giao dịch hơn 10.000 đỉnh mỗi giây thông qua cơ chế chứng nhận ủy quyền quyền (DPOS) và công cụ khớp thời gian thực (ROME).

Đội ngũ CYBEX có khoảng 80 người, trong đó các nhà phát triển kỹ thuật chiếm hơn một nửa với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và sức mạnh kỹ thuật vượt trội. Kể từ khi CYBEX được thành lập từ cuối năm 2017 tới nay nó đã trở thành sàn giao dịch phi tập trung với quy mô lớn nhất, tính ổn định giao dịch cao nhất, bảo mật tài sản người dùng mạnh nhất và tốc độ giao dịch nhanh nhất tại Trung Quốc.

Lưu trữ tài sàn người dùng an toàn và minh bạch

CYBEX sử dụng dịch vụ Yaochi của Nebula Crypto-Assets để lưu trữ tiền, với lưu trữ tài sản mã hóa đa chữ ký phần cứng được tích hợp trong cổng, khóa an toàn, khóa riêng cho phần cứng của khóa USB mà không cần đến bất kỳ máy chủ nào. Trong bộ nhớ, bảo mật tuyệt đối tiền người dùng được đảm bảo. Khác với hộp đen của các sàn giao dịch tập trung, dữ liệu trên chuỗi CYBEX là hoàn toàn công khai và minh bạch.

Hiệu suất cao nhất, cạnh tranh hiệu quả của các sàn giao dịch tập trung

CYBEX sử dụng công cụ khớp nối tốc độ cao LMAX dựa trên graphene để đạt được hàng triệu giao dịch mỗi giây.

 Nút hệ thống sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói blockchain hiệu quả và an toàn thông qua cơ chế đồng thuận DPOS, giúp cải thiện đáng kể tốc độ thực hiện giao dịch của trao đổi phi tập trung và cạnh tranh với trao đổi tập trung.

Mức độ rủi ro trong giao dịch thấp nhất

CYBEX mô phỏng hệ thống tập lệnh Bitcoin bằng tài khoản đa chữ ký của CYB cộng với chức năng gửi tiền thế chấp và nút Nhân chứng của CYBEX sẽ sử dụng giao dịch nguyên tử để tự động khớp lệnh mua. Việc thực hiện hướng kỹ thuật này cho thấy tại CYBEX, người dùng sẽ có thể thực hiện giao dịch nguyên tử chuỗi chéo của nhiều loại tiền tệ trong tương lai, đồng thời loại bỏ được các rủi ro.

Độ sâu giao dịch cao nhất – công cụ giao dịch thời gian thực

CYBEX đã thiết kế và phát triển một hệ thống giao dịch thời gian thực dựa trên blockchain.  Với tiền đề đảm bảo tính bảo mật và công bằng của blockchain, ROME cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực, xác nhận hủy đơn hàng nhanh nhất và thông báo giao hàng tổng hợp.  Tất cả điều này làm cho hiệu suất giao dịch của CYBEX đạt tiêu chuẩn cao nhất trong ngành và trao đổi tập trung đứng ngang hàng.

IOU là gì?

IOU tên đầy đủ I Owe U, quyền lực của một bên để yêu cầu một số tài sản hoặc lợi ích nhất định trong một khoảng thời gian nhất định trong tương lai. Sàn giao dịch CYBEX sẽ bán hợp đồng tương lai của mã thông báo DOT thông qua IOU để hỗ trợ giao dịch trong CYBEX. CYBEX hứa hẹn sẽ mở nạp tiền và rút tiền DOT sau dòng trực tuyến chính của Polkadot.

CYBEX hy vọng sẽ giúp những dự án blockchain có giá trị, kế hoạch này được lưu hành trên CYBEX thông qua phương pháp “IOU”.

CYBEX tin rằng đối với các dự án tiềm năng, cộng đồng nên được giới thiệu sớm trong quá trình phát triển dự án để giúp dự án nhanh chóng gây quỹ và thành lập một cộng đồng dự án sớm để thúc đẩy phát triển trong tương lai dưới hình thức trao đổi phi tập trung. 

Sức mạnh của Polkadot là gì?

  Polkadot là một giao thức tập trung vào nhắn tin tùy ý chuỗi chéo và là một mạng phi tập trung cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn. Nó đề xuất một kiến ​​trúc tương tác đa chuỗi không đồng nhất, được sử dụng để kết nối các chuỗi công cộng và tư nhân khác nhau, dữ liệu và dịch vụ của công ty truyền thống, để truyền thông và dữ liệu có thể được truyền giữa các blockchain khác nhau.

Dự án chuỗi chéo tốt nhất thế giới – Polkadot, được lãnh đạo bởi Gavin Wood, bộ não vô hình của Ethereum. Gavin Wood cũng là tác giả của Sách vàng Công nghệ Ethereum, người sáng lập Partiy.

Polkadot được gọi là Blockchain 3.0, nhằm mục đích kết nối các blockchain độc lập hiện có để truyền thông và dữ liệu có thể được truyền giữa các blockchain khác nhau, là nền tảng của thế hệ Internet giá trị tiếp theo.

Polkadot là một công nghệ chuỗi chéo cho phép các chuỗi khối độc lập trao đổi thông tin và giá trị. Nó có ngưỡng thấp, tính linh hoạt, hoạt động kinh tế tự trị, bảo mật chung, v.v. và khả năng mở rộng công nghệ chuỗi khối Scalability,Isolatability, Developability , Governance, Applicability, năm chủ đề kỹ thuật chính, tập trung vào cải thiện khả năng mở rộng và cô lập.

Đội ngũ kỹ thuật của dự án Polkadot rất mạnh và khả năng thành công của dự án rất cao. Cho dù trong kinh nghiệm phát triển hay trong triển vọng ứng dụng đều có những lợi thế độc đáo riêng.

Polkadot là dự án hàng đầu trong các dự án chuỗi chéo. Giá trị thị trường hiện tại đã vượt quá 1 tỷ đô la Mỹ và sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2019.

Lần này sàn giao dịch CYBEX bán IOU của mã thông báo DOT đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường. Điều này có vai trò cao trong việc thúc đẩy xây dựng cộng đồng dự án và xây dựng một hệ thống sinh thái. Chúng tôi mong rằng sẽ ngày càng có nhiều dự án blockchain chất lượng cao có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Và đây có lẽ cũng chính là điều mà tất cả chúng ta đều đang mong đợi.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article