BOUNTY - ICO SÀN GIAO DỊCH

Sàn giao dịch CYBEX bán IOU và giao dịch nội bộ của dự án chuỗi chéo POLKADOT

single-image

Sàn giao dịch phi tập trung CYBEX đã công bố ra mắt IOU cho Pocalodt vào lúc 10 giờ sáng hôm nay (27/05/2019). Dựa trên sự giới thiệu của CYBEX, người dùng có thể thông qua hình thức khóa kho CYB để dành được tư cách đầu tư DOT của dự án Polkadot. Số lượng khóa kho CYB càng cao, tỷ lệ trúng thưởng càng lớn. Hoạt động lần này không cần KYC. IOU có giá bán là 98 USDT / DOT.

Quy tắc đầu tư: Thông tin tại đây.

CYBEX là gì?

CYBEX là một sàn giao dịch phi tập trung, chỉ việc tạo ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử trong sạch, an toàn với tính lưu động mạnh mẽ hơn so với các sàn giao dịch hiện nay. CYBEX là  một chuỗi công khai dựa trên công nghệ graphene để cải thiện hiệu quả của dòng tiền điện tử. Các ứng dụng cốt lõi của nó bao gồm trao đổi phi tập trung và nền tảng giao dịch nội bộ của DApp. Công nghệ graphene có nguồn gốc từ Bitshares, là cơ chế đồng thuận của DPOS. CYBEX mở rộng đến tốc độ giao dịch hơn 10.000 đỉnh mỗi giây thông qua cơ chế chứng nhận ủy quyền quyền (DPOS) và công cụ khớp thời gian thực (ROME).

Đội ngũ CYBEX có khoảng 80 người, trong đó các nhà phát triển kỹ thuật chiếm hơn một nửa với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và sức mạnh kỹ thuật vượt trội. Kể từ khi CYBEX được thành lập từ cuối năm 2017 tới nay nó đã trở thành sàn giao dịch phi tập trung với quy mô lớn nhất, tính ổn định giao dịch cao nhất, bảo mật tài sản người dùng mạnh nhất và tốc độ giao dịch nhanh nhất tại Trung Quốc.

Lưu trữ tài sàn người dùng an toàn và minh bạch

CYBEX sử dụng dịch vụ Yaochi của Nebula Crypto-Assets để lưu trữ tiền, với lưu trữ tài sản mã hóa đa chữ ký phần cứng được tích hợp trong cổng, khóa an toàn, khóa riêng cho phần cứng của khóa USB mà không cần đến bất kỳ máy chủ nào. Trong bộ nhớ, bảo mật tuyệt đối tiền người dùng được đảm bảo. Khác với hộp đen của các sàn giao dịch tập trung, dữ liệu trên chuỗi CYBEX là hoàn toàn công khai và minh bạch.

Hiệu suất cao nhất, cạnh tranh hiệu quả của các sàn giao dịch tập trung

CYBEX sử dụng công cụ khớp nối tốc độ cao LMAX dựa trên graphene để đạt được hàng triệu giao dịch mỗi giây.

 Nút hệ thống sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói blockchain hiệu quả và an toàn thông qua cơ chế đồng thuận DPOS, giúp cải thiện đáng kể tốc độ thực hiện giao dịch của trao đổi phi tập trung và cạnh tranh với trao đổi tập trung.

Mức độ rủi ro trong giao dịch thấp nhất

CYBEX mô phỏng hệ thống tập lệnh Bitcoin bằng tài khoản đa chữ ký của CYB cộng với chức năng gửi tiền thế chấp và nút Nhân chứng của CYBEX sẽ sử dụng giao dịch nguyên tử để tự động khớp lệnh mua. Việc thực hiện hướng kỹ thuật này cho thấy tại CYBEX, người dùng sẽ có thể thực hiện giao dịch nguyên tử chuỗi chéo của nhiều loại tiền tệ trong tương lai, đồng thời loại bỏ được các rủi ro.

Độ sâu giao dịch cao nhất – công cụ giao dịch thời gian thực

CYBEX đã thiết kế và phát triển một hệ thống giao dịch thời gian thực dựa trên blockchain.  Với tiền đề đảm bảo tính bảo mật và công bằng của blockchain, ROME cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực, xác nhận hủy đơn hàng nhanh nhất và thông báo giao hàng tổng hợp.  Tất cả điều này làm cho hiệu suất giao dịch của CYBEX đạt tiêu chuẩn cao nhất trong ngành và trao đổi tập trung đứng ngang hàng.

IOU là gì?

IOU tên đầy đủ I Owe U, quyền lực của một bên để yêu cầu một số tài sản hoặc lợi ích nhất định trong một khoảng thời gian nhất định trong tương lai. Sàn giao dịch CYBEX sẽ bán hợp đồng tương lai của mã thông báo DOT thông qua IOU để hỗ trợ giao dịch trong CYBEX. CYBEX hứa hẹn sẽ mở nạp tiền và rút tiền DOT sau dòng trực tuyến chính của Polkadot.

CYBEX hy vọng sẽ giúp những dự án blockchain có giá trị, kế hoạch này được lưu hành trên CYBEX thông qua phương pháp “IOU”.

CYBEX tin rằng đối với các dự án tiềm năng, cộng đồng nên được giới thiệu sớm trong quá trình phát triển dự án để giúp dự án nhanh chóng gây quỹ và thành lập một cộng đồng dự án sớm để thúc đẩy phát triển trong tương lai dưới hình thức trao đổi phi tập trung. 

Sức mạnh của Polkadot là gì?

  Polkadot là một giao thức tập trung vào nhắn tin tùy ý chuỗi chéo và là một mạng phi tập trung cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn. Nó đề xuất một kiến ​​trúc tương tác đa chuỗi không đồng nhất, được sử dụng để kết nối các chuỗi công cộng và tư nhân khác nhau, dữ liệu và dịch vụ của công ty truyền thống, để truyền thông và dữ liệu có thể được truyền giữa các blockchain khác nhau.

Dự án chuỗi chéo tốt nhất thế giới – Polkadot, được lãnh đạo bởi Gavin Wood, bộ não vô hình của Ethereum. Gavin Wood cũng là tác giả của Sách vàng Công nghệ Ethereum, người sáng lập Partiy.

Polkadot được gọi là Blockchain 3.0, nhằm mục đích kết nối các blockchain độc lập hiện có để truyền thông và dữ liệu có thể được truyền giữa các blockchain khác nhau, là nền tảng của thế hệ Internet giá trị tiếp theo.

Polkadot là một công nghệ chuỗi chéo cho phép các chuỗi khối độc lập trao đổi thông tin và giá trị. Nó có ngưỡng thấp, tính linh hoạt, hoạt động kinh tế tự trị, bảo mật chung, v.v. và khả năng mở rộng công nghệ chuỗi khối Scalability,Isolatability, Developability , Governance, Applicability, năm chủ đề kỹ thuật chính, tập trung vào cải thiện khả năng mở rộng và cô lập.

Đội ngũ kỹ thuật của dự án Polkadot rất mạnh và khả năng thành công của dự án rất cao. Cho dù trong kinh nghiệm phát triển hay trong triển vọng ứng dụng đều có những lợi thế độc đáo riêng.

Polkadot là dự án hàng đầu trong các dự án chuỗi chéo. Giá trị thị trường hiện tại đã vượt quá 1 tỷ đô la Mỹ và sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2019.

Lần này sàn giao dịch CYBEX bán IOU của mã thông báo DOT đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường. Điều này có vai trò cao trong việc thúc đẩy xây dựng cộng đồng dự án và xây dựng một hệ thống sinh thái. Chúng tôi mong rằng sẽ ngày càng có nhiều dự án blockchain chất lượng cao có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Và đây có lẽ cũng chính là điều mà tất cả chúng ta đều đang mong đợi.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin TIN TỨC

Các tổ chức tài chính đang mua số lượng lớn BTC thông qua Bitcoin Trust của Grayscale

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sau khi giảm một nửa phần thưởng khối vào ngày 11 tháng 5 năm 2020 thì lượng Bitcoin khai thác được chỉ là 12.300BTC. Trong khi đó chỉ có quỹ Bitcoin Trust (GBTC) của Grayscale đã mua gần 19.000 BTC

Bitcoin trong thị trường truyền thống

Nhu cầu về tài sản kỹ thuật số của các thể chế tài chính chính thống đang tăng lên. Họ đang phân bổ một lượng vốn vào

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giá Bitcoin có thể biến động mạnh khi hợp đồng tương lai CME hết hạn trong tuần này.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Với việc hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin [BTC] hàng tháng của CME sẽ diễn ra vào thứ Sáu này, thị trường có thể mong đợi rất nhiều biến động. Hơn nữa, vì Lãi suất mở (OI) lớn đáng kể, nên các động thái giá có thể có tỷ lệ lớn.

Các nhà đầu tư tương lai không có động lực để giao các hợp đồng, đặc biệt là các giao dịch trên CME. Do…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Theo một số dự liệu thì Bitcoin sẽ không giảm mạnh sau halving giống như 2016.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2020, ngày Thứ Năm Đen khét tiếng, giá của Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất là 3.600 đô la trên các sàn giao dịch lớn. Bây giờ, các nhà phân tích tin rằng sự điều chỉnh mạnh mẽ sẽ có lợi cho tiền điện tử trong những tháng tới.

Trong hai lần halving vào năm 2012 và 2016, Bitcoin có xu hướng giảm giá ngay sau khi Halving.

Bitcoin Scams

Hacker bắt đầu chuyển bitcoin của vụ hack Bitfinex 2016

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cộng đồng tiền điện tử phát hiện một lượng bitcoin trong vụ hack sàn giao dịch bitfinex ngày 2 tháng 8 năm 2016 bắt đầu được di chuyển. Một giao dịch nhỏ 30 BTC ($ 282.000) từ stash đã được chuyển từ địa chỉ của hacker sang một địa chỉ bitcoin không xác định. Lần cuối cùng tiền từ sự cố Bitfinex được chuyển là tháng 6 và tháng 8 năm 2019, vì bitcoin đã không được chuyển trong ba năm kể từ đó.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 23 tháng 5 năm 2020

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhìn biểu đồ ngày của Bitcoin chúng ta thấy rằng nó đã vật lộn hết sức vất vả để vượt qua mức kháng cự 10.000$ trong xuốt một tuần nhưng đã không thành công.

Vì thế nó đã rớt xuống gặp đường hỗ trợ tại trend tăng giá được hình thành từ ngày 13 tháng 3.

đồ thị ngày giá Bitcoin
tradingview

Tại khu vực này giá đang hồi…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin chưa phá kênh tăng giá, song đã có những dấu hiệu đảo chiều.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sau khi rất nhiều lần phá ngưỡng 10.000 đô la không thành công, BTC đã quay đầu giảm điểm tuy nhiên lực bán cũng không mạnh như những lần giảm giá trước.

Đồ thị 1D giá Bitcoin
tradingview

Quan sát trên đồ thị 1D chúng ta thấy giá bitcoin vẫn đang nằm trên một kênh tăng giá được thiết lập từ ngày 13 tháng 3 sau khi giá rơi về 3782$. Tính…

View More Article