Sàn giao dịch tiền điện tử Cryptopia đột ngột từ trần

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New Zealand, Cryptopia đã quyết định tiến hành thanh lý và tạm dừng các hoạt động giao dịch của mình do vụ hack mà họ gặp phải vào tháng 1.

Công ty dịch vụ chuyên nghiệp Grant Thornton New Zealand, người thanh lý được chỉ định của Cryptopia, đã công bố một tin tức vào thứ Tư. Tin tức đã được xác nhận bởi sàn giao dịch trên trang Twitter và trên trang web chính thức của nó .

Hôm qua, trang web Cryptopia đã ngừng hoạt động do bảo trì mà không thông báo cho người dùng trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Hành động này có thể được hiểu là một dấu hiệu cho thấy công ty đang thực hiện các thay đổi nào đó bên trong. Fallenkeith2018 là Redditor lần đầu tiên nhận thấy rằng trang bị sập và đăng quan sát của mình trên nền tảng:

Cryptopia đã ngừng hoạt động được 8 giờ, nó có bị hack lần nữa không? Tôi thức dậy sáng nay để kiểm tra Cryptopia để xem liệu có bất kỳ cập nhật nào trên trang web về các cặp giao dịch mới. Khi tôi đến trang web chính của Cryptopia, nó nói: Đừng hoảng sợ! Chúng tôi hiện đang bảo trì. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn và chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. –

Cryptopia đã ngừng hoạt động vài ngày vào tháng 1 sau khi bị hack với lý do họ đã bị vi phạm an ninh dẫn đến thiệt hại đáng kể . Theo báo cáo của một công ty phân tích dữ liệu blockchain, ước tính có 16 triệu đô la ether và ERC -20 mã thông báo đã bị mất trong vụ hack. Sàn giao dịch đã mở lại dịch vụ giao dịch vào tháng 3, tuy nhiên, nền tảng này vẫn gặp phải vấn đề với ngân hàng của mình.

Grant Thornton đã tuyên bố rằng vụ hack đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động giao dịch của công ty và mặc dù các nỗ lực của công ty đã khắc phục hoạt động của mình, thanh lý được quyết định là giải pháp tốt nhất cho các cổ đông.

Grant Thornton đã đưa ra hai người David Ruscoe và Russell Moore chịu trách nhiệm bảo đảm tài sản tiền điện tử, vì lợi ích của tất cả các bên liên quan.

Grant Thornton nói

Trong khi quá trình này và các cuộc điều tra diễn ra, giao dịch trên sàn giao dịch bị đình chỉ, thì .


Người thanh lý cũng đề cập rằng cuộc điều tra có thể kéo dài trong vài tháng chứ không phải vài tuần.

Nhiều khách hàng của Cryptopia đã đăng lên Twitter để thể hiện sự thất vọng của họ về vấn đề này, họ nói rằng kể từ vụ hack, họ không thể rút tiền.

 Chúng tôi nhận thấy khách hàng của Cryptopia sẽ muốn giải quyết vấn đề này sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng, làm việc với một số bên liên quan khác nhau bao gồm cả quản lý và cổ đông, để tìm ra giải pháp có lợi nhất cho khách hàng và các bên liên quan .

Có khả năng Grant Thornton sẽ gửi báo cáo ban đầu về vấn đề của sàn crytopia trong tuần tới trên trang web của Công ty tại New Zealand.

Theo Coindoo

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...