SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Sàn giao dịch tiền điện tử Cryptopia đột ngột từ trần

single-image

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New Zealand, Cryptopia đã quyết định tiến hành thanh lý và tạm dừng các hoạt động giao dịch của mình do vụ hack mà họ gặp phải vào tháng 1.

Công ty dịch vụ chuyên nghiệp Grant Thornton New Zealand, người thanh lý được chỉ định của Cryptopia, đã công bố một tin tức vào thứ Tư. Tin tức đã được xác nhận bởi sàn giao dịch trên trang Twitter và trên trang web chính thức của nó .

Hôm qua, trang web Cryptopia đã ngừng hoạt động do bảo trì mà không thông báo cho người dùng trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Hành động này có thể được hiểu là một dấu hiệu cho thấy công ty đang thực hiện các thay đổi nào đó bên trong. Fallenkeith2018 là Redditor lần đầu tiên nhận thấy rằng trang bị sập và đăng quan sát của mình trên nền tảng:

Cryptopia đã ngừng hoạt động được 8 giờ, nó có bị hack lần nữa không? Tôi thức dậy sáng nay để kiểm tra Cryptopia để xem liệu có bất kỳ cập nhật nào trên trang web về các cặp giao dịch mới. Khi tôi đến trang web chính của Cryptopia, nó nói: Đừng hoảng sợ! Chúng tôi hiện đang bảo trì. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn và chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. –

Cryptopia đã ngừng hoạt động vài ngày vào tháng 1 sau khi bị hack với lý do họ đã bị vi phạm an ninh dẫn đến thiệt hại đáng kể . Theo báo cáo của một công ty phân tích dữ liệu blockchain, ước tính có 16 triệu đô la ether và ERC -20 mã thông báo đã bị mất trong vụ hack. Sàn giao dịch đã mở lại dịch vụ giao dịch vào tháng 3, tuy nhiên, nền tảng này vẫn gặp phải vấn đề với ngân hàng của mình.

Grant Thornton đã tuyên bố rằng vụ hack đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động giao dịch của công ty và mặc dù các nỗ lực của công ty đã khắc phục hoạt động của mình, thanh lý được quyết định là giải pháp tốt nhất cho các cổ đông.

Grant Thornton đã đưa ra hai người David Ruscoe và Russell Moore chịu trách nhiệm bảo đảm tài sản tiền điện tử, vì lợi ích của tất cả các bên liên quan.

Grant Thornton nói

Trong khi quá trình này và các cuộc điều tra diễn ra, giao dịch trên sàn giao dịch bị đình chỉ, thì .


Người thanh lý cũng đề cập rằng cuộc điều tra có thể kéo dài trong vài tháng chứ không phải vài tuần.

Nhiều khách hàng của Cryptopia đã đăng lên Twitter để thể hiện sự thất vọng của họ về vấn đề này, họ nói rằng kể từ vụ hack, họ không thể rút tiền.

 Chúng tôi nhận thấy khách hàng của Cryptopia sẽ muốn giải quyết vấn đề này sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng, làm việc với một số bên liên quan khác nhau bao gồm cả quản lý và cổ đông, để tìm ra giải pháp có lợi nhất cho khách hàng và các bên liên quan .

Có khả năng Grant Thornton sẽ gửi báo cáo ban đầu về vấn đề của sàn crytopia trong tuần tới trên trang web của Công ty tại New Zealand.

Theo Coindoo

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin Blockchain TIN TỨC

4 vấn đề lớn CMCN4.0 Pháp luật Việt Nam cần sớm ban hành luật

single-image

Tiền mã hoá là một trong 4 vấn đề Việt Nam cần sớm ban hành luật

4 mảng công nghệ trong CMCN 4.0 Việt Nam cần sớm ban hành luật

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những công nghệ lõi như trí thông minh nhân tạo, Blockchain, Robotcis, Big Data, … đang được kì vọng sẽ giải phóng trí thông minh, năng lực sáng tạo, năng lực sản xuất vượt xa những gì mà ba cuộc cách mạng công nghiệp trước đây mang lại.

Tuy nhiên, cơ hội và thách thức luôn song hành. Và, một trong những rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp, startup Việt Nam khi tiếp cận, phát triển cùng dòng chảy của CMCN 4.0 chính là vấn đề pháp lý. Đặc biệt là các doanh nghiệp, startup hoạt động…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ thế giới trong một cuộc suy thoái toàn cầu sắp xảy ra?

single-image

Hiện tại, những căng thẳng xung quanh mối quan hệ của Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu leo ​​thang lo ngại rằng việc chiến tranh thương mại giữa hai nước có thể châm ngòi cho một cuộc suy thoái toàn cầu. Tổng thống Donald Trump cho biết ông muốn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc và Trung Quốc không hài lòng về điều này.

Dựa trên ý kiến ​​của Trump, mức thuế 10% đối với hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trị giá 325 tỷ đô la có thể được tăng lên 25% vào đầu tháng Sáu. Nhà kinh tế trưởng Chetan Ahya của Morgan Stanley cảnh báo rằng hành động này có thể xúc tác cho suy thoái kinh tế toàn cầu.

Nếu trường hợp này xảy ra, sẽ rất có thể đưa Bitcoin trở thành…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Thành viên hội đồng ngân hàng Trung Quốc cho biết: Quyền sở hữu và giao dịch Bitcoin, nên được hợp pháp tại Trung Quốc

single-image

Sa Xiao, Thành viên Hội đồng tại Hiệp hội Nghiên cứu Luật của Ngân hàng Trung Quốc, nói rằng mọi người ở Trung Quốc nên sở hữu Bitcoin [BTC], bất chấp lệnh cấm của chính phủ đối với các giao dịch và tài sản tiền điện tử.

Tuyên bố được phát ngôn bởi @Cnledger, một nguồn tin tức về tiền điện tử đáng chú ý có trụ sở ở Trung Quốc, nó nói rằng Xiao tin vào việc trao đổi Bitcoin thường xuyên giữa các đồng nghiệp ở Trung Quốc nên được coi là hợp pháp.

Tuyên bố này rất quan trọng đối với lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử vì quốc gia này đã cấm hoàn toàn giao dịch tiền điện tử. Chính phủ đã thắt chặt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Bitcoin trong giai đoạn sắp tới ( ngày 21/5/2019 )

single-image

Tuần qua mặc dù có cú flash dump của cá mập chiêu trò nhưng bitcoin vẫn tăng 17,27% tính theo giá mở và đóng cửa tuần :

Khối lượng giao dịch luôn duy trì trên $20 tỷ cá biệt có những ngày trên $30 tỷ:

Như vậy chúng ta thấy xu hướng tăng của bitcoin là tương đối bền vững tuy nhiên kể từ đáy 3100$ bitcoin đã tăng 176% và một nhịp điều chỉnh là cần thiết cho một chu kỳ tăng trưởng bền vững .

Trên đồ thị tuần, tuy đóng nến tuần tại 8148$ gần với giá cao nhất trong tuần ( 8366$ ) là hoàn toàn ủng hộ cho giá tăng. Nhưng…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt trên 100 tỷ USD

single-image

Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ đã đạt mức cao mới khoảng 103 tỷ USD ( ngay thời điểm viết bài ) theoCoinMarketCap . com

Nhìn lại lịch sử chúng ta thấy đợt tăng giá cuối cùng của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018 khi vốn hóa thị trường trên $800 tỷ thì khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt khoảng $50 – $60 tỷ

Tuy nhiên vốn hóa thì trường vào ngày hôm qua 15/5/2019 chỉ đạt $ 243 tỷ và hôm nay 16/5/2019 khi mà giá các đồng coin tăng đồng loạt nên vốn hóa đang đạt $261 tỷ.

Nếu so sánh chúng ta có thể thấy khối lượng giao dịch hiện tại đang bằng 40% vốn hóa,…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Một cá voi Bitcoin đã chia nhỏ 45.000BTC ra nhiều ví khác nhau

single-image

Một người hoặc một nhóm người đã chuyển tổng cộng 45.000 Bitcoin trị giá xấp xỉ 363 triệu đô la, cho nhiều ví vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, lúc 10:27 UTC.

Các giao dịch được chia thành chín giao dịch: một giao dịch, 1000 BTC, hai giao dịch, 2000 BTC, sáu giao dịch, 5000 BTC và một giao dịch, 12.000 BTC, như trong hình dưới đây.

Tất cả các giao dịch được gửi từ một ví: 18mkjbVaHAcMauL6iiy7zm9VjMYCjy4UU1,

đây là ví Bitcoin lớn thứ 15, theo BitinfoCharts.

Tại thời điểm viết bài , mới có 2 xác nhận cho giao dịch này và nó có giá khoảng 25 đô la phí

View More Article