Sau khi từ chối Bitcoin ETF, Wilshire Phoenix chuyển sang phê duyệt quỹ ủy thác

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Wilshire Phoenix, một công ty đầu tư có trụ sở tại Newyork đã quyết tâm tung ra một sản phẩm đầu tư bán lẻ Bitcoin. Sau khi bị SEC từ chối đề xuất ETF vào tháng 2, công ty dịch vụ tài chính hiện đang tìm cách cạnh tranh với các sản phẩm của Quỹ ủy thác Grayscale, nhưng ở quy mô lớn hơn.

Vào tháng 2 năm nay, SEC đã từ chối phê duyệt Bitcoin ETF ‘với lý do thị trường bitcoin bị thao túng giá. Một Bitcoin ETF rất quan trọng vì nó có khả năng giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ, các quỹ hưu trí, các quỹ tương hỗ, có thể đầu tư vào bitcoin với những rủi ro thấp nhất. Và cho tới nay Bitcoin ETF mới chỉ dành cho các nhà đầu tư tổ chức thông qua Quỹ ủy thác Grayscale.

Quỹ giao dịch Bitcoin công khai

Wilshire Phoenix đề xuất rằng các cổ phiếu sẽ được giao dịch công khai trên Thị trường tốt nhất OTCQ của thị trường OTC, Inc. Đây là một quỹ chỉ có một sản phẩm đầu tư duy nhất là Bitcoin.

nộp quỹ ủy thác hàng hóa bitcoin

Lưu trữ quỹ ủy thác hàng hóa bitcoin ( 
Nguồn )

Giá của Bitcoin [BTC] sẽ được lấy từ CME CF BRR (Tỷ lệ tham chiếu Bitcoin) để tính toán giá trị tài sản ròng, tương tự như đã được thực hiện trên Grayscale. Hơn nữa, Tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ đóng vai trò là người giám sát vật lý của Bitcoin.

Trong đơn họ đã liệt kê rất nhiều rủi ro khi đâu tư vào tiền điện tử và cách để giảm thiểu những rui ro đó. Điều này bao gồm rủi ro địa chính trị, rủi ro pháp lý hoặc thậm chí mất niềm tin đột ngột vào các sàn giao dịch tiền điện tử do hack.

Quỹ ủy thác tương tự như ETF hàng hóa cho phép tiếp xúc với các hợp đồng tương lai / phái sinh của hàng hóa vật chất. Các loại hàng hóa phổ biến bao gồm kim loại quý, như vàng , bạc hay dầu khí. Nhưng ở đây, Bitcoin Trustity Trust sẽ chỉ giữ Bitcoin, và sẽ không tham gia vào việc mua / bán phái sinh. Phí tài trợ là 0,9% và phí bảo hiểm sẽ được tính trên cơ sở thị trường.

Saigontradecoin/ Nivesh Rustgi /coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.