BOUNTY - ICO TIN TỨC

SEC đưa ra cảnh báo về việc đầu tư vào các dịch vụ trao đổi ban đầu ( IEO )

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Vào hôm thứ ba SEC đã đưa ra một cảnh báo nhà đầu tư  sẽ trở thành rủi ro liên quan đến các dịch vụ trao đổi ban đầu hoặc IEO.

Bản phát hành , được xuất bản bởi Văn phòng Giáo dục và Hỗ trợ Nhà đầu tư, khuyên các nhà đầu tư “thận trọng nếu xem xét đầu tư vào IEO” bởi vì những lời hứa xung quanh các dịch vụ đó “có thể được sử dụng không đúng cách để lôi kéo các nhà đầu tư với lời hứa sai lầm về lợi nhuận cao.”

Đáng chú ý, SEC nói rằng “IEO có thể vi phạm luật chứng khoán liên bang và thiếu nhiều biện pháp bảo vệ nhà đầu tư đối với các dịch vụ chứng khoán được đăng ký và miễn trừ.”

Về câu hỏi liệu IEO có phải là chào bán chứng khoán hay không, cơ quan này đã đưa ra đánh giá về các dịch vụ tiền xu ban đầu, hoặc ICO và các trường hợp theo đó cung cấp mã thông báo có thể được coi là chứng khoán. SEC tuyên bố:

“Như trong trường hợp của ICO, tùy thuộc vào thực tế và hoàn cảnh chào bán, việc chào bán có thể liên quan đến việc chào bán chứng khoán. Điều này có nghĩa là IEO có thể phải tuân thủ các yêu cầu đăng ký áp dụng cho các dịch vụ theo luật chứng khoán liên bang. những thứ khác, đăng ký có nghĩa là công ty cung cấp tài sản kỹ thuật số phải cung cấp các tiết lộ quan trọng về bản thân, hoạt động kinh doanh, tài sản kỹ thuật số được cung cấp và các điều khoản của việc chào bán cho các nhà đầu tư. “

Các lĩnh vực trọng tâm khác bao gồm liệu một nền tảng cung cấp cho họ là nền tảng chứng khoán hay đại lý môi giới và liệu các nhà đầu tư có thể mua IEO do các công ty có trụ sở ở nước ngoài thực hiện hay không.

“Bất kỳ đề nghị nào nhằm tránh luật chứng khoán liên bang vì nó xảy ra trên một sàn giao dịch ở nước ngoài nhưng không cho phép những người từ Hoa Kỳ đầu tư vẫn là một lá cờ đỏ”, cơ quan này lưu ý.

Thông báo gần đây từ những người chơi trong ngành về IEO sắp tới  Bitcoin.com muốn huy động 50 triệu đô la thông qua việc bán token trên sàn giao dịch. Trong các tài liệu, công ty nhấn mạnh rằng mã thông báo sẽ không được cung cấp ở Mỹ

Vào tháng 9, người đứng đầu bộ phận bán hàng tổ chức của Coinbase ở châu Á đã chỉ ra rằng công ty khởi nghiệp sàn giao dịch tiền điện tử này đang xem xét gia nhập vào không gian IEO.

Saigontradecoin/ Nguồn : theblockcrypto.com

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.