single-image

Sự đổi mới đột phá tiếp theo trong ngành công nghiệp Crypto – Buổi gặp gỡ Blue Helix Global tại Việt Nam.

Blue Helix Exchange (BHEX.com) đã tổ chức buổi Global Meet-up lần thứ 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 4 tháng 5 với chủ đề “Đâu là bước đột phá mới trong lĩnh vực sàn giao dịch”. Cuộc gặp gỡ này được đồng tổ chức bởi nền tảng mỏ đào hàng đầu – F2Pool, cùng với một trong những cộng đồng tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam – Tập đoàn VIC. Giám đốc / Trợ lý Chủ tịch BHEX Elsa Qiu đã gửi đến thông điệp chào mừng tới tất cả các vị khách và những người đam mê tiền điện tử.

Hơn 30 người tham gia bao gồm những người đứng đầu trong cộng đồng địa phương, thợ đào, các nhà giao dịch phái sinh và các học viên về lĩnh vực blockchain đã tới và tham dự vào buổi gặp mặt lần này. Tổng giám đốc của KardiaChain – Mr.Tri Phạm, Giám đốc điều hành của Tập đoàn VIC – Mr.Quang Nguyen, Giám đốc tiếp thị Infinito – Mr.Charlie Bussat, Giám đốc tiếp thị toàn cầu – Ms.Poppy Luong và Giám đốc điều hành của KingChain Media đã tham gia vào một cuộc thảo luận nhóm để bàn luận về triển vọng phát triển ngành công nghiệp blockchain vào nửa cuối năm 2019.

Blue Helix được thành lập bởi James Ju, một doanh nhân thành đạt – ông đã từng là Giám đốc công nghệ của tập đoàn Huobi Global từ năm 2014 đến năm 2017 và sau đó trở thành Phó chủ tịch của X-Financial (Công ty đã được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán New York – NYSE). Ông thành lập Blue Helix vào đầu năm 2018, BHEX đã gọi thành công 15 triệu USD từ vòng gọi vốn đầu tư thiên thần và nhận được sự đầu tư từ 56 nhà đầu tư tổ chức bao gồm các sàn giao dịch hàng đầu như Huobi và OKex. Blue Helix là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiên tiến cho các loại tiền kỹ thuật số. Hệ thống lưu ký và thanh toán bù trừ Blue Helix được phát triển dựa trên nền tảng blockchain phi tập trung với mục đích cung cấp các dịch vụ giao dịch và quản lý tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp hàng đầu cho người dùng toàn cầu. Blue Helix hiện sở hữu sàn giao dịch Blue Helix Exchange (BHEX.com) và các nền tảng mở Saas dàng riêng cho các đối tác tổ chức (BHOP).

Tổng kết buổi gặp gỡ Blue Helix Global

Giám đốc / Trợ lý Chủ tịch BHEX Ms.Elsa Qiu: Thông báo về việc niêm yết dự án cho Hội đồng Hiệp hội và Chiến lược phát triển cộng đồng

Trong buổi gặp gỡ lần này, BHEX đã tiết lộ về những tiêu chí niêm yết tiền mã hóa lên sàn và cùng với đó là chiến lược phát triển cộng đồng – Đối tác Chuyên gia Hiệp hội và niêm yết coin Hội đồng Hiệp hội. BHEX có một cái nhìn rất tích cực về ngành công nghiệp blockchain tại Việt Nam và sẵn sàng hợp tác với các cộng đồng địa phương tại đây để cùng nhau phát triển theo hướng đôi bên cùng có lợi. Hội đồng Hiệp hội là nền tảng niêm yết coin hoàn toàn nhờ cộng đồng và BHEX sẽ tuân thủ theo ý tưởng sơ khai của blockchain/bitcoin – tận dụng cơ chế DAO và trao toàn quyền quyết định cho cộng đồng, tức nhóm người được dẫn dắt bởi sự đồng thuận chứ không phải các “cá mập”. Các dự án có thể tận dụng tối đa Hội đồng Hiệp hội để cung cấp một thị trường thứ cấp cho cộng đồng của họ để giao dịch/lưu thông tiền mã hóa. BHEX sẽ cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và cùng với đó là các chiến dịch / hoạt động của hiệp hội để làm phong phú thêm trải nghiệm giao dịch của người dùng. “Các dự án đến từ Việt Nam sẽ được ưu tiên ra mắt trên Hội đồng Hiệp hội” như đã được đề cập bởi Elsa.

Giám đốc phát triển kinh doanh cấp cao của BHEX Mr.Ethan Wang: BHOP sẽ trao quyền cho các đối tác và mở ra một trang sử mới cho lĩnh vực sàn giao dịch.

Được xây dựng trên công nghệ thanh toán bù trừ và lưu ký tài sản phi tập trung của Bluehelix, Blue Helix cung cấp phần mềm dịch vụ sáng tạo cho các đối tác của mình để giúp họ tự vận hành sàn giao dịch / môi giới riêng của họ một cách dễ dàng. Trong lúc đó Blue Helix cũng sẽ đảm nhiệm phần bảo mật tài sản, độ ổn định trong giao dịch và gia tăng hiệu suất bằng cách sử dụng các tiến bộ kỹ thuật của chính Blue Helix, các đối tác sẽ không cần phải quan tâm về phần kỹ thuật mà thay vào đó họ sẽ tập trung vào việc tìm kiếm người dùng và mở rộng kinh doanh, điều này sẽ giúp phát huy được hết tiềm năng họ để các đối tác có thể phát triển thành công trong thị trường mà họ đã lựa chọn. Các đối tác sẽ có thể tự xây dựng thương hiệu của riêng họ, tự lựa chọn loại tài sản, phát triển cơ sở dữ lịêu người dùng bằng dịch vụ BHOP và tự tạo ra lợi thế cạnh tranh của riêng mình. BHOP tin rằng một hệ thống giao dịch mang tính địa phương hóa và được định hướng bởi cộng đồng là chìa khóa quan trọng cho việc hệ thống này sẽ được áp dụng hàng lọat trên các sàn giao dịch và BHOP mong muốn sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng để có thể đạt được viễn cảnh đó.

Thảo luận: Triển vọng phát triển ngành công nghiệp blockchain vào nửa cuối năm 2019

F2Pool Global Marketing Manager Ms Poppy Luong: Quan điểm về ngành đào tiền số và phương pháp tăng trưởng doanh số trong năm 2019.

Quan điểm về ngành đào tiền số và phương pháp tăng trưởng doanh số trong năm 2019

Poppy Luong, Giám đốc Marketing toàn cầu của F2Pool, đã có mặt tại Global meetup đồng tổ chức với BHex và chia sẻ về các cơ hội khai thác mới vào năm 2019. F2Pool là một trong những bể khai thác tiền số lớn nhất trên thế giới, hỗ trợ hơn 40 loại tiền số khác nhau. Theo quan điểm của Poppy, ngành công nghiệp khai thác sẽ tiếp tục phát triển trong những tháng tới tại Trung Quốc do mùa thủy điện, cũng như việc mở rộng các trang trại khai thác ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Á. Poppy cũng chia sẻ những kinh nghiệm về các phương pháp giúp tăng trưởng doanh thu thông qua việc sử dụng phần mềm quản lý hiệu quả, khai thác kép, ép xung, chọn các đồng tiền có lợi nhất để khai thác cũng như là chọn nhóm khai thác ổn định.

KardiaChain CEO Mr Tri Pham: KardiaChain is pushing for Mass Adoption

CEO KardiaChain chia sẻ tầm nhìn về việc áp dụng đại trà blockchain trong cuộc sống và cách tiếp cận khác biệt để phát triển hệ sinh thái. Công nghệ nút-kép (dual-node) cho phép kết nối liền mạch giữa bất kì blockchain đóng (private) hay mở (public). Điều này giúp cho doanh nghiệp và chính phủ xây dựng những giải pháp hỗn hợp vừa kiểm soát tốt hơn dữ liệu và quyền riêng tư trong tổ chức (dùng privatechain) vừa minh bạch ở những điểm cần thiết (đưa thông tin lên publicchain). Ông Trí nhấn mạnh việc xây dựng cái nhìn đúng đắn cho chính phủ, phân biệt được tiền số, token và blockchain. Hợp tác gần đây của KardiaChain và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) là một ví dụ điển hình về cách tiếp cận khác biệt có thể mang lại ích lợi cho cả ngành blockchain như thế nào. Khi Dapp về bóng đá được phát hành, nó sẽ giúp giới thiệu ý tưởng về token đến với hàng trăm triệu người tại quốc gia đam mê bóng đá này.

Infinito Co Marketing Leader Mr Charlie Bussat: Trải nghiệm người dùng hiện đang là trở ngại lớn nhất để blockchain được bắt đầu sử dụng rộng rãi.

“Trải nghiệm người dùng hiện đang là trở ngại lớn nhất để blockchain được bắt đầu sử dụng rộng rãi. Những sản phẩm blockchain hiện nay thường khá bất tiện trong khi người tiêu dùng muốn có 1 trải nghiệm dễ dàng. Đây là lí do vì sao chúng tôi xây dựng Infinito Wallet, ví di động vạn năng hỗ trợ 11 nền tảng blockchain và hơn 2,000 đồng tiền mã hóa. Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích blockchain của thị trường ngày một tăng, chúng tôi cho ra đời App Square, trình duyệt DApp với khả năng hỗ trợ 4 nền tảng blockchain nổi bật nhất. Đồng thời, chúng tôi ra mắt Infinito Blockchain Platform để giúp các doanh nghiệp và lập trình viên phát triển DApp và kết nối với người dùng toàn cầu dễ dàng.”

VIC COO Mr Quang Nguyen: Cộng đồng là điểm chuẩn của chúng tôi

“VIC Group là một trong những cộng đồng đi tiền phong trong nền công nghiệp mining , từ đó là nền tảng để tạo nên một cộng đồng chung hỗ trợ cho tất cả mọi người có thể hiểu biết hơn nhiều Crypto thông qua VIC , thấy được điều này nên VIC đã thành lập công ty phần mềm và tạo dưng nên với Brand mới và là duy nhất ở Việt Nam có ứng dụng hỗ trợ cho cộng đồng, VIC lấy sự tin tưởng đặt nền móng cho việc xây dựng nên VIC , bởi VIC luôn mang đến cho cộng đồng những giá trị tinh hoa nhất của Crypto cũng như những dự án tốt nhất với cộng đồng cũng như cho thấy được sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên trong cộng đồng  dù thị trường có xuống hay lên thì người dùng hay những thành viên trong cộng đồng luôn có sự tin tưởng tuyệt đối vào VIC bởi vì VIC luôn mang đến những dự án giá trị và nói không với MLM và lừa đảo hay lùa gà . Để làm được vậy VIC lấy cộng đồng làm chuẩn , đối với chúng tôi thì chúng tôi có thể đi chậm nhưng chúng tôi luôn mạnh mẽ và là một khối đoàn kết không đơn độc.”

KingChain COO Mr Thuat Paven Do: Deep dump of the entire crypto market was necessary

“Sự sụt giảm sâu của toàn bộ thị trường crypto năm 2018 là một sự điều chỉnh cần thiết và có lợi ích lớn, cả về mặt công nghệ blockchain và cryptocurrencies. Nhiều mã tokens đang chết vì mô hình kinh doanh thất bại và đội ngũ phát triển yếu kém. Ở KingChain Media, chúng tôi theo đuổi việc chuyển giao và phổ biến kiến thức cũng như nền tảng cơ bản của ngành công nghiệp thay vì chỉ cung cấp tin tức giao dịch và tín hiệu mua bán. Chúng tôi tin rằng để có lợi ích tương lai bền vững, nhà đầu tư nên tập trung nhiều vào giá trị thực sự của công nghệ blockchan và cryptos cùng với khả năng ứng dụng thực tiễn, hơn là đầu cơ và lướt sóng ngắn hạn.

Các sàn giao dịch đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và định hướng ngành công nghiệp. Cần thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính mở rộng như các thị trường truyền thống đã làm, khi đó cryptocurrency có thể có được sự hỗ trợ vững chắc về dòng thanh khoản và sự kết nối để tìm kiếm sự chú ý và chấp nhận rộng rãi của công chúng.”

Giao dịch quyền chọn trên BHEX: (BTC/BNB/HT/OKB) – Lợi nhuận đòn bẩy mà không bị bắt buộc thanh khoản.

BHEX đã ra mắt giao dịch quyền chọn BTC cũng như giao dịch quyền chọn cho token của sàn giao dịch (BNB, HT và OKB), cho phép người dùng giao dịch với chi phí giao dịch rất thấp và cùng với đó tận hưởng lợi nhuận đòn bẩy hấp dẫn từ BTC và token của 3 sàn giao dịch. Giao dịch quyền chọn trên BHEX được thiết kế dưới dạng giao dịch quyền chọn ở Châu Âu và kết hợp với ý tưởng về mức chi trả tối đa, nơi người dùng có thể “thu hồi” lợi nhuận của họ bất cứ lúc nào mà không bị buộc thanh khoản. Bản thân Quyền chọn BHEX cũng đi kèm với khả năng hedging, từ đó có thể được tùy chỉnh cho những trader cần các công cụ hedging mạnh mẽ, đặc biệt đối với các thợ đào BTC.  

Hướng dẫn về giao dịch quyền chọn trên BHEX tại: https: //bit.ly/2V2VO2Y

Tài khoản Bonus Bitmore BHEX – Holding is mining

Tài khoản thưởng Bitmore mang lại lợi ích cho những người đang nắm giữ (hodler) và trader đồng BTC/USDT/ETH có hứng thú với các giá trị đầu tư cộng thêm thông qua chiến lược đầu cơ. Những hodler chọn mua BTC/ETH thường sử dụng chiến lược trung bình giá đô la (DCA), khi họ sẽ mua một lượng đô la tương ứng của BTC/ETH theo tuần hoặc tháng. Tài khoản thưởng Bitmore sẽ giúp mang lại lợi ích nhiều hơn cho những nhà đầu tư như thế này trên cơ sở tận dụng quỹ thụ động và tạo ra nguồn thu nhập hằng ngày. Bitmore đảm bảo tối thiểu 5% (lãi suất năm) lợi nhuận và trader/hodler có thể đặt lệnh và quy đổi từ tài khoản thưởng Bitmore mà vẫn không bao giờ phải bỏ lỡ các cơ hội trên thị trường, đồng thời nhận được lãi hàng ngày nhờ vào việc nắm giữ các tài sản mã hóa.

Sự kiện độc quyền thứ nhất vào tháng 5: Bitmore đem lại cho bạn nhiều phẩn thưởng!

Để trao thưởng cho các cộng đồng và thợ đào toàn cầu của BHEX, BHEX đã phát động một chương trình đặc biệt cho tài khoản Thưởng Bitmore.

Thời gian diễn ra: 12:00 p.m, ngày 1 tháng 5 – 12:00 p.m, ngày 31 tháng 5.

Những người tham gia đạt đủ điều kiện sẽ được chia sẻ tổng giải thưởng lên tới 200.000 BHT bên cạnh 5% (lãi suất năm) được đảm bảo trả lãi mỗi ngày. Nếu bạn mời bạn bè đăng ký và cùng tham gia chiến dịch, giải thưởng của bạn nhận được sẽ không giới hạn!

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại: https://bit.ly/2PLl6BX

More details can be found: https://bit.ly/2vtYI6t

Sự kiện độc quyền thứ hai vào tháng 5: Sáp nhập đào & Thưởng gấp đôi  

Để trao thưởng cho các thợ đào đã gửi doanh thu đào vào tài khoản BHEX, BHEX đã đồng thực hiện chương trình sáp nhập đào cùng với F2Pool.

Loại tài sản kỹ thuật số được sử dụng trong chiến dịch: BTC, ETH, LTC, GRIN, BEAM

Thời gian diễn ra: 12:00 p.m, ngày 7 tháng 5 – 12:00, ngày 6 tháng 6.

Tất cả các thợ đào trên F2pool đều đạt đủ điều kiện để nhận được phần thưởng chia sẻ lên tới 50.000 BHT nếu họ thiết lập tài khoản chi trả của họ vào tài khoản BHEX và đăng ký tham gia chiến dịch. Thêm vào đó, nếu những người khai thác chuyển doanh thu đào BTC của họ sang tài khoản Bitmore, thì các thợ đào F2Pool sẽ nhận được nhiều phần thưởng BHT hơn.

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại: https://bit.ly/2vtYI6t

Về Bluehelix Chain

Bluehelix là một công nghệ thanh toán bù trừ và lưu ký tài sản phi tập trung. Công nghệ Bluehelix dựa trên Blockchain và cơ chế đồng thuận của cộng đồng, nó sử dụng công nghệ mã hóa và Blockchain để hỗ trợ khả năng quản trị phi tập trung ở cấp độ kỹ thuật. Thông qua cơ chế đồng thuận BHPOS, việc lưu ký tài sản và thanh toán bù trừ giao dịch được cộng đồng giám sát và quản lý; thông qua cơ chế đồng thuận của dữ liệu giao dịch trực tuyến, tách biệt ví nóng & ví lạnh, thanh toán bù trừ đa chữ ký + thành viên node; mục tiêu về bảo mật tài sản và giao dịch cũng như độ uy tín của giao dịch đã được hoàn thành. Từ đó, công nghệ giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề về bảo mật và uy tín mà các sàn giao dịch tập trung đang gặp phải.  

Blue Helix Exchange (BHEX.com)

Blue Helix Exchange (BHEX) là một nền tảng giao dịch kỹ thuật số tự động, với khả năng hoạt động ưu việt nhờ vào hệ thống vận hành tiên tiến cung cấp hiệu suất tối đa cho hàng triệu giao dịch đang diễn ra. Trong tương lai, BHEX sẽ tiếp tục phát triển để trở thành hệ thống cung cấp multi-node trên toàn cầu và mang đến các dịch vụ lưu ký và thanh toán bù trừ phi tập trung cho các tổ chức đầu tư và nhà đầu tư cá nhân một cách minh bạch nhất.

Blue Helix Open Platform (https://www.bhop.cloud/)

BHOP dựa trên công nghệ thanh toán bù trừ & lưu ký tài sản phi tập trung và công nghệ giao dịch tương ứng của BHEX.  BHOP kết hợp khả năng cạnh tranh cốt lõi của BlueHelix và BHEX để tạo ra một nền tảng mở SaaS với các ưu điểm như bảo mật tài sản, độ tin cậy giao dịch, và khả năng mở rộng hiệu suất theo chiều ngang. Từ đó, chúng cung cấ p các dịch vụ vận hành và kỹ thuật cho những đối tác đang chuẩn bị xây dựng một nền tảng giao dịch tài sản blockchain. Thông qua các khả năng của BHOP và nền tảng mở SaaS, các đối tác có thể tiến hành nhanh chóng việc kinh doanh của họ mà không phải tốn chi phí ban đầu nào mà vẫn đạt được khả năng quản lý hoàn toàn lượng khách hàng, dữ liệu, thương hiệu và công nghệ. Các đối tác với khả năng nghiên cứu và phát triển công nghệ sẽ dễ dàng có được mức độ tùy chỉnh sâu đối với các sản phẩm thông qua mã nguồn được cấp quyền của BHOP. BHOP có thể hoàn toàn xử lý các giao dịch cá nhân hóa của từ ngành công nghiệp khác nhau và đối với đa dạng các loại tài sản blockchain. Tính năng của nền tảng có thể giúp các đối tác tạo ra những ưu điểm cạnh tranh độc quyền của riêng mình.

Telegram: https://t.me/BHEXVietnam

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like