Sự kiện Digital Asset Conference ngày 9 tháng 7 2019

DAC là sự kiện được dành riêng để tập hợp các nhà cách mạng về công nghệ hàng đầu thế giới và các doanh nghiệp tầm cỡ từ châu Á để tạo giá trị cho tương lai của blockchain và tài sản kỹ thuật số. Các diễn giả trong quá khứ bao gồm những người khổng lồ trong ngành Blockchain như NEO, Huobi, OKEx, IOST, Gumi, v.v… những người có ảnh hưởng hàng đầu như Roger Ver, Miss Bitcoin, và nhiều diễn giả khác.

Vào lúc 18h ngày 9 tháng 7, chúng tôi tự hào tổ chức sự kiện DAC dành cho những người đam mê tiền điện tử tại khán phòng Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn cùng tạo ra một buổi tối đáng nhớ của việc kết nối giao lưu và hợp tác.

Sự kiện DAC lần này tại Việt Nam sẽ có 5 dự án dẫn đầu trong hệ sinh thái blockchain đang bùng nổ tại Trung Quốc, các cuộc thảo luận về mạng và chuyên gia về cách phát triển thương mại, đổi mới kỹ thuật và các vấn đề chính sách công hình thành cho châu Á vào năm 2019. Hãy đến tham gia với chúng tôi vào ngày 9 tháng 7 tại Dreamplex Điện Biên Phủ từ 6 giờ chiều!

SINOC

Storage internet Nova Optimum Chain (SINOC) là một hệ thống blockchain công cộng cho ngành công nghiệp lưu trữ và trò chơi được xây dựng với công nghệ lưu trữ đám mây blockchain. Công nghệ cốt lõi của nó dựa trên hợp đồng thông minh của Ethereum, công nghệ lưu trữ đám mây blockchain và sự đồng thuận bằng chứng về năng lực của POC. Tổng số lượng đồng Sinoc là 420 triệu, 90% dành cho khai thác công khai.

Với sự kết hợp giữa công nghệ blockchain và lưu trữ dữ liệu đám mây, Sinoc được tạo ra để cải thiện những thiếu sót trong ngành công nghiệp trò chơi truyền thống, như tỷ lệ nền tảng quá cao, không tương thích của token, thiếu bảo vệ IP. Ưu điểm của Sinoc là nó có sức mạnh cộng đồng lớn, khả năng phát triển mạnh mẽ và tốc độ đáng kinh ngạc, tận dụng toàn bộ nội dung trò chơi và giúp việc xử lý trò chơi hiệu quả hơn. Thông qua kết nối chuỗi công khai Sinoc, các dự án sẽ thuận lợi hơn cho bảo mật tài sản của người dùng trên nền tảng trò chơi và thanh toán tiền tệ xuyên quốc gia.

Đồng thời, Sinoc có một đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực Clouding Computer và công nghệ. Tiến độ phát triển nhanh của dự án cho thấy sức mạnh to lớn của đội ngũ kỹ thuật Sinoc.

Hiện nay, các cặp giao dịch BTC / ETH / USDT đã được mở cho Sinoc trên các sàn giao dịch quốc tế như Bit-z, 99EX và BTB.io đại diện cho tiềm năng lớn của Sinoc.

LME

LME là một công nghệ nền tảng blockchain dựa trên công nghệ HyperLeger Fabric của IBM, được kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo và hướng đến hệ sinh thái trao đổi bản quyền và trao đổi quyền người dùng trong lĩnh vực giải trí. Thông qua hệ sinh thái này, một nền tảng quản lý rủi ro và quản lý giao dịch phi tập trung sẽ được xây dựng trên nhiều lĩnh vực giải trí. Trong giai đoạn đầu xây dựng, nó sẽ cung cấp phân tích bảo mật, dự đoán rủi ro, thực hiện thỏa thuận và các dịch vụ khác cho tin tức, phim ảnh, mạng xã hội, cờ bạc, video ngắn, văn học và các doanh nghiệp giải trí và giao dịch giải trí khác. Sau nền tảng kinh doanh và quy mô dữ liệu, các dịch vụ kinh doanh khác như hồ sơ tín dụng, xếp hạng tín dụng và chỉ số tín dụng cũng sẽ được cung cấp.

BHD

BHD là một loại tiền điện tử mới dựa trên Bằng chứng về Năng lực (Proof of Capacity). BHD sử dụng phiên bản nâng cấp của khai thác cPOC (Bằng chứng về năng lực), với một mô hình kinh tế hoàn hảo và thuật toán đồng thuận. BHD sử dụng đĩa cứng là người tham gia đồng thuận, giúp giảm mức tiêu thụ điện năng. Khai thác BHD làm giảm các rào cản gia nhập và làm cho quá trình tạo tiền xu trở nên phi tập trung, an toàn và đáng tin cậy hơn. So với khai thác POW, khai thác cPOC giúp tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ ít năng lượng hơn, độ ồn thấp hơn, không bị nóng và chống ASIC. BHD dựa trên khai thác cPOC có thể nhận ra ý định ban đầu của Satoshi Nakamoto —- mọi người đều có thể trở thành một người khai thác. Giảm chi phí tín dụng, tăng sức mạnh và chiều rộng của sự đồng thuận và cải thiện tính bảo mật của kiến trúc đồng thuận.


BjEX

BJEX là một phần của Tập đoàn 60 tổ chức quốc tế, được đầu tư bởi BlockVC, Mi.VC, v.v., và cam kết cung cấp một nền tảng đầu tư tài sản kỹ thuật số đa dạng cho những người đam mê blockchain trên toàn thế giới. BJEX có trụ sở tại Singapore và các trung tâm hoạt động của nó được đặt tại Philippines, Malaysia, Úc và Đài Loan đang được xây dựng. Kế hoạch sinh thái của nó bao gồm Trao đổi, Giải trí trò chơi, Bi-a, Ví, v.v.

BJEX bắt đầu từ năm 2017 và sở hữu hơn 1,3 triệu người dùng. Nó đã được niêm yết trên các thị trường blockchain chính thống như Feixiaohao, Mytoken, v.v. Hiện tại, BJEX cung cấp giao dịch token và giao dịch margin fiat, mở các cặp giao dịch USDT, BTC, ETH và các khu vực đổi mới trên nền tảng. BJEX cung cấp các dịch vụ đa dạng cho các dự án và người dùng với các Trò chơi giải trí , các sản phẩm tài chính Token và kênh Supernova.

Hành trình trao đổi tiền tệ kỹ thuật số, bắt đầu từ BJEX!

HESTIA

HESTIA là một nền tảng giải pháp phong phú và lối sống tích hợp nhắm vào các khách hàng của Mass Affluent và HNW tại Trung Quốc và Châu Á. Tận dụng BlockChain, Trí tuệ nhân tạo và Phân tích dữ liệu lớn, HESTIA nhằm mục đích kết nối tốt hơn các nhà cung cấp sản phẩm và khách hàng một cách hiệu quả, kinh tế và minh bạch. Làm cho các sản phẩm phức tạp thuận tiện hơn, đáng tin cậy hơn và kinh tế hơn để mua. Mô hình kinh doanh của HESTIA, tập trung vào nền tảng công bố

thông tin cho phép BlockChain kết nối các nhà cung cấp sản phẩm và khách hàng phức tạp để đạt được hai kết quả quan trọng: 1) công nghệ blockchain để đảm bảo công bố thông tin minh bạch và đáng tin cậy; 2) giảm các lớp trung gian và giới thiệu quy trình lựa chọn trung gian khách hàng làm trung tâm để mang lại chi phí thấp cho khách hàng. Ngoài nền tảng công bố thông tin đầy đủ của BlockChain, HESTIA còn hình thành một kênh thu nhận khách hàng 3 giai đoạn hiệu quả. Giai đoạn 1 (thu thập khách hàng): Nền tảng trực tuyến để hình thành các cộng đồng trực tuyến theo chủ đề tích cực và các nhà lãnh đạo quan điểm chính thông qua chia sẻ kiến ​​thức quản lý lối sống và sự giàu có; Ngoại tuyến để củng cố ảnh hưởng của cộng đồng thông qua các hội thảo offline và các nhóm lợi ích. Giai đoạn 2 (lựa chọn khách hàng): Bản đồ kiến ​​thức AI và tư vấn robot cho 7 * 24 giờ phục vụ và trả lời các câu hỏi về sản phẩm của khách hàng và chọn khách hàng mục tiêu dựa trên hồ sơ và ý định mua hàng. Giai đoạn 3 (mua lại khách hàng): Các chuyên gia quản lý lối sống và sự giàu có để hoàn thành giao dịch và giới thiệu các giải pháp tích hợp và sự giàu có cho khách hàng. HESTIA đặt mục tiêu tạo ra sự thâm nhập và tác động đáng kể vào thị trường quản lý tài sản 35 nghìn tỷ USD và thị trường lối sống 170 tỷ USD tại Trung Quốc vào năm 2025 và hơn thế nữa ở châu Á. Đặc biệt, HESTIA sẽ đưa tài sản kỹ thuật số vào thị trường phân bổ tài sản truyền thống và tích hợp quản lý và thanh toán tài sản kỹ thuật số.

Đội ngũ nòng cốt của HESTIA có nhiều kinh nghiệm trong quản lý tài sản, blockchain, AI và tiếp thị kỹ thuật số. Nhóm nòng cốt đã làm việc với các tổ chức đa quốc gia ở Trung Quốc, Nhật Bản và Châu Âu.

Hay nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện DAC tại đây và cùng nhận những phần quà giá trị từ ban tổ chức : https://forms.gle/XTT6KYZKMHnE86b66

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.