Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Sức tăng của Bitcoin đang gặp rủi ro khi tỷ lệ LONG trên Bitfinex lao dốc.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin đã tăng vọt lên mức cao nhất trong ba mươi ngày qua bằng một cuộc bứt phá ngoạn mục từ 6871$ lên 8000$. Song nếu xem xét kỹ thì một đợt tăng giá đột ngột chưa chắc đã báo hiệu hoặc mở đầu cho một xu hướng tăng mới.

Cuộc biểu tình, bắt đầu vào khoảng 9 giờ tối thứ Hai UTC, đã bơm hơn 4 tỷ đô la vào vốn hóa thị trường trong năm giờ và đưa BTC xuống lên mức 8.000 đô la vào sáng nay. Nhưng như hiện tại, Bitcoin vẫn chưa đóng trên mức cao nhất kéo dài nhiều tuần, được thực hiện vào ngày 29 tháng 11 ở mức 7.933 đô la.

Thủ tục bitcoin

Đợt tăng giá như chất xúc tác vào toàn bộ thị trường tiền điện tử thay đổi theo hướng thuyết phục, Chỉ số Crypto Fear & Greed tăng hai điểm từ 39 lên 41.

Tỷ lệ Long trên Bitfinex bắt đầu xấu đi.

Vị trí Long trên Bitfinex đã đạt mức cao kỷ lục vào tháng 11 đã bắt đầu đi xuống. Điều này cho thấy đợt tăng giá này là cơ hội cho những người Long trên sàn giao dịch này có cơ hội thoát khỏi vị thế của mình để thu lợi nhuận.

Bitfinex BTC dài

Với xấp xỉ 320 triệu đô la Long trên Bitfinex mà với tốc độ tháo vốn như thế này thì rất có thể áp lực bán ra là kinh khủng trong ngắn hạn.

Khối lượng giao dịch không thuyết phục.

Khối lượng giao dịch hàng giờ trên nền tảng Bitmex Bitfinex tăng vọt lên mức cao nhất kể từ tháng 12. Tuy nhiên các khung thời gian cao hơn thì khối lượng này là không đáng kể. Điều này khiến chúng ta nghi ngờ về một xu hướng tăng tiếp tục.

Tổng khối lượng giao dịch Bitcoin trên toàn thị trường vẫn giảm 90% so với tháng 6 năm 2019. Đồng thời khối lượng giao dịch hiện tại vẫn đang thấp hơn khối lượng giao dịch đầu chu kỳ tăng giá của Bitcoin từ 4000$ lên 13900$.

Khối lượng BTC

Ở các thị trường tương lai cũng cho thấy đợt tăng giá có cái gì đó không chắc chắn, rất có thể tiếp theo sau đây là một đợt giảm giá. Tất nhiên trong những ngày gần đây trên các sàn giao dịch tương lai Bakkt CME, cũng như hợp đồng BitMEX XBTUSD vĩnh viễn, khối lượng đều tăng và nó cũng báo hiệu bắt đầu có những người mới vào thị trường. Song khối lượng này không phải con số gấp đôi, gấp ba để có thể kích hoạt một đợt tăng giá tiếp theo.

Saigontradecoin/Nguồn cryptoslate.com

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.