Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Tài sản tiền điện tử ‘quan trọng’ để phát triển ngành công nghiệp FinTech của các quốc gia: G20

single-image

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn được xem là sự gián đoạn không cần thiết, Nó là kẻ sẽ phá vỡ các quy tắc tài chính và công nghệ. Một thập kỷ sau khi ra mắt Bitcoin [BTC], lăng kính đó đã thay đổi và lĩnh vực tiền điện tử được xem ít hơn như một kẻ phá rối và nhiều hơn là một nhà phát triển.

Một hội nghị thượng đỉnh gần đây của các nước thành viên G20, cụ thể hơn, các Bộ Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương cũng vậy, đã  chứng thực cho tuyên bố trên. Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019 được tổ chức tại Nhật Bản tập trung vào một loạt các vấn đề tại giao điểm của tài chính và công nghệ toàn cầu, với một điểm quan trọng trong số đó là dựa trên tài sản tiền điện tử.

Đề cập đến sự đổi mới giống như đổi mới công nghệ, trong vài phút của cuộc họp tuyên bố rằng các tài sản tiền điện tử này mang lại lợi ích đáng kể cho hệ thống tài chính và nền kinh tế rộng lớn hơn. điểm này. Tuy nhiên, cần thận trọng để giải quyết các chỉ tiêu bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư, hướng dẫn AML và các yêu cầu CFT khi giao dịch với tài sản tiền điện tử, biên bản cho biết.

Biên bản tán thành công việc được thực hiện bởi Tổ chức Ủy ban Chứng khoán Quốc tế [IOSCO] về giao dịch tiền điện tử.

Báo cáo G20 về tài sản tiền điện tử đã viết :


Những đổi mới công nghệ, bao gồm cả những tài sản tiền điện tử cơ bản, có thể mang lại lợi ích đáng kể cho hệ thống tài chính và nền kinh tế rộng lớn hơn. 
Mặc dù tài sản tiền điện tử không gây ra mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính toàn cầu vào thời điểm này, chúng tôi vẫn cảnh giác với các rủi ro, bao gồm cả những vấn đề liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư, chống rửa tiền (AML) và chống lại việc tài trợ cho khủng bố (CFT).

Trong số những người tham dự tại Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019, một thành viên chủ chốt là Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ, Nirmala Sitharaman, một giám đốc điều hành quan trọng trong việc hình thành lập trường của đất nước về tiền điện tử. Nischal Shetty, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử WazirX, rất vui mừng khi có sự tham dự của Sitharaman và lập trường tập thể của các đại diện tài chính của người tham dự,


Thật tốt khi biết rằng FM 
@nsitharaman của chúng tôi 
là một phần của cuộc họp G20.
Trong cuộc họp G20 này, người ta đã thảo luận rằng tài sản tiền điện tử KHÔNG gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với sự ổn định tài chính toàn cầu. 
# ẤniaWantsCrypto https://t.co/pJVxVX0WUn pic.twitter.com/SpkPvGSMue
– Nischal (WazirX) 

(@NischalShetty) 
ngày 10 tháng 6 năm 2019

Trong một thông điệp khác gửi Bộ trưởng Tài chính và Thủ tướng Ấn Độ, Narendra Modi, Shetty đã lên tiếng về một phát hiện khác về kết luận của cuộc họp này. Ông tuyên bố rằng việc cấm tiền điện tử sẽ không giải quyết được hoạt động rửa tiền. Trên thực tế, việc thực hiện sẽ có tác động ngược lại, dẫn đến nhiều trường hợp tương tự do thanh khoản tăng.

Shetty đã mời những người theo ông đến để nói chuyện với giới tinh hoa chính trị của Ấn Độ về các trường hợp sử dụng tiền điện tử và thực tế là một quốc gia tự hào về các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Đức, Nga và Trung Quốc. đã cùng nhau tuyên bố tiền điện tử như là một vấn đề quan trọng để phát triển tài chính và công nghệ. Shetty đã tweet,

Mục tiêu của chiến dịch này là được các nhà làm luật của chúng tôi lắng nghe. Ấn Độ cần đi đầu trong cuộc cách mạng tiền điện tử và bằng cách phát biểu về nó, bạn và tôi có thể làm điều đó xảy ra.

Nếu chúng ta không nói, họ sẽ không bao giờ biết. #IndiaWantsCrypto

Nischal (WazirX) (@NischalShetty) ngày 10 tháng 6 năm 2019

Theo Ambcrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article