Sunday, October 17, 2021

Tại sao Samsung tích hợp bốn đồng tiền điện tử trên GalaxyS10 mà chỉ có ENJ tăng 400%

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc, Samsung đã tạo ra sự cuồng loạn hàng loạt trong thị trường tiền điện tử. Samsung đã phát hành điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy S10 của mình với một ví tiền điện tử sẵn có để lưu trữ tiền điện tử lạnh và nóng.

Các chi tiết của ví tiền sẵn có không được chỉ định tại thời điểm phát hành. Tuy nhiên, các loại tiền điện tử được hỗ trợ trên nền tảng là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ejin (ENJ) và Comee, một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain.

Hơn nữa, một video unboxing mới đã xuất hiện trên internet được phát hành bởi Jorozu. Trong video, ông đề cập rằng Samsung hiện chỉ  mở rộng hỗ trợ cho Ethereum . Trong khi đây là một phần tin tức tích cực cho Ethereum, thị trường vẫn trung lập với giá Ether (ETH) .

Enjin Coin qua đêm Flash tăng

ENJ đã tăng 400% sau 11 ngày có tin tức Samsung tích hợp Enjin trên GalaxyS10

Trong khi Samsung ‘Ví Blockchain Keystore’ chỉ mở rộng hỗ trợ cho Ether (ETH), thì Enjin coin tăng quá cao so với tin tức.

Hơn nữa, việc tăng từ 2500 Sats lên 5000 sats đã xảy ra trong vòng chưa đầy sáu giờ vào ngày 8 tháng 3. Sự gia tăng có thể được quy cho các đặc điểm và thông tin sai lệch của FOMO. Chỉ số RSI ở 90 cũng chỉ ra các đặc điểm mua quá mức.

Phát hành SDK Unity bởi Enjin

Enjin cũng đã công bố ra mắt phiên bản testnet của bộ công cụ phát triển phần mềm blockchain (SDK) cho Unity. Theo công ty, sự hợp tác với Unity Technologies sẽ cho phép Enjin trình diễn bản thử nghiệm tại Hội nghị phát triển trò chơi vào cuối tháng này.

Unity là trò chơi hàng đầu phát triển nền tảng trên thế giới. Nhiều trò chơi đã được thiết kế trên nền tảng cung cấp cho cả phát triển 2D và 3D. Bộ SDK được phát hành vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và việc chấp nhận đồng xu có thể rất lớn trong thời gian dài. Tuy nhiên, hành động giá hiện tại dường như là kết quả của sự cuồng loạn hàng loạt và tăng khối lượng trong thời gian ngắn.

Theo Coingape

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img