Tuesday, November 30, 2021

Tại sao Uniswap trở thành listing exchange duy nhất quan trọng

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Trong năm ngoái, Uniswap đã vươn lên trở thành một trong những ứng dụng phi tập trung (dApp) thành công nhất mọi thời đại – và được cho là đã báo trước điều mà nhiều người hiện nay coi là ‘thời đại của tài chính phi tập trung’ trong ngành tiền điện tử. 

Trước khi Uniswap ra đời, người dùng tiền điện tử thường bị giới hạn trong nhiều loại sàn giao dịch hỗ trợ mã thông báo / lựa chọn của họ và danh sách trao đổi thường được coi là chỉ số thành công cho một dự án – với nhiều dự án trả hàng trăm nghìn tiềm năng hàng triệu đô la để bảo mật danh sách trên các nền tảng trao đổi nổi bật.

Xét cho cùng, từ năm 2016 đến năm 2019, việc được niêm yết trên một nền tảng giao dịch cấp một thường sẽ dẫn đến sự gia tăng đáng kể về sự quan tâm xung quanh dự án, thúc đẩy khối lượng giao dịch , tăng chỉ số người dùng và thường dẫn đến sự đánh giá cao đáng kể về giá trị đối với mã thông báo.

Nhưng vào năm 2020, mô hình này bắt đầu thay đổi, khi các giao thức trao đổi phi tập trung không được phép như Uniswap, Balancer , 1inch , bắt đầu bùng nổ phổ biến – vì chúng không chỉ cho phép hoán đổi trên thực tế bất kỳ mã thông báo nào có tính thanh khoản cao và phí thấp, mà họ cũng mang đến cho người dùng cơ hội đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản (LP) và kiếm được lợi nhuận từ tài sản nhàn rỗi.

Với khối lượng giao dịch hàng ngày của Uniswap hiện đạt hơn 1 tỷ đô la mỗi ngày, nó không chỉ là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất mà còn là một trong những thời kỳ giao dịch có tính thanh khoản cao nhất.

Nhìn chung, Uniswap có thể được coi là sàn giao dịch lớn thứ tư tính theo khối lượng giao dịch, khi cũng bao gồm các nền tảng tập trung trong hỗn hợp.

Điều này đã chứng kiến ​​một loạt các dự án đầy hứa hẹn đang thực hiện các bước để khởi chạy trên Uniswap, ngay cả khi việc làm như vậy không hề đơn giản.

Lấy phân tích giao dịch trực tuyến và nền tảng giáo dục NewsCrypto làm ví dụ. Mặc dù ban đầu tung ra NewsCrypto Coin (NWC) dưới dạng mã thông báo Stellar, nhóm đứng sau dự án gần đây đã khởi chạy NWC trên chuỗi khối Ethereum dưới dạng mã thông báo ERC-20, do đó cho phép nó được niêm yết trên  Uniswap .

Do đó, nhiều người hơn bao giờ hết có thể dễ dàng mua và giao dịch mã thông báo NWC, đồng thời được hưởng lợi từ môi trường giao dịch đơn giản, mức phí thấp, ít trượt giá của Uniswap.

 Điều này, không cần phải chờ đợi cho các exchange listing tốn kém thời gian và tốn kém. Giờ đây, họ cũng có khả năng hoạt động như nhà cung cấp thanh khoản trên Uniswap – mở ra một nguồn doanh thu bổ sung mà các sàn giao dịch tập trung đơn giản là không cung cấp.

Chỉ hai năm trước, đây đơn giản không phải là một lựa chọn. Giờ đây, các dự án blockchain sẽ được đánh giá dựa trên sự phát triển, tăng trưởng, tiện ích và cộng đồng của chúng, thay vì chỉ đơn giản là năng lực của chúng để đảm bảo danh sách trên các nền tảng trao đổi hàng đầu – vì những lo ngại về thanh khoản giờ đây đã trở thành dĩ vãng nhờ Uniswap. 

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img