Tuesday, November 30, 2021

Tết Nguyên đán có thể thúc đẩy áp lực bán Bitcoin

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Phân tích của Stack Funds cho thấy giá sàn của Bitcoin vẫn chưa được tìm thấy khi Tết Nguyên đán đến gần.

Theo một phân tích gần đây, kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sắp tới của Trung Quốc vào ngày 12 tháng 2 có thể có tác động gián tiếp đến giá Bitcoin ( BTC ) và thúc đẩy bán tháo trên thị trường. 

Theo báo cáo ngày 28 tháng 1 của công ty đầu tư tiền điện tử Stack Funds, áp lực bán liên tục đối với giá Bitcoin có thể sẽ tiếp tục trong ngắn hạn do các thợ đào châu Á ngày càng xả bớt tiền của họ trong kỳ nghỉ lễ kéo dài một tuần sắp tới.

Với hơn 60% các nhóm khai thác Bitcoin toàn cầu nằm ở Trung Quốc, người đứng đầu nghiên cứu Lennard Neo của Stack Funds cho rằng rất nhiều áp lực bán đang đến từ các thợ đào Trung Quốc. 

Nhà nghiên cứu cho rằng Position Index , hoặc MPI, đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn gần đây, cho thấy giá Bitcoin sẽ giảm tiếp theo. Bộ KH & ĐT đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2019 vào giữa tháng 1 năm 2021.

Neo kết luận rằng đợt bán tháo đang diễn ra trùng với những ngày lễ sắp tới, cho thấy giá sàn vẫn chưa được nhìn thấy:

“Với những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới, chúng tôi kỳ vọng áp lực bán này sẽ tiếp tục trong ngắn hạn, mang lại cơ hội gia nhập thị trường tốt cho những người tham gia thị trường […] Chúng tôi cũng kỳ vọng sự biến động này sẽ tiếp diễn trong những tuần tới, tạo thêm áp lực cho việc điều chỉnh thêm đối với giá Bitcoin. ”

Tết Nguyên đán là một trong những ngày lễ lớn nhất được tổ chức trong cả nước và thường gắn liền với việc tăng chi tiêu.

Cộng đồng tiền điện tử từ lâu đã suy đoán rằng các lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc đã khiến giá Bitcoin giảm trong lịch sử . 

Tại thời điểm xuất bản, Bitcoin đang giao dịch ở mức 31,546 USD , tăng 2,8% trong 24 giờ qua. Sau một thời gian ngắn giảm xuống dưới 30.000 đô la vào ngày 27 tháng 1, BTC đã giảm 4,3% trong bảy ngày qua.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img