Altcoins TIN TỨC

Tether in thêm 20 triệu USDT

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Tether, công ty phát hành đồng tiền USDT được chốt bằng USD , đang vận hành máy in tiền một lần nữa, tăng nguồn cung lên 4.088 tỷ USDT. Sau khi giá Bitcoin (BTC) một lần nữa đe dọa giảm xuống dưới 10.000 đô la, việc bơm thanh khoản USDT có thể tăng giá.

USDT mới tham gia thị trường

Tether một lần nữa tăng nguồn cung USDT, sau khi thử nghiệm với các vụ đốt xu gần đây. Nhưng sau khi giá BTC giảm đáng kể, chúng ta lại thấyUSDT mới tung ra thị trường. Tiền mới ra khỏi ví đúc tiền, và kho bạc Tether đã chuyển tiền vào lưu thông.

Sự can thiệp in ấn mới nhất khiến USDT trở thành đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường, với doanh thu hàng ngày vượt quá BTC. Các bản in USDT mới nhất đang diễn ra cả trên lớp Omni và mạng Ethereum. Trong tương lai, nhiều USDT sẽ di chuyển dưới dạng mã thông báo EthereumUSDT dựa trên ETH hiện đã tăng lên 1,63 tỷ, gần gấp đôi kể từ đầu năm 2019. Các sàn giao dịch lớn đang chuyển ví USDT của họ sang chỉ hoạt động với loại tài sản mới.

Crypto Yuan đến trên Bitfinex

Nhưng bản in USDT mới này có vẻ như thường lệ, so với một động thái khác có thể làm rung chuyển thị trường tiền điện tử. Bitfinex ngay lập tức ra mắt các cặp giao dịch cho đồng nhân dân tệ hoàn toàn mới của Trung Quốc. Dự định nắm bắt nhu cầu giao dịch từ Trung Quốc, là một mã thông báo dựa trên Ethereum. Chỉ có 20 triệu mã thông báo CNHt được đúc vào ngày 11 tháng 9 năm 2019.

Người dùng đã được xác minh sẽ có thể thực hiện chuyển đổi trực tiếp giữa nhân dân tệ Trung Quốc và CNHt, tài sản mới được đúc. Bitfinex cũng giới hạn các khu vực pháp lý nhất định trong việc sử dụng trao đổi trực tiếp. Về lý thuyết, Tether, Inc. đang tung ra một tài sản có thể vượt qua sự kiểm soát vốn của Trung Quốc và Bitfinex đang giúp đỡ quá trình này.

Tether cũng quản lý để tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số neo với đồng nhân dân tệ, ngay cả trước khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc không kiểm soát được đồng tiền điện tử được chính phủ hỗ trợ từ lâu.

Bitfinex cũng đã dần tăng cường ảnh hưởng của mình, trước tiên bằng cách loại bỏ yêu cầu tiền gửi tối thiểu 10.000 đô la, để thu hút số lượng lớn hơn các nhà đầu tư quy mô nhỏ. Việc trao đổi cũng cung cấp nhiều tầng xác minh khác nhau, để có quyền truy cập vào tài sản hoặc dịch vụ.

Nhưng mặc dù đã mở rộng, Bitfinex và Tether, Inc. vẫn gặp phải rắc rối. Tổng chưởng lý New York đã mở rộng điều tra, với khả năng phát hiện ra nhiều lỗi. Cả hai công ty đều cho thấy bằng chứng làm việc với các khách hàng có trụ sở tại New York, mặc dù không đủ điều kiện cho BitLicense, như giấy phép kinh doanh địa phương cho các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Saigontradecoin/Bitcoinist/bitcointernet

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.