Theo Bloomberg tín hiệu mua Bitcoin đang nhấp nháy.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo các chỉ số kỹ thuật của Bloomberg, giá Bitcoin có thể sớm chứng kiến ​​một đợt tăng giá đáng kể sắp tới vì Bitcoin đã lần đầu tiên nhấp nháy tín hiệu mua kể từ tháng 12 năm 2019.

the-btc-Indicator-that-được gọi là-2020-bitcoin-price-rally-signal-Another-rally

Nguồn: 
Bloomberg

Xu hướng giá bitcoin ngược dòng?

Bitcoin tiếp tục có biến động tích cực khi thị trường chứng khoán đang chịu ảnh hưởng nặng nề. Nhiều nhà đầu tư và nhà phân tích đã dần lấy lại niềm tin vào loại tài sản này.

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói liệu tiền điện tử lớn nhất trong thị trường tiền điện tử sẽ đi ngược lại xu hướng của tình hình chung hiện tại hay không. Hệ số tương quan 90 ngày giữa chỉ số giá Bitcoin và S & P 500 đã tăng lên 0,52 vào đầu tháng này, mức tương quan cao nhất được ghi nhận.

Bên cạnh đó, với dịch bệnh leo thang, nhiều nhà đầu tư đã quyết định tiếp tục lưu trữ nhiều tiền mặt hơn. Các nhà phân tích tại Goldman Sachs tin rằng cuộc khủng hoảng kinh tế đang ở giai đoạn đầu. Trong khi đó, các tổ chức ngân hàng và chính phủ cũng gần như cạn kiệt các gói kích thích kinh tế.

Vì vậy, với cuộc khủng hoảng thanh khoản, tương tự như một vài năm trước, là hoàn toàn có thể. Và sau đó, Bitcoin có thể bị ảnh hưởng bởi việc bán tháo cổ phiếu.

Vậy, tín hiệu mua Bitcoin có ý nghĩa gì?

Một tín hiệu tăng giá được đưa ra sau hành động giá lộn xộn của Bitcoin vào quý 1 năm 2020. Sau một đợt tăng mạnh vào đầu năm 2020 sau sự sụp đổ giá ngày 12 tháng 3 lịch sử, giá Bitcoin hiện đang giảm 39,50. % so với mức cao hàng năm là $ 10,529.

Don Wyper của DigitalMint đã tuyên bố:

Bitcoin có giá trị hơn nhiều so với giá hiện tại của nó, nhưng nó vẫn là một loại tài sản và công nghệ tương đối mới.

Theo nhà giao dịch tiền điện tử Scott Melker, Bitcoin hiện đang ‘đơn giản là phạm vi’.( Nguyên văn ” simply ranging ” theo người dịch hiểu thì bitcoin chỉ đang hồi ) Điều này có nghĩa là những con bò đực không nên quá phấn khích trước cuộc biểu tình tám phần trăm ngày hôm nay.

Hơn nữa, Bitcoin đã quản lý để đóng một cây nến ngày trên mức trung bình động 200 tuần. Tại thời điểm báo chí, giá Bitcoin đã được giao dịch ở mức 6.450 đô la, tăng 8% trong 24 giờ qua.

Saigontradecoin/SELENA/azcoinnews

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts