Blockchain KIẾN THỨC TIN TỨC

Thượng viện bang Utah thông qua dự luật công nhận tiền điện tử là tiền

single-image

Thượng viện tiểu bang Hoa Kỳ bang Utah đã thông qua dự luật xác định tiền điện tử là tài sản và thiết lập các quy tắc bao gồm cho phép các ngân hàng cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Tuy nhiên, đối với các giao dịch được bảo đảm, dự luật công nhận tiền điện tử là tiền tuân theo một số quy tắc tương tự như tiền trong tiểu bang.

Một dự luật xác định tài sản kỹ thuật số là tài sản đã thông qua Thượng viện bang  Dự luật này phân loại các tài sản kỹ thuật số của Wikipedia, bao gồm cả tiền điện tử, là tài sản hợp pháp, theo báo cáo của tờ The Tribune Eagle. Ngoài ra, còn có thể sử dụng tiền điện tử theo một số quy tắc tương tự như tiền bằng cách mở rộng các luật hiện hành,

Đây là một trong tám dự luật để thu hút cá doanh nghiệp hoạt động về Blockchain và công nghệ cao đền với tiểu bang.

Senate File 125, được tài trợ bởi Thượng nghị sĩ Tara Nethercott, R-Cheyenne, sẽ thiết lập quyền tài sản cho chủ sở hữu tiền điện tử và ‘tài sản ảo’ khác theo luật thương mại, làm rõ tình trạng pháp lý của tiền kỹ thuật số. Nó cũng giúp các ngân hàng nắm giữ các tài sản này trong tín thác.

Dự luật được giới thiệu vào ngày 22/1/2019

Xác định tài sản kỹ thuật số là tài sản

Dự luật phân loại các tài sản kỹ thuật số theo luật hiện hành của bang Utah là tài sản trong phạm vi Bộ luật thương mại thống nhất (UCC).

Thượng viện bang Utah thông qua dự luật công nhận tiền điện tử là tiền

Một tài sản kỹ thuật số được định nghĩa  là một đại diện của quyền kinh tế, quyền sở hữu hoặc quyền truy cập được lưu trữ ở định dạng máy tính có thể đọc được và bao gồm tài sản tiêu dùng kỹ thuật số, chứng khoán kỹ thuật số và tiền ảo. Nó được sử dụng như một phương tiện trao đổi, đơn vị tài khoản hoặc kho lưu trữ giá trị

Tiền ảo được công nhận là tiền và được bảo đảm giao dịch như tiền.

Tài sản kỹ thuật số được phân thành ba loại: tài sản tiêu dùng kỹ thuật số, chứng khoán kỹ thuật số và tiền ảo.

Tiền ảo là tài sản cá nhân vô hình và sẽ chỉ được coi là tiền đối với các mục đích của Điều 9 của Bộ luật Thương mại Thống nhất, tiêu đề 34.1, các đạo luật bang Utah.

Dự luật cũng công nhận quyền bảo mật của chủ sở hữu và người dùng tài sản kỹ thuật số. Và cũng là khung pháp lý để các ngân hàng cung cấp các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số. Dự luật cũng tuyên bố rằng các tòa án của bang Utah sẽ có thẩm quyền xét xử các khiếu nại về luật pháp liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Một ngân hàng có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số phù hợp với phần này khi cung cấp thông báo bằng văn bản sáu mươi (60) ngày cho ủy viên.

Như vậy dự luận đã công nhận quyền sở hữu , giao dịch tài sản số trong đó có tiền điện tử. Họ có thể gửi ở ngân hàng hoặc giữ ở ví cá nhân như những tài sản khác.

Theo Bitcoin.com

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group Facebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article