Blockchain KIẾN THỨC TIN TỨC

Thượng viện bang Utah thông qua dự luật công nhận tiền điện tử là tiền

single-image

Thượng viện tiểu bang Hoa Kỳ bang Utah đã thông qua dự luật xác định tiền điện tử là tài sản và thiết lập các quy tắc bao gồm cho phép các ngân hàng cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Tuy nhiên, đối với các giao dịch được bảo đảm, dự luật công nhận tiền điện tử là tiền tuân theo một số quy tắc tương tự như tiền trong tiểu bang.

Một dự luật xác định tài sản kỹ thuật số là tài sản đã thông qua Thượng viện bang  Dự luật này phân loại các tài sản kỹ thuật số của Wikipedia, bao gồm cả tiền điện tử, là tài sản hợp pháp, theo báo cáo của tờ The Tribune Eagle. Ngoài ra, còn có thể sử dụng tiền điện tử theo một số quy tắc tương tự như tiền bằng cách mở rộng các luật hiện hành,

Đây là một trong tám dự luật để thu hút cá doanh nghiệp hoạt động về Blockchain và công nghệ cao đền với tiểu bang.

Senate File 125, được tài trợ bởi Thượng nghị sĩ Tara Nethercott, R-Cheyenne, sẽ thiết lập quyền tài sản cho chủ sở hữu tiền điện tử và ‘tài sản ảo’ khác theo luật thương mại, làm rõ tình trạng pháp lý của tiền kỹ thuật số. Nó cũng giúp các ngân hàng nắm giữ các tài sản này trong tín thác.

Dự luật được giới thiệu vào ngày 22/1/2019

Xác định tài sản kỹ thuật số là tài sản

Dự luật phân loại các tài sản kỹ thuật số theo luật hiện hành của bang Utah là tài sản trong phạm vi Bộ luật thương mại thống nhất (UCC).

Thượng viện bang Utah thông qua dự luật công nhận tiền điện tử là tiền

Một tài sản kỹ thuật số được định nghĩa  là một đại diện của quyền kinh tế, quyền sở hữu hoặc quyền truy cập được lưu trữ ở định dạng máy tính có thể đọc được và bao gồm tài sản tiêu dùng kỹ thuật số, chứng khoán kỹ thuật số và tiền ảo. Nó được sử dụng như một phương tiện trao đổi, đơn vị tài khoản hoặc kho lưu trữ giá trị

Tiền ảo được công nhận là tiền và được bảo đảm giao dịch như tiền.

Tài sản kỹ thuật số được phân thành ba loại: tài sản tiêu dùng kỹ thuật số, chứng khoán kỹ thuật số và tiền ảo.

Tiền ảo là tài sản cá nhân vô hình và sẽ chỉ được coi là tiền đối với các mục đích của Điều 9 của Bộ luật Thương mại Thống nhất, tiêu đề 34.1, các đạo luật bang Utah.

Dự luật cũng công nhận quyền bảo mật của chủ sở hữu và người dùng tài sản kỹ thuật số. Và cũng là khung pháp lý để các ngân hàng cung cấp các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số. Dự luật cũng tuyên bố rằng các tòa án của bang Utah sẽ có thẩm quyền xét xử các khiếu nại về luật pháp liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Một ngân hàng có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số phù hợp với phần này khi cung cấp thông báo bằng văn bản sáu mươi (60) ngày cho ủy viên.

Như vậy dự luận đã công nhận quyền sở hữu , giao dịch tài sản số trong đó có tiền điện tử. Họ có thể gửi ở ngân hàng hoặc giữ ở ví cá nhân như những tài sản khác.

Theo Bitcoin.com

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group fecebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin TIN TỨC

Gần một nửa số nhà giao dịch trực tuyến tin tưởng Crypto hơn chứng khoán Mỹ

single-image

Theo khảo sát mới nhất của Etoro thì có 43% các nhà giao dịch trực tuyến nói rằng họ có ít niềm tin vào thị trường chứng khoán hơn vào thị trường tiền điện tử.

71% cá nhà giao dịch trực tuyến nói rằng họ sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử nếu nó được cung cấp bới các tổ chức tài chính truyền thống.

Cuộc khảo sát được thực hiện trên 1.000 nhà giao dịch trực tuyến, do Etoro một nến tảng giao dịch toàn cầu tiến hành.

Mặc dù tin tưởng vào thị trường tiền điện tử nhưng những nhà giao dịch trực tuyến lại không tin tưởng vào các sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại. Vì có tới 71% số người được hỏi trả lời rằng: họ sẵn sàng tham gia thị…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 21/2/2019

single-image

Phiên giao dịch ngày 20/2/2019 Bitcoin đã tăng được 1,5% từ 3907$ lên 3969$ ( tính theo USDT trên sàn Binance ). Với khối lượng giao dịch đạt 8,693,373,948$ thấp hơn phiên ngày 19/2 khoảng 13%

Trên đồ thị kỷ thuật hàng ngày cho ta thấy giá bitcoin đã phá cạnh trên của nêm củng cồ xu hướng vào ngày 18/2/2019

Lần đầu tiên tính từ 30/8/2018 đường giá vượt lên trên đường trung bình hàm mũ 50 Và cũng là lần đầu tiên tính từ 30/8/2018 đường trung bình hàm mũ 9 phiên cắt lên trên đường trung bình hàm mũ 50. ( Đợt cắt lên vào 30/8/2018 cũng chỉ là cái bẫy giá )

Chỉ số MACD đã cắt từ dưới lên trên đường số 0…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên $10 tỷ, cao nhất trong 10 tháng gần đây.

single-image

Mạng BTC đã xử lý hơn 10,4 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Đó là mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2018, khi khối lượng đạt 11,9 tỷ đô la.

Khối lượng BTC đạt mức cao nhất 10 tháng

Sự hứng phấn của thị trường đã đưa giá Bitcoin tăng vọt lên gần 4000$, khi khối lượng giao dịch tăng vọt lên hơn $10 tỷ.

Theo nhóm Saigontradecoin chúng tôi thì đây không phải là đợt tăng giá ngẫu nhiên là nó là kết quả của một quá trình tích lũy, đả được chúng tôi tổng hợp và báo cáo vào ngày 14/1/2019

Vá báo cáo giao dịch tháng 1/2019

View More Article
Bitcoin Blockchain TIN TỨC

Biểu tượng Bitcoin (฿) Bây giờ là Tiền tệ đầu tiên trên Bàn phím Google

single-image

Việc ứng dụng của tiền điện tử vào cuộc sống thực tế đang tăng lên từng ngày. Tuy goole và fecebook đều cấm quảng cáo các dự án thuộc về tiền điện tử. Song việc Goole thêm biều tượng Bitcoin trên bàn phím là một điều minh chứng cho việc cộng đồng thế giới đang dần chấp nhận sự hiện diện của Bitcoin cũng như tiền điện tử trong cuộc sống.

Một người đam mê Bitcoin đã cập nhật trên tweet đã chia sẻ điều này, Tuy nó không phải là vấn đề lớn , nhưng nó tạo được niềm tin cho cộng đồng là : Bitcoin cũng như tiền điện tử đã trở lên phổ biến khắp mọi nơi.

Dù rằng nó mới có bản cập nhật cho IOS…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Sử dụng Mayer Multiple để xác định đỉnh và đáy của Bitcoin

single-image

để xác định đỉnh và đáy của thị trường tiền điện tử cũng như Bitcoin là không thể. Nhưng vẫn có thể dự đoán phần nào thông qua các chỉ báo kỹ thuật, trong số các chỉ báo đó có
Mayer Multiple.

Chỉ số này được tạo ra bới nhà đầu tư và người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Trace Mayer 

Công thức của Mayer Multiple. = giá bitcoin/MA200

Trong phân tích kỹ thuật nó được coi là chỉ báo tăng khi giá cao hơn MA và chỉ báo giảm khi giá thấp hơn MA. Tuy nhiên khi nó cao hơn quá nhiều thì được gọi là quá mua và có xu hướng quay lại gần đường trung bình hơn, Cũng tương tư như vậy cho chiều giảm giá.

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Môi giới Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] Coinmama đã bị hack; 1,3 triệu người dùng bị ảnh hưởng

single-image

Coinmama, công ty môi giới tiền điện tử có trụ sở tại Israel đã bị ti tặc tấn công làm cho 1,3 triệu dự liệu của người dùng bị ảnh hưởng.


Tuyên bố chính thức của sàn giao dịch tiết lộ rằng 450.000 địa chỉ email và mật khẩu đã bị rò rỉ trong một cuộc tấn công hack toàn cầu khổng lồ liên quan đến 24 trang web và khoảng 747 triệu hồ sơ.

Tuyên bố từ trang web Coinmama cho biết:

Hôm nay, ngày 15 tháng 2 năm 2019 Coinmama đã được thông báo về một danh sách các email và mật khẩu được đăng trên một sổ đăng ký web đen. Nhóm Bảo mật của chúng tôi đang điều tra và dựa trên thông tin có sẵn, chúng tôi tin…


View More Article