Altcoins Blockchain TIN TỨC

Tiền Mã Hóa Đã Chiếm Lĩnh Thị Trường Và Làm Rung Chuyển Hệ Thống Tiền Tệ Thế Giới Trong 5 Năm Qua.

single-image

Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Christine Lagarde, tiếp tục thừa nhận tác động ngày càng tăng của tiền điện tử đối với tài sản tài chính truyền thống và đang kêu gọi cần phải hành động khôn ngoan và có các giải pháp điều tiết.

Xuất hiện tại cuộc họp mùa xuân IMF vào thứ Tư và sau một cuộc thảo luận của hội thảo về mạng lưới tiền và thanh toán toàn cầu, Lagarde đã đưa ra một số tuyên bố đề cập đến blockchain và tiền điện tử.

Lagarde nói với CNBC:

“Tôi nghĩ rằng vai trò của những kẻ gây rối và bất cứ thứ gì đang sử dụng công nghệ sổ cái phân tán, cho dù bạn gọi nó là tài sản tiền điện tử, tiền tệ hay bất cứ thứ gì – và dù rằng nó không hẳn là Bitcoin, thứ mà chúng ta đã nói về một năm trước – điều đó rõ ràng đang làm rung chuyển hệ thống.”

Trong nỗ lực duy trì tính toàn vẹn và ổn định của hệ thống tài chính đang bị tác động bởi các công ty công nghệ với tốc độ nhanh chóng, giám đốc IMF đang ủng hộ các biện pháp hạn chế theo quy định để định hướng làn sóng của các nhà đổi mới.

“Họ sẽ phải chịu trách nhiệm để họ có thể tin tưởng hoàn toàn.”

“Chúng tôi không muốn đổi mới sẽ làm rung chuyển hệ thống đến mức chúng tôi sẽ mất đi sự ổn định cần thiết.”

Trong một cuộc thăm dò Twitter gần đây do IMF thực hiện, những người được hỏi chỉ ra rằng tiền điện tử sẽ được chấp nhận rộng rãi trong vòng năm năm tới, với công nghệ mới, nó sẽ có tính vượt trội hơn tiền mặt, như ứng dụng điện thoại di động và thẻ ngân hàng làm phương thức thanh toán.

Một hội đồng gồm 19 nhà lãnh đạo tài chính và công nghệ đã tổ chức hai cuộc họp trước đây không lâu với giám đốc IMF Lagarde để tìm ra tác động tổng thể của những đổi mới công nghệ gần đây nhất đối với lĩnh vực dịch vụ tài chính. Vào ngày 14 tháng 11 năm 2018, IMF đã tổ chức một cuộc họp Nhóm chuyên viên tư vấn cấp cao tại Singapore về chủ đề công nghệ cao.

Lagarde đã bày tỏ mối lo ngại của mình rằng những người đương rằng họ đang thờ ở với sự thay đổi của công nghệ, trong khi các nhà khoa học máy tính đẩy mạnh các giải pháp mở rộng để biến tiền điện tử trở thành xu hướng mới, và chính họ sẽ bị loại bỏ bởi kỷ nguyên tiếp theo của nền công nghệ cao.

“Tôi nghĩ rằng trong nhiều hệ thống ngân hàng lớn ở nhiều quốc gia. Điều khác biệt sẽ không nằm ở những kẻ trì trệ hay những kẻ có thể tồn tại mà điều khác biệt ở đây chính là những kẻ bị thao túng vì họ không nhìn thấy được những gì sắp diễn ra và họ không nắm bắt được cơ hội đó. Và những người họ nhận thấy được thì họ trở thành những người thao túng.”

Theo THEDAILYHODL

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Fecebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin KIẾN THỨC

Bài học từ chu kỳ thị trường tiền điện tử 2017 và 2018

single-image

Nếu những ai tham gia thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2017 thì đã được trải qua hai chu kỳ tăng và giảm của thị trường. Nhóm người này đã có kinh nghiệm và hiểu biết tương đối về các vấn đề chung liên quan tới tiền điện tử. Điều này có tác động tích cực tới thị trường tiền điện tử vì những người tham gia đã có đủ khả năng tự đưa ra quyết định tốt hơn.

Thị trường tiền điện tử năm 2017

Thị trường tiền điện tử tăng trưởng tốt của năm 2017 đã kéo theo sự chú ý của truyền thông cũng như cộng đồng. Các hãng truyền thông hàng ngày đưa tin về thị trường tiền điện tử. Các cộng đồng mạng xã hội hoạt động rất sôi nổi. Những…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Cặp song sinh tỷ phú Bitcoin chê các nhà đầu tư già không hiểu về tiền ảo

single-image

Anh em sinh đôi nhà Winklevoss cho rằng các nhà đầu tư tài chính kì cựu ở phố Wall không hiểu chút gì về tiền kỹ thuật số. 

Cụ thể, Tyler và Cameron Winklevoss, hai người đầu tiên bỏ 11 triệu USD để mua 120.000 đồng Bitcoin trong năm 2012, nói với CNBC rằng, các CEO như Warren Buffett của Berkshire Hathaway hay Chủ tịch ngân hàng thương mại JPMorgan, ông Jamie Dimon đều là “những người có suy nghĩ sai lầm không thể tưởng tượng nổi”.

Trước đó, cả nhà đầu tư đại tài Buffett và Dimon đều là những người chỉ trích thẳng thắn về đồng Bitcoin trong những tháng gần đây.

Theo đó, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway cho biết, hồi tháng 1 rằng Bitcoin chắc chắn sẽ có kết cục không tốt…

View More Article
Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Các công ty bảo hiểm ở Pháp được tín hiệu xanh để đầu tư vào tiền điện tử và Blockchain

single-image

Với thị trường bảo hiểm ước tính khoảng 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Chính phủ Pháp vừa thông qua một điều luật mới vào ngày thứ năm 11/4/2019, cho phép các công ty bảo hiểm đầu tư vào Blockchain và tiền điện tử. theo báo cáo của Les Echos .

Báo cáo cho biết ” Đạo luật Pact được  bỏ phiếu vào thứ Năm tại Quốc hội, các công ty bảo hiểm hiện có thể cung cấp các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được đầu tư vào tiền điện tử. Điều này đã được thực hiện bởi hai điều khoản trong luật mới. Đầu tiên, chúng cho phép đặt Quỹ chuyên nghiệp (SPF) trong các dự án bảo hiểm nhân thọ Ngoài ra, Điều 26 của Bộ luật Tiền tệ và Quốc tế của Pháp đã được sửa…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Có nhiều lý do để chúng ta tin rằng tháng 12/2018 Bitcoin đã tạo đáy.

single-image

Đầu tiên chúng ta so sánh hai chu kỳ suy giảm 2014/2015 và 2017/2018 về cả mặt thời gian và mặt kỹ thuật đã có rất nhiều điểm tương đồng.

Tham khảo thêm bài viết : Trên đồ thị tuần Bitcoin đang có những điểm tương đồng với chu kỳ giảm giá 2013.

Khối lượng giao dịch tăng cao

Về khối lượng giao dịch vào tháng 10/2018 trung bình ngày bitcoin giao dịch chưa tới $4 tỷ.

Tới tháng 12/2018 khối lượng trung bình ngày Biotcoin tăng lên trên $5 tỷ và cũng đạt giá thấp nhất là 3156$ ( trên sàn binance )

Sang đầu năm 2019 khối lượng giao dịch cũng tăng dần:…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

BTC CÓ THỂ GIẢM VỀ LẠI VÙNG $4,572

single-image

Gần 2 tháng qua chúng ta đã chứng kiến BTC cho xu hướng tích cực. Giá tăng từ $3,334 ngày 6/2 lên $5,469 trên Bitstamp hôm qua ngày 10/4. Tỷ lệ tăng trưởng 64%. Ở thời điểm hiện tại chúng ta thấy rằng đường giá đồ thị BTC đã đi vượt lên lần lược các đường trung bình MA50, MA100, và thậm chí đã vượt lên MA200. Điều này cho chúng ta có thể khẳng định rằng BTC có thể đã bắt đầu cho một chu kì tăng giá mới.

Xét trên đồ thị tuần, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng sau khi BTC chạm về đường hổ trợ MA200 tại $3,135 thì bật lên và đang cho xu hướng tăng lên lại vùng kháng cự MA100 tại $6,320.

Tuy nhiên chúng ta cần quan sát và…

View More Article
Altcoins Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Cùng nhìn lại BTC, ETH, XRP, EOS, và LTC trong tuần qua

single-image

Trong tuần qua chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường. Tuy nhiên tại thời điểm này cảm xúc đó dường như cũng đã lắng dần và đang bắt đầu có cảm giác đề phòng sự sụt giảm của thị trường. Vốn hóa thị trường đang ở mức $184 tỷ, cao hơn 5% so với thứ sáu tuần trước. Tuy nhiên giá các đồng coin đang dao động trong biên độ hẹp.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại so với lúc bắt đầu chu kì tăng giá ngày 2/4 thì giá vẫn đang ở mức tương đối cao. Tuy nhiên các chỉ số biến động đã cho những tín hiệu yếu ớt. Điều này dẫn đến tâm lí lo lắng cho các traders.

View More Article