Altcoins Blockchain TIN TỨC

Tiền Mã Hóa Đã Chiếm Lĩnh Thị Trường Và Làm Rung Chuyển Hệ Thống Tiền Tệ Thế Giới Trong 5 Năm Qua.

single-image

Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Christine Lagarde, tiếp tục thừa nhận tác động ngày càng tăng của tiền điện tử đối với tài sản tài chính truyền thống và đang kêu gọi cần phải hành động khôn ngoan và có các giải pháp điều tiết.

Xuất hiện tại cuộc họp mùa xuân IMF vào thứ Tư và sau một cuộc thảo luận của hội thảo về mạng lưới tiền và thanh toán toàn cầu, Lagarde đã đưa ra một số tuyên bố đề cập đến blockchain và tiền điện tử.

Lagarde nói với CNBC:

“Tôi nghĩ rằng vai trò của những kẻ gây rối và bất cứ thứ gì đang sử dụng công nghệ sổ cái phân tán, cho dù bạn gọi nó là tài sản tiền điện tử, tiền tệ hay bất cứ thứ gì – và dù rằng nó không hẳn là Bitcoin, thứ mà chúng ta đã nói về một năm trước – điều đó rõ ràng đang làm rung chuyển hệ thống.”

Trong nỗ lực duy trì tính toàn vẹn và ổn định của hệ thống tài chính đang bị tác động bởi các công ty công nghệ với tốc độ nhanh chóng, giám đốc IMF đang ủng hộ các biện pháp hạn chế theo quy định để định hướng làn sóng của các nhà đổi mới.

“Họ sẽ phải chịu trách nhiệm để họ có thể tin tưởng hoàn toàn.”

“Chúng tôi không muốn đổi mới sẽ làm rung chuyển hệ thống đến mức chúng tôi sẽ mất đi sự ổn định cần thiết.”

Trong một cuộc thăm dò Twitter gần đây do IMF thực hiện, những người được hỏi chỉ ra rằng tiền điện tử sẽ được chấp nhận rộng rãi trong vòng năm năm tới, với công nghệ mới, nó sẽ có tính vượt trội hơn tiền mặt, như ứng dụng điện thoại di động và thẻ ngân hàng làm phương thức thanh toán.

Một hội đồng gồm 19 nhà lãnh đạo tài chính và công nghệ đã tổ chức hai cuộc họp trước đây không lâu với giám đốc IMF Lagarde để tìm ra tác động tổng thể của những đổi mới công nghệ gần đây nhất đối với lĩnh vực dịch vụ tài chính. Vào ngày 14 tháng 11 năm 2018, IMF đã tổ chức một cuộc họp Nhóm chuyên viên tư vấn cấp cao tại Singapore về chủ đề công nghệ cao.

Lagarde đã bày tỏ mối lo ngại của mình rằng những người đương rằng họ đang thờ ở với sự thay đổi của công nghệ, trong khi các nhà khoa học máy tính đẩy mạnh các giải pháp mở rộng để biến tiền điện tử trở thành xu hướng mới, và chính họ sẽ bị loại bỏ bởi kỷ nguyên tiếp theo của nền công nghệ cao.

“Tôi nghĩ rằng trong nhiều hệ thống ngân hàng lớn ở nhiều quốc gia. Điều khác biệt sẽ không nằm ở những kẻ trì trệ hay những kẻ có thể tồn tại mà điều khác biệt ở đây chính là những kẻ bị thao túng vì họ không nhìn thấy được những gì sắp diễn ra và họ không nắm bắt được cơ hội đó. Và những người họ nhận thấy được thì họ trở thành những người thao túng.”

Theo THEDAILYHODL

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

75 mã thông báo sẽ bị chặn cho khách hàng Hoa Kỳ

single-image

Những mã thông báo bị chặn cho khách hàng Hòa Kỳ là những mã thông báo bị SEC coi là chứng khoán, cho tới giờ này chưa có một danh sách chính thức nào được thống kê.

Chúng ta chỉ tạm thống kê những mã thông báo mà hai sàn giao dịch Poloniex và Bittrex đã cấm hoặc thông báo sẽ cấm giao dịch trong thời gian tới.

Danh sách Bittrex không thuộc Hoa Kỳ

Bittrex Tiền gửi chưa thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019

Đáng chú ý, trong danh sách này không bao gồm một vài đồng tiền bị Poloniex hủy bỏ như Augur (REP), Ardor (ARDR) và Lisk (LSK) sẽ tiếp tục giao dịch trên Bittrex.

Hủy bỏ...</br></img></figure>        </div>
        <span class=
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME tăng 36%

single-image

Hợp đồng tương lai bitcoin trên CME đang giao dịch bởi các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư truyền thống với những số vốn lớn và cực lớn nên những khoản giao dịch của họ tập trung vào những sản phẩm minh bạch về pháp lý và có thể rút vốn khi cần.

Và sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã sống sót qua mùa đông tiền điện tử để khởi sắc trong đầu năm 2019 này. và ghi nhận những đỉnh cao về khối lượng giao dịch trong tháng năm

Trên Twitter bởi @oliverzok, một người có ảnh hưởng blockchain nổi bật, người đã tweet ,


Hợp đồng tương lai bitcoin CME đã chứng kiến ​​những kỷ lục mới về…


View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

19,7 triệu đô la giá trị Bitcoin được chuyển lên sàn Huobi

single-image

Gần đây những động thái di chuyển Bitcoin của các nhà đầu tư lớn rất sôi động. giao dịch giữa các ví với nhau, giữa các sàn với nhau hay giữa ví với sàn……v.v………. Nhưng kết quả cuối cùng là lượng Bitcoin chuyển về ví cá nhân càng ngày càng nhiều. Rất nhiều ví mới lập trong tháng 6 nằm trong danh sách 100 ví nhiều Bitcoin nhất. Đặc biệt có một ví lập vào tháng 1/2019 nhưng đã năm ngay ví trí số một trong các ví nhiều Bitcoin nhất, chiếm tới 8% tổng số bitcoin trên toàn cầu.

trong 24 giờ qua, cá voi đã chuyển 62,4 triệu đô la BTC, chủ yếu từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang ví tiền không xác định. Tuy nhiên, chuyển khoản lớn nhất đến từ một con cá voi đã chuyển…

View More Article
Altcoins Bitcoin

Nga xem xét tạo ra một Trung tâm Tài chính cho crypto Giao dịch trên biên giới Trung Quốc

single-image

Theo người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, một đề xuất đang được xem xét để tạo ra một trung tâm tài chính ngoài khơi trên đảo Bolshoy Ussuriysky. Hòn đảo, nằm giữa biên giới Trung Quốc và Nga , sẽ là một trung tâm giao dịch tiền điện tử – cũng như các hoạt động tài chính khác.

Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg được tổ chức gần đây đã kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Trong số các chủ đề khác, tiền điện tử rất nóng trong chương trình nghị sự – với nhiều đại diện nhà nước có trọng lượng.

Một đề xuất được đưa ra đến từ người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, người nói rằng cơ quan chính phủ đang nghiên cứu về…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Tài sản tiền điện tử ‘quan trọng’ để phát triển ngành công nghiệp FinTech của các quốc gia: G20

single-image

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn được xem là sự gián đoạn không cần thiết, Nó là kẻ sẽ phá vỡ các quy tắc tài chính và công nghệ. Một thập kỷ sau khi ra mắt Bitcoin [BTC], lăng kính đó đã thay đổi và lĩnh vực tiền điện tử được xem ít hơn như một kẻ phá rối và nhiều hơn là một nhà phát triển.

Một hội nghị thượng đỉnh gần đây của các nước thành viên G20, cụ thể hơn, các Bộ Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương cũng vậy, đã  chứng thực cho tuyên bố trên. Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019 được tổ chức tại Nhật Bản tập trung vào một loạt các vấn đề tại giao điểm của tài chính và công nghệ toàn cầu, với một điểm quan trọng trong số đó…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Trong lịch sử giá, những tháng mua hè thường bất lợi cho Bitcoin

single-image

Theo nhà phân tích Cane Island Crypto , một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, có khả năng tương đối cao là thị trường sẽ thê lương trong ba tháng tới. Xét về tất cả về động lượng, xu hướng và mô hình.


Trên tweet ông nói rằng trong lịch sử giá tháng 7 và tháng 8 thường là những tháng có lơi nhuận âm cho giá bitcoin, trong khi đó các tháng ba, tháng tư và tháng 10 là nhưng tháng có lơi nhuận dương, khi khi lên tới hàng trăm phần trăm.

Điều tương tự có thể xảy ra trong năm 2019 nếu tháng 6 này bitcoin hoạt động kém thì 75% là vào tháng 7 giá bitcoin sẽ đi xuống