Blockchain TIN TỨC

Tin đồn về việc eBay chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

single-image

Các quảng cáo được nhìn thấy tại Đồng thuận 2019 đang làm dấy lên tin đồn rằng eBay sẽ kết hợp thanh toán bằng tiền điện tử trên trang web của họ. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về hiệu ứng này, internet đã tràn ngập tin đồn về việc tiền điện tử mà eBay sẽ sử dụng. Đồng thời, điều này đã đưa mối quan hệ của họ với PayPal trở nên nổi bật. Có phải eBay đã từ chối PayPal về việc kết hợp thanh toán bằng tiền điện tử?

Đồng thuận 2019

Đồng thuận 2019 đã khởi động ngày hôm nay tại Manhattan, New York. Sự kiện blockchain hàng năm cung cấp một diễn đàn cho các thành viên của cộng đồng tiền điện tử để tranh luận về các vấn đề. Đội hình năm nay bao gồm nhiều nhân vật đáng chú ý trong không gian tiền điện tử, chẳng hạn như Ryan Selkis, CEO của Messari. Cũng như một số đại diện chính phủ bao gồm Ủy viên SEC, Hester Peirce.

Hình ảnh được chia sẻ từ sự kiện này cho thấy một số bảng hiệu thú vị từ eBay. đó là “tiền ảo”. Điều gì đó đang xảy ra trên eBay.

Là một nhà tài trợ sự kiện , rõ ràng eBay quan tâm đến việc khám phá cách blockchain có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của họ. Nhưng điều quan trọng hơn là sự chứng thực của tiền điện tử từ một nhà bán lẻ internet lớn, điều này giúp xác nhận thêm về việc thay đổi tình cảm đối với tiền điện tử.

Chuyện gì đang xảy ra trên eBay?

Mặc dù công ty chưa công bố việc tích hợp thanh toán tiền điện tử trên nền tảng của mình, nhưng điều đó đã không ngăn được những tin đồn về việc này . Nếu đúng, câu hỏi tiếp theo là, đồng tiền nào sẽ được chọn? Với một người dùng Twitter đã đề xuất BNB.

BNB lúc đầu chỉ được sử dụng để có được giảm phí giao dịch trên sàn. Nhưng một lần nữa, trường hợp sử dụng của đồng tiền đã vượt xa mục đích ban đầu. Quan hệ đối tác với các tổ chức khác nhau, bao gồm Pundi X và TravelbyBit, cho thấy BNB cũng đã cung cấp chức năng thanh toán.

Cùng với đó, những bình luận trước đây của Changpeng Zhao (CZ) trên Amazon cho thấy anh ta ít nhất đang nghĩ về thương mại điện tử. Trong tweet này, CZ đã nói về những lợi thế của các doanh nghiệp internet khi sử dụng thanh toán bằng tiền điện tử:

Đối với bất kỳ doanh nghiệp dựa trên internet (phi vật lý) nào, tôi không hiểu tại sao mọi người không chấp nhận tiền điện tử để thanh toán. Nó dễ dàng hơn, nhanh hơn và rẻ hơn để tích hợp hơn các cổng thanh toán truyền thống. Ít giấy tờ. Và đạt đến đa dạng hơn về nhân khẩu học và địa lý.

EBay đã chia tách với PayPal qua tiền điện tử

Khi xem xét thanh toán eBay, thật khó để không nghĩ về PayPal. Nhưng họ đã tách thành các thực thể riêng biệt trong năm 2015. Kể từ đó, eBay đã chọn Adyen để thay thế PayPal. Nhưng thực tế là người mua vẫn có thể sử dụng PayPal, với một thỏa thuận mới được đàm phán cho đến năm 2023, chỉ làm tăng thêm sự nhầm lẫn về mối quan hệ của họ.

Giám đốc tài chính của PayPal, John Rainey, đã bày tỏ sự thận trọng đối với tiền điện tử, đặc biệt là bản chất dễ bay hơi của nó, mà ông tin rằng chúng không phù hợp như một phương thức thanh toán. Nói chuyện với CNBC năm ngoái, ông nói:

Ngay bây giờ, chúng tôi không thấy nhiều sự quan tâm từ các thương nhân của chúng tôi. Nhưng nếu đó là thứ gì đó ổn định trong tương lai và là một loại tiền tệ tốt hơn, thì chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ điều đó. một tỷ lệ 10% cho một sản phẩm mà bạn bán và bạn chấp nhận bitcoin,

Tất cả đều giống nhau, bằng cách từ chối tích hợp tiền điện tử vào hoạt động kinh doanh chính của mình, các đối thủ cạnh tranh như Robinhood và
Cash App , có lợi thế vượt trội đầu tiên so với PayPal. Trên hết, bằng cách tập trung vào các thương nhân, PayPal đang xem xét nhu cầu của người mua. Đó là một cái gì đó khác biệt cơ bản với cách tiếp cận của eBay.

Theo : newsbtc

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

1 Comment
  1. […] Các quảng cáo được nhìn thấy tại Đồng thuận 2019 đang làm dấy lên tin đồn rằng eBay sẽ kết hợp thanh toán bằng tiền điện tử trên trang web của họ. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về hiệu ứng này, internet đã tràn ngập tin đồn về việc tiền điện tử mà eBay sẽ sử dụng. Đồng thời, điều này đã đưa mối quan hệ của họ với PayPal trở nên nổi bật. Có phải eBay đã từ chối PayPal về việc kết hợp thanh toán bằng tiền điện tử? Xem thêm… […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin Blockchain TIN TỨC

4 vấn đề lớn CMCN4.0 Pháp luật Việt Nam cần sớm ban hành luật

single-image

Tiền mã hoá là một trong 4 vấn đề Việt Nam cần sớm ban hành luật

4 mảng công nghệ trong CMCN 4.0 Việt Nam cần sớm ban hành luật

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những công nghệ lõi như trí thông minh nhân tạo, Blockchain, Robotcis, Big Data, … đang được kì vọng sẽ giải phóng trí thông minh, năng lực sáng tạo, năng lực sản xuất vượt xa những gì mà ba cuộc cách mạng công nghiệp trước đây mang lại.

Tuy nhiên, cơ hội và thách thức luôn song hành. Và, một trong những rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp, startup Việt Nam khi tiếp cận, phát triển cùng dòng chảy của CMCN 4.0 chính là vấn đề pháp lý. Đặc biệt là các doanh nghiệp, startup hoạt động…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ thế giới trong một cuộc suy thoái toàn cầu sắp xảy ra?

single-image

Hiện tại, những căng thẳng xung quanh mối quan hệ của Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu leo ​​thang lo ngại rằng việc chiến tranh thương mại giữa hai nước có thể châm ngòi cho một cuộc suy thoái toàn cầu. Tổng thống Donald Trump cho biết ông muốn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc và Trung Quốc không hài lòng về điều này.

Dựa trên ý kiến ​​của Trump, mức thuế 10% đối với hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trị giá 325 tỷ đô la có thể được tăng lên 25% vào đầu tháng Sáu. Nhà kinh tế trưởng Chetan Ahya của Morgan Stanley cảnh báo rằng hành động này có thể xúc tác cho suy thoái kinh tế toàn cầu.

Nếu trường hợp này xảy ra, sẽ rất có thể đưa Bitcoin trở thành…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Thành viên hội đồng ngân hàng Trung Quốc cho biết: Quyền sở hữu và giao dịch Bitcoin, nên được hợp pháp tại Trung Quốc

single-image

Sa Xiao, Thành viên Hội đồng tại Hiệp hội Nghiên cứu Luật của Ngân hàng Trung Quốc, nói rằng mọi người ở Trung Quốc nên sở hữu Bitcoin [BTC], bất chấp lệnh cấm của chính phủ đối với các giao dịch và tài sản tiền điện tử.

Tuyên bố được phát ngôn bởi @Cnledger, một nguồn tin tức về tiền điện tử đáng chú ý có trụ sở ở Trung Quốc, nó nói rằng Xiao tin vào việc trao đổi Bitcoin thường xuyên giữa các đồng nghiệp ở Trung Quốc nên được coi là hợp pháp.

Tuyên bố này rất quan trọng đối với lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử vì quốc gia này đã cấm hoàn toàn giao dịch tiền điện tử. Chính phủ đã thắt chặt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Bitcoin trong giai đoạn sắp tới ( ngày 21/5/2019 )

single-image

Tuần qua mặc dù có cú flash dump của cá mập chiêu trò nhưng bitcoin vẫn tăng 17,27% tính theo giá mở và đóng cửa tuần :

Khối lượng giao dịch luôn duy trì trên $20 tỷ cá biệt có những ngày trên $30 tỷ:

Như vậy chúng ta thấy xu hướng tăng của bitcoin là tương đối bền vững tuy nhiên kể từ đáy 3100$ bitcoin đã tăng 176% và một nhịp điều chỉnh là cần thiết cho một chu kỳ tăng trưởng bền vững .

Trên đồ thị tuần, tuy đóng nến tuần tại 8148$ gần với giá cao nhất trong tuần ( 8366$ ) là hoàn toàn ủng hộ cho giá tăng. Nhưng…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt trên 100 tỷ USD

single-image

Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ đã đạt mức cao mới khoảng 103 tỷ USD ( ngay thời điểm viết bài ) theoCoinMarketCap . com

Nhìn lại lịch sử chúng ta thấy đợt tăng giá cuối cùng của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018 khi vốn hóa thị trường trên $800 tỷ thì khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt khoảng $50 – $60 tỷ

Tuy nhiên vốn hóa thì trường vào ngày hôm qua 15/5/2019 chỉ đạt $ 243 tỷ và hôm nay 16/5/2019 khi mà giá các đồng coin tăng đồng loạt nên vốn hóa đang đạt $261 tỷ.

Nếu so sánh chúng ta có thể thấy khối lượng giao dịch hiện tại đang bằng 40% vốn hóa,…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Một cá voi Bitcoin đã chia nhỏ 45.000BTC ra nhiều ví khác nhau

single-image

Một người hoặc một nhóm người đã chuyển tổng cộng 45.000 Bitcoin trị giá xấp xỉ 363 triệu đô la, cho nhiều ví vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, lúc 10:27 UTC.

Các giao dịch được chia thành chín giao dịch: một giao dịch, 1000 BTC, hai giao dịch, 2000 BTC, sáu giao dịch, 5000 BTC và một giao dịch, 12.000 BTC, như trong hình dưới đây.

Tất cả các giao dịch được gửi từ một ví: 18mkjbVaHAcMauL6iiy7zm9VjMYCjy4UU1,

đây là ví Bitcoin lớn thứ 15, theo BitinfoCharts.

Tại thời điểm viết bài , mới có 2 xác nhận cho giao dịch này và nó có giá khoảng 25 đô la phí

View More Article