Blockchain TIN TỨC

Tin đồn về việc eBay chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

single-image

Các quảng cáo được nhìn thấy tại Đồng thuận 2019 đang làm dấy lên tin đồn rằng eBay sẽ kết hợp thanh toán bằng tiền điện tử trên trang web của họ. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về hiệu ứng này, internet đã tràn ngập tin đồn về việc tiền điện tử mà eBay sẽ sử dụng. Đồng thời, điều này đã đưa mối quan hệ của họ với PayPal trở nên nổi bật. Có phải eBay đã từ chối PayPal về việc kết hợp thanh toán bằng tiền điện tử?

Đồng thuận 2019

Đồng thuận 2019 đã khởi động ngày hôm nay tại Manhattan, New York. Sự kiện blockchain hàng năm cung cấp một diễn đàn cho các thành viên của cộng đồng tiền điện tử để tranh luận về các vấn đề. Đội hình năm nay bao gồm nhiều nhân vật đáng chú ý trong không gian tiền điện tử, chẳng hạn như Ryan Selkis, CEO của Messari. Cũng như một số đại diện chính phủ bao gồm Ủy viên SEC, Hester Peirce.

Hình ảnh được chia sẻ từ sự kiện này cho thấy một số bảng hiệu thú vị từ eBay. đó là “tiền ảo”. Điều gì đó đang xảy ra trên eBay.

Là một nhà tài trợ sự kiện , rõ ràng eBay quan tâm đến việc khám phá cách blockchain có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của họ. Nhưng điều quan trọng hơn là sự chứng thực của tiền điện tử từ một nhà bán lẻ internet lớn, điều này giúp xác nhận thêm về việc thay đổi tình cảm đối với tiền điện tử.

Chuyện gì đang xảy ra trên eBay?

Mặc dù công ty chưa công bố việc tích hợp thanh toán tiền điện tử trên nền tảng của mình, nhưng điều đó đã không ngăn được những tin đồn về việc này . Nếu đúng, câu hỏi tiếp theo là, đồng tiền nào sẽ được chọn? Với một người dùng Twitter đã đề xuất BNB.

BNB lúc đầu chỉ được sử dụng để có được giảm phí giao dịch trên sàn. Nhưng một lần nữa, trường hợp sử dụng của đồng tiền đã vượt xa mục đích ban đầu. Quan hệ đối tác với các tổ chức khác nhau, bao gồm Pundi X và TravelbyBit, cho thấy BNB cũng đã cung cấp chức năng thanh toán.

Cùng với đó, những bình luận trước đây của Changpeng Zhao (CZ) trên Amazon cho thấy anh ta ít nhất đang nghĩ về thương mại điện tử. Trong tweet này, CZ đã nói về những lợi thế của các doanh nghiệp internet khi sử dụng thanh toán bằng tiền điện tử:

Đối với bất kỳ doanh nghiệp dựa trên internet (phi vật lý) nào, tôi không hiểu tại sao mọi người không chấp nhận tiền điện tử để thanh toán. Nó dễ dàng hơn, nhanh hơn và rẻ hơn để tích hợp hơn các cổng thanh toán truyền thống. Ít giấy tờ. Và đạt đến đa dạng hơn về nhân khẩu học và địa lý.

EBay đã chia tách với PayPal qua tiền điện tử

Khi xem xét thanh toán eBay, thật khó để không nghĩ về PayPal. Nhưng họ đã tách thành các thực thể riêng biệt trong năm 2015. Kể từ đó, eBay đã chọn Adyen để thay thế PayPal. Nhưng thực tế là người mua vẫn có thể sử dụng PayPal, với một thỏa thuận mới được đàm phán cho đến năm 2023, chỉ làm tăng thêm sự nhầm lẫn về mối quan hệ của họ.

Giám đốc tài chính của PayPal, John Rainey, đã bày tỏ sự thận trọng đối với tiền điện tử, đặc biệt là bản chất dễ bay hơi của nó, mà ông tin rằng chúng không phù hợp như một phương thức thanh toán. Nói chuyện với CNBC năm ngoái, ông nói:

Ngay bây giờ, chúng tôi không thấy nhiều sự quan tâm từ các thương nhân của chúng tôi. Nhưng nếu đó là thứ gì đó ổn định trong tương lai và là một loại tiền tệ tốt hơn, thì chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ điều đó. một tỷ lệ 10% cho một sản phẩm mà bạn bán và bạn chấp nhận bitcoin,

Tất cả đều giống nhau, bằng cách từ chối tích hợp tiền điện tử vào hoạt động kinh doanh chính của mình, các đối thủ cạnh tranh như Robinhood và
Cash App , có lợi thế vượt trội đầu tiên so với PayPal. Trên hết, bằng cách tập trung vào các thương nhân, PayPal đang xem xét nhu cầu của người mua. Đó là một cái gì đó khác biệt cơ bản với cách tiếp cận của eBay.

Theo : newsbtc

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

1 Comment
  1. […] Các quảng cáo được nhìn thấy tại Đồng thuận 2019 đang làm dấy lên tin đồn rằng eBay sẽ kết hợp thanh toán bằng tiền điện tử trên trang web của họ. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về hiệu ứng này, internet đã tràn ngập tin đồn về việc tiền điện tử mà eBay sẽ sử dụng. Đồng thời, điều này đã đưa mối quan hệ của họ với PayPal trở nên nổi bật. Có phải eBay đã từ chối PayPal về việc kết hợp thanh toán bằng tiền điện tử? Xem thêm… […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article