Tổng hợp các dự đoán giá NEO 2019, 2020, 2023, 2025

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Neo gần đây đã có một thỏa thuận với ví ZelCore để tăng sự chấp nhận rông rãi trong nền kinh tế toàn cầu. Không chỉ vậy, ngay cả Neo và Onology đã hợp tác để tạo ra một giao thức có thể tương tác nhằm thúc đẩy sự phát triển trong những năm tới. Sự hợp tác này nhằm mục đích tiếp cận thân thiện với môi trường, đồng thời tập trung vào phạm vi của các ứng dụng phi tập trung (dapps).

Neo mainnet đã được nâng cấp thành công vào ngày 3 tháng 6 năm 2019, điều này sẽ giúp cải thiện tính ổn định của blockchain Neo và là công cụ đầu tiên triển khai Cơ chế đồng thuận dBFT (Cơ chế đồng thuận lỗi của Byzantine). Hiện tại, có bảy nút đồng thuận được quản lý trên mạng chính NEO, trong đó năm nút được quản lý do chính Quỹ NEO. Năm 2019, NEO đang có kế hoạch thay thế bốn nút của mình bởi những người nộp đơn đã vượt qua quá trình lựa chọn sàng lọc và đã thực hiện thử nghiệm testnet sáu tháng. Điều này chỉ ra rằng vào năm 2019, mạng chính NEO sẽ được vận hành bởi một thực thể riêng biệt, thể hiện bản chất phi tập trung của nó.

NEO về cơ bản đã được thiết kế để số hóa các tài sản khác nhau và đảm bảo rằng các giao dịch được thực hiện với sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh. Kể từ khi NEO hình thành, blockchain đã chứng kiến ​​một lực kéo đáng kể giữa những người dùng. NEO là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên của Trung Quốc và cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Ethereum, do đó thường được gọi là Ethereum Trung Quốc. Giống như Ethereum, NEO không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số và yếu tố này có tác động đáng kể đến dự đoán giá NEO.

Giá NEO cho ngày hôm nay là 11,834USD. Nguồn cung lưu hành hiện tại của nó là 70.538.831 NEO với mức vốn hóa thị trường là $ 815,285,915. Trong 24 giờ qua, NEO giảm khoảng 0,39%.

Neo (NEO) là gì?

NEO là một nền tảng blockchain cho sự tiến bộ của tài sản kỹ thuật số và hợp đồng thông minhHợp đồng thông minh là công nghệ lớn tiếp theo có thể được áp dụng cho nhiều tình huống và doanh nghiệp thực tế. Nó đã được đổi thương hiệu từ AntShares thành NEO vào tháng 6 năm 2017, điều đó chứng tỏ rằng NEO chủ yếu là một đồng tiền mới, hoạt động như một cơn bão để có thể đảm bảo vị trí trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

Một tính năng của NEO là nó không thể được chia nhỏ. Vì vậy, bạn không thể thực hiện chuyển khoản như 0,5 NEO hoặc 0,11 NEO. Nó có thể được coi là tương tự như cổ phiếu của bất kỳ công ty, không thể bị chia. Nhưng bằng cách giữ tiền điện tử này, bạn sẽ có thể giữ một loại tiền điện tử khác – GAS, có thể chia hết cho 0,00000001. NEO có thể được mua và bán trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, điều này giúp nó tăng độ tin cậy trong mắt người dân và làm cho nó trở thành một lựa chọn cho một số lượng lớn người tìm kiếm bắt đầu tìm hiểu về tiền điện tử.

Dự đoán thị trường cho giá NEO

NEO, vì tiềm năng của nó, tạo ra một lựa chọn tốt cho đầu tư dài hạn hơn hầu hết các loại tiền điện tử khác, và dự đoán giá NEO có thể khá khó khăn. Mặc dù nó cũng đang phải đối mặt với một số cơn gió ngược, nhưng năm nay có thể rất tích cực cho NEO. Chúng ta hãy nhìn về tương lai của NEO bằng cách xem các dự đoán được đưa ra bởi các nhà giao dịch hoặc ấn phẩm tiền điện tử:

#1 Being Crypto

Crypto dự đoán rằng NEO có thể đạt $ 120 vào cuối năm 2019, 200 USD vào năm 2020 và trong năm năm có thể tăng lên tới 450 đô la. Sự tự tin của họ trong dự đoán cho thấy NEO có tiềm năng vượt qua các đồng tiền khác bằng sự phát triển của họ.

#2 Smartereum

Smartereum đưa ra dự báo 5 năm trong đó họ đã nói rằng dự báo năm năm là khoảng $ 1275, có vẻ như NEO có thể tăng trung bình 1,5 lần mỗi năm.

#3 Long Forecast

Theo dự đoán dài, họ tin rằng giá của NEO có thể mất giá vào năm 2019 và có thể giảm xuống khoảng 9 đô la. Nhưng, năm 2020 có kết quả tích cực và họ dự đoán rằng NEO có thể đạt mức cao tới 21 đô la vào cuối năm 2020.

#4 Crypto Ground

Theo Crypto Ground, NEO trong khoảng thời gian 5 năm, sẽ tăng khoảng 40 lần, mức giá hiện tại.

#5 Coin Fan

CoinFan tin rằng vào năm 2019, NEO có thể đạt mức tối đa 200 đô la và đến năm 2020, nó có thể tăng lên tới 783 đô la. Đây có vẻ như là một dự đoán tăng giá lạc quan của Coin Fan.

Dự đoán của Coinswitch về dự đoán giá NEO

Các mối quan tâm tương lai chủ yếu thúc đẩy các nhà phát triển của NEO, vì họ tập trung vào việc biến NEO thành nền tảng cho một nền kinh tế trong tương lai. Họ rất chủ động trong việc đạt được mục tiêu của mình vì họ thậm chí đã từ bỏ các thuật toán xác thực bằng chứng truyền thống và bằng chứng cổ phần cho thuật toán chịu lỗi Byzantine được ủy quyền, được tối ưu hóa để giảm lỗ hổng của mạng đối với các tác nhân xấu đồng thời tăng khả năng mở rộng về tốc độ giao dịch. Những phát triển này làm cho NEO trở thành một trong những loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất. Theo dự đoán giá NEO năm 2019, nó có thể sẽ lao lên để đạt mốc 200 đô la vào cuối năm 2019.

Trinity có thể sử dụng công nghệ kênh để cho phép các giao dịch được thực hiện ngoại tuyến vào đầu năm 2019, sử dụng thỏa thuận đa chữ ký hoặc hợp đồng thông minh. Điều này có thể được thiết kế để cho phép nhiều giao dịch cùng một lúc, do đó tăng tốc độ giao dịch và giảm phí. 80% việc ra mắt Trinity đã được thực hiện và phần còn lại sẽ được phân phối vào đầu năm 2019. Nhiều dApps (ứng dụng phi tập trung) và ICO đang tìm cách vào blockchain NEO – kết hợp với việc giới thiệu các trao đổi dựa trên NEO như NEX, sẽ làm cho giá trị của nó được đánh giá cao và có thể đưa nó lên mức 200 đô la

Dự đoán giá NEO 2020

NEO có thể chính thức được chính phủ Trung Quốc đưa toàn bộ nền kinh tế ứng dụng blockchain và chiếm lĩnh hầu hết thị trường châu Á vào năm 2020, điều này sẽ không chỉ làm tăng tỷ lệ chấp nhận mà còn cả các trường hợp sử dụng. Nó đang lên kế hoạch để làm việc trên các tính năng giao dịch của mình và hỗ trợ giao dịch chuỗi chéo trong nền tảng trao đổi của mình. Các nhà sáng lập của Da Hongfei và Erik Zhang- NEO đang nỗ lực để biến NEO trở nên thân thiện với nhà phát triển nhất thông qua NEO 3.0, tối ưu hóa kiến ​​trúc cơ bản của nó và đảm bảo sự phát triển hiện tại của NEO không bị chậm lại. Họ thậm chí còn có kế hoạch giới thiệu NeoFS sẽ cung cấp cho NEO khả năng lưu trữ lượng dữ liệu khổng lồ. Điều này sẽ giúp thiết kế một hệ thống hợp đồng thông minh ổn định và mạnh mẽ bằng cách cung cấp một môi trường phát triển hoàn chỉnh và các công cụ bao gồm hỗ trợ tài chính và kỹ thuật cho các dự án trong hệ sinh thái. Vào cuối năm 2020, NEO có thể là một trong 10 hoặc hơn 5 loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.NEO được dự đoán sẽ đạt mức $ 274,8 vào cuối năm 2020.

Dự đoán giá NEO 2023

Xem xét khả năng mở rộng của nền tảng và tiềm năng của nó, đó là một cơ hội tốt cho các nhà đầu ,tư đầu tư vào tiền điện tử này. Ngay cả khi xem xét thực tế rằng nó cũng đang bắt đầu thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức, tiềm năng chắc chắn sẽ tăng lên ngày càng nhiều. Đến năm 2023, NEO sẽ trở thành một trong những loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất và có thể đạt tới mức $ 437 USD vào cuối năm 2023.

Dự đoán giá NEO 2025

Theo dự đoán giá NEO năm 2025, NEO có thể đạt 533 đô la, có thể trở thành một trong những bước đệm lớn nhất cho NEO. Thậm chí nó có thể tăng thứ tự xếp hạng, đạt được các thỏa thuận và quan hệ đối tác tốt với các tổ chức lớn nhất trên thế giới. NEO luôn chứng minh sự độc đáo của mình, điều này đã giúp người hâm mộ NEO gắn bó, ngay cả khi nó không hoạt động tốt. Điều này chứng tỏ rằng NEO có thể chứng tỏ là người thay đổi cuộc chơi trong những ngày tới. Đến năm 2025, Neo có thể đạt $ 533.

Saigontradecoin/Coinswitch

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.