single-image

Top 3 đồng coin đáng để xem ngày 18 tháng 1 – ngày 24 tháng 1 năm 2021

Khi chúng ta bước qua tháng đầu tiên của năm, một số dự án tiền điện tử đang tiếp tục phát triển và các lựa chọn của tuần này được thiết lập để hưởng lợi từ các bản cập nhật và thông báo quan trọng sẽ củng cố vị trí thị trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng của họ. 

Tin tức cũng sẽ dẫn đến sự chú ý ngày càng tăng đối với từng loại tiền tệ tương ứng trong những tuần tới.   

1. mStable USD (MUSD) 

Stability Labs, một công ty phát triển phần mềm đang xây dựng một loại giao thức mới gọi là mStable.

mStable là các cổ phiếu thanh khoản cũng hoạt động như stablecoin theo đúng nghĩa của nó. Mục tiêu chính của dự án là hợp nhất các stablecoin, cho vay và swap thành một tiêu chuẩn và mUSD (MUSD) là mã thông báo mStable đầu tiên cho phép người dùng đúc, lưu và hoán đổi nó.

SAVE v2 & ImUSD ra mắt vào ngày 18 tháng 1 

Nhóm nghiên cứu đằng sau mStable đã xác nhận rằng SAVE v2 sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 1 và việc khởi chạy bao gồm mã thông báo imUSD, một mUSD SAVE được mã hóa khác có thể được sử dụng trong các giải pháp DeFi khác nhau .

 Nhóm cũng đã xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu triển khai nội bộ tiểu mục trước khi khởi chạy hợp đồng mới lúc 13:00 CET, với lãi suất được chuyển hướng từ phiên bản SAVE cũ sang SAVE mới và giá trị tích lũy imUSD vài giờ sau đó. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về SAVE v2 và tất cả các bản cập nhật mới nhất của nền tảng bằng cách xem bài đăng trên blog này .

2. Hedera Hashgraph (HBAR) 

Hedera Hashgraph  phát triển một công nghệ mới nhằm mục đích trở thành ledger công khai được áp dụng hàng loạt đầu tiên trên thế giới, có thể hỗ trợ một loạt các ứng dụng.

Mục tiêu chính là cho phép mọi người dễ dàng phát triển các ứng dụng phi tập trung trên toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ băm thay vì blockchain.

Bản phát hành Testnet V0.11.0 trong tuần này    

Nhóm Hedera đã thông báo rằng quá trình nâng cấp theo lịch trình lên phiên bản v0.11.0 của testnet của họ sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 1 lúc 18:00 UTC. 

Nâng cấp sẽ thấy tất cả các định dạng tệp cho luồng bản ghi, chữ ký luồng bản ghi, luồng sự kiện và chữ ký luồng sự kiện đang được cập nhật lên phiên bản 5.

Nhóm khuyến nghị mọi người xem qua ghi chú phát hành trước khi nâng cấp và cung cấp tất cả tài liệu cần thiết liên quan đến nâng cấp testnet tại đây . 


3. Tomochain (TOMO)

TomoChain dựa trên nền tảng mã Ethereum và hỗ trợ tất cả các hợp đồng thông minh, giao thức tương thích với EVM và chuyển mã thông báo cross-chain amotic.

Nhóm cũng nhằm mục đích kết hợp sharding, EVM song song và tạo chuỗi riêng. TomoChain cũng bao gồm kiến ​​trúc 150-Masternode với sự đồng thuận bằng chứng cổ phần bỏ phiếu (POSV) cho các giao dịch tức thì gần như bằng không.

Nâng cấp Zorro vào ngày 22 tháng 1  

Nhóm Tomochain đã thông báo rằng việc nâng cấp mạng chính Zorro của họ sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 1 và sẽ bao gồm các bản cập nhật cho chức năng EVM và Solidity, tích hợp mã mainnet TomoP và phí TomoX DEX. 

Bản nâng cấp được lên lịch kích hoạt ở khối 30,915,660 và tất cả các nút và masternode của TomoChain phải nâng cấp lên phiên bản v2.3.0 của nút đầy đủ của chúng trước ngày 22 tháng 1.

Để tìm hiểu thêm về bản cập nhật Zorro và tất cả các tính năng của nó, bạn có thể xem nhóm của trong bài blog chuyên sâu . 

Saigontradecoin/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like