single-image

Triệu phú Bitcoin Na Uy : Chúng mày đừng có dại mà khoe có nhiều Bitcoin nhé

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

–         Một triệu phú Bitcoin người Na Uy đã nhảy ra khỏi ban công của mình để trốn thoát khỏi một kẻ xâm nhập vào nhà,hung thủ đã đe dọa anh ta bằng một khẩu súng ngắn, một phương tiện truyền thông địa phương đưa tin .

  “Người đàn ông 40 tuổi, tên chưa được tiết lộ, là một doanh nhân thành công tiền điện tử, người có Bitcoin trị giá khoảng 11 triệu đô la. Mặc dù rất công khai về sviệc có nhiếu tiền điện tử,nhưng anh ta đã không thuê bất kỳ một vệ sĩ nào”.

–         Trên hết, anh ta không có khả năng để mở cửa cho một người lạ, tên cướp chỉa một khẩu súng ngắn vào anh. Tên cướp đã hét lên “Nằm xuống, hoặc tôi sẽ bắn!”

Nạn nhân đã không lãng phí bất cứ lúc nào và quyết định nhảy ra từ tầng hai của căn hộ của mình và kết thúc trên đường phố. Mặc dù không rõ liệu anh ta có an toàn hay không, nhưng số lượng Bitcoin của anh ta chắc chắn oan toàn.

–         Luật sư của kẻ xâm nhập nói rằng thân chủ của anh ta đã từ chối nhận tội, và anh ta sẽ không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào cho đến khi phiên tòa diễn ra vào ngày 17 tháng Mười.

–         Theo báo cáo của U.Today, một người giao dịch tiền điện tử đã bị đâm chết ở Na Uy vào năm 2018. Trở lại vào tháng 7, vợ của tỷ phú người Na Uy Tom Hagen đã bị bắt cóc và bọn tội phạm yêu cầu được trả một khoản tiền trị giá 10 triệu đô la Monero.

Saigontradecoin/Anh Dũng Nguyễn lược dịch/ Alex Dovbnya/news.u.today

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like