single-image

TRON, XRP và Cardano (ADA) có chỉ thể là một đợt điều chỉnh trước những con sóng lớn.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Các loại tiền điện tử thay thế chính (altcoin) bao gồm TRON , XRP và Cardano (ADA) đã giảm hơn 12% so với USD trong ngày

Một sự bùng nổ lớn thường được bổ sung với một sự điều chỉnh lớn

Trong hai tuần qua, trong khi giá Bitcoin tăng 14%, TRON, XRPCardano tăng trung bình khoảng 30%.

Khi giá Bitcoin lên trên vùng 10.000 đô la, được coi là một mức hỗ trợ tâm lý của các nhà giao dịch, thị trường tiền điện tử bắt đầu tăng trở lại. Các nhà giao dịch bắt đầu trở nên tin tưởng hơn vào cấu trúc thị trường tăng giá , mức vốn hóa của toàn bộ thị trường tiền điện tử từ 256 tỷ đô la đến 307 tỷ đô la trong khoảng mười ngày.

Thị trường nhanh chóng trở nên quá mua, dẫn đến hầu hết các chỉ số kỹ thuật như chỉ số sức mạnh tương đối ( RSI ) và các dao động động lượng khác đã cho thấy dấu hiệu của một đợt giảm giá sắp xảy ra.

Trong một xu hướng tăng, các altcoin có xu hướng chạy trước bitcoin và tăng nhanh hơn so với tiền điện tử thống trị chẳng hạn, giá Ethereum bắt đầu tăng trước so với bitcoin theo xu hướng giá của Ethereum .

Trong xu hướng giảm giá hoặc pullback, altcoin có xu hướng phụ thuộc vào
các biến động giá ngắn hạn của bitcoin.

Mặc dù giá bitcoin nhanh chóng tăng vọt lên 10.000 đô la ngay sau khi mở cửa thị trường tương lai bitcoin CME, nhưng nó đã chứng minh một đợt bán tháo mạnh ngay sau đó. Do đó, các altcoin như XRP, TRONCardano đã giảm theo, ghi nhận sự biến động đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn.

Josh Rager, một nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử, cho biết sau khi đóng cửa hàng ngày vào hôm nay, giá bitcoin đã ở mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 9,800.

Khi Bitcoin cố gắng giữ mức $ 9,800 không thành công và điều chỉnh về $9.600, ngay cả các altcoin lớn có tính thanh khoản tương đối cao như XRP đã giảm mạnh mà không có phản ứng nào từ người mua.

Rager lưu ý:

Phần mềm Bullish – 4 giờ đẹp và hàng ngày gần cuối Chủ nhật, bị trả về tại khu vực trọng điểm $ 9800 (HVN). Bearish – vẫn đang hình thành các đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước và đáy sau thấp hơn đáy trước trên biểu đồ trong ngày, mức giảm giá CME từ $ 10,075. ít phí bảo hiểm hơn Vẫn cần giữ $ 9800 + trên HTF hoặc chúng tôi vẫn sẽ truy cập $ 9.300 đến $ 9.550.

bitcoin xrp

Bitcoin đã từ chối một cách nhanh chóng mức hỗ trợ $ 9,800, khiến các altcoin như XRP lao dốc (nguồn: 
Josh Rager Twitter )

Nếu giá Bitcoin tăng trở lại trong ngắn hạn, các altcoin có thể sẽ là người hưởng lợi lớn nhất từ ​​nó.

Tại sao các altcoin như XRP giảm mạnh như vậy

Tuy nhiên, do tỷ lệ tài trợ cực kỳ cao, XRP đã giảm 22% trong vòng 24 giờ, gây ra sự tàn phá trên thị trường.

Tỷ lệ tài trợ trên các nền tảng giao dịch ký quỹ như BitMEXBinance Futures đề cập đến một hệ thống cho phép những người nắm giữ trang thái Long hay short thanh toán lẫn nhau dựa trên trạng thái của thị trường.

Trên thị trường, những người nắm giữ trạng thái Long cần phải trả cho người nắm giữ trạng thái short một tỷ lệ phần trăm nhất định của họ sau mỗi tám giờ để mang lại sự cân bằng trên thị trường. Trong trường hợp của XRPEthereum , tỷ lệ tài trợ vượt quá 0,1 phần trăm, điều đó có nghĩa là những người nắm giữ trạng thái Long cần phải trả cho người giữ trạng thái short một số tiền đáng kể để mở vị thế của họ.

Điều này gây áp lực lên những người nắm giữ trạng thái Long để điều chỉnh hoặc đóng vị trí của họ, gây ra sự điều chỉnh sâu hơn trên thị trường.

Saigontradecoin/ Nguồn : cryptoslate.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like