Altcoins TIN TỨC

Trung Quốc có thể sớm mở cửa cho các dịch vụ mã thông báo bảo mật (STOs)

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Đại diện của Ngân hàng Trung Quốc khẳng định rằng nước này đang chuẩn bị cho phép cung cấp mã thông báo bảo mật (STOs) trong khuôn khổ quy định nghiêm ngặt.

Trung Quốc cho phép cung cấp mã thông báo bảo mật (STOs)

Trong Hội nghị thượng đỉnh công nghệ tài chính tài chính ở Bắc Kinh, Weimin Guo, nhà khoa học của Ngân hàng Trung Quốc, đã bày tỏ quan điểm của mình về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo Guo, Thanh toán tiền điện tử (DCEP) của Trung Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề mà các hệ thống thanh toán truyền thống gặp phải trên toàn quốc. Ông nói rằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các hoạt động bán lẻ của quốc gia. Và cuối cùng, mở rộng sử dụng đối với các doanh nghiệp bán buôn và phức tạp hơn.

Guo nói rằng Trung Quốc sẽ mở cửa cho các dịch vụ mã thông báo bảo mật (STOs). Những loại tài sản kỹ thuật số này là chứng khoán tài chính được quy định được hỗ trợ bởi các tài sản hữu hình trong thế giới thực như cổ phiếu, trái phiếu hoặc bất động sản. Cơ quan hành chính Trung Quốc đã khẳng định rằng, STO sẽ được phép ra mắt trong một cơ chế hộp cát điều tiết nghiêm ngặt của thành phố.

Hơn nữa, Guo lập luận rằng Bitcoin là một thử nghiệm thất bại của Vương quốc Anh. Ông cho rằng tiền điện tử hàng đầu không được tung ra trong thời gian tốt. Mặc dù công nghệ là cần thiết sớm hay muộn, nhưng thành công của nó phụ thuộc vào đúng thời điểm.

Ra mắt Bitcoin vào thời điểm hoàn hảo sẽ có thể kích hoạt hiệu ứng nhanh chóng mở rộng việc áp dụng hàng loạt. Nhưng, thật không may, điều này đã không được thực hiện chính xác.

Ông cũng tuyên bố rằng Bitcoin đã được đưa ra với mục tiêu sai lầm. Thay vì cố gắng giải quyết những thất bại chính của các cổng thanh toán truyền thống, nó đã được thiết lập để chống lại hệ thống tài chính toàn cầu. Guo tin rằng mục đích như vậy gần như không thể đạt được và đây là điều có thể khiến Bitcoin thất bại.

Nhận xét của Guo được đưa ra sau khi Zhou Xiaochuan, chủ tịch Hiệp hội Tài chính Trung Quốc và cựu thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), nói rằng nước này đang có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển DCEP cho các khu định cư bán lẻ và quốc tế.

Zhou tuyên bố rằng một trong những vấn đề chính đã được xem xét trước khi tung ra đồng nhân dân tệ kỹ thuật số là mối quan hệ giữa các chính sách tiền tệ và tài chính.

Anh nói:

Thế giới đang đối mặt với một môi trường lạm phát thấp. Trong trường hợp này, chúng ta cần nghiên cứu chính sách tiền tệ để xác định mục đích của chính sách tiền tệ là gì và có nên nhấn mạnh tính độc lập của chính sách tiền tệ hay không.

Saigontradecoin/Lược dịch từ cryptoslate

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.

Bitcoin Đầu tư

Tác giả Rich Dad Poor Dad: ‘Gold Guys đang bị loại bỏ’

single-image

Robert Kiyosaki nói rằng ông vẫn đầu tư vào vàng, bạc và Bitcoin vì ông không tin tưởng vào chính phủ Hoa Kỳ.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Robert Kiyosaki, tác giả của Rich Rich Dad Poor Dad nói rằng đầu tư vào bất động sản và vàng có thể không phải là tương lai của tài chính khi tiền điện tử xuất hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 8 tháng 7 với Bitcoin bull Anthony Pompliano,…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Điểm lại thị trường tiền điện tử tuần qua

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin ( BTC ) đã có đợt tăng lên 9,485USD vào đầu tuần trước, Sau đó đã rớt về 9100USD. Sự đảo lộn giá này được cho là do sự thoái lui của thị trường chứng khoán Mỹ và áp lự bán của các công ty khai thác BTC.

Sức bán kỹ thuật cũng tăng lên do giá đã dao động nhiều ngày dưới đường trung bình động 50 mà không phá lên được.

Mặc dù…

View More Article