single-image

Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc công bố bảng xếp hạng 37 dự án tiền điện tử mới nhất.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bảng xếp hạng thứ 16

Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc mới công bố bảng xếp hạng 37 dự án tiền điện tử đầu tiên của năm 2020 nhưng là bảng xếp hạng lần thứ 16 của cơ quan này.

Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin và Công nghiệp (CCID), thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Trung Quốc, đã công bố bảng xếp hạng dự án tiền điện tử đầu tiên trong năm nay vào thứ Sáu. Trước đó, dự án cuối cùng đã được xuất bản vào tháng 12, với 35 dự án tiền điện tử được xếp hạng . Trong tháng này, hai dự án nữa đã được thêm vào bảng xếp hạng này, nâng tổng số dự án được xếp hạng lên 37. Ngoài xếp hạng tổng thể, trung tâm đã đánh giá các dự án tiền điện tử dựa trên công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và sáng tạo của họ. Bảng xếp hạng được cập nhật hai tháng một lần và tháng này là bản cập nhật thứ 16.

EOS vẫn đứng đầu bảng xếp hạng tổng thể, theo sau là Tron và sau đó là Ethereum. Vào tháng 12, Tron đã ở vị trí thứ ba với Ethereum ở vị trí thứ hai. Trong tháng này, Bitcoin đã giảm từ vị trí thứ 9 xuống vị trí thứ 11 trong khi Bitcoin Cash giảm từ vị trí thứ 27 xuống vị trí thứ 34.

Trung Quốc phát hành bảng xếp hạng tiền điện tử mới - Tron Beats Ethereum

Trong khi đó, Nuls tụt từ vị trí thứ 4 xuống vị trí thứ 10, Bitshares từ vị trí thứ 8 xuống thứ 24, Waves từ ngày 12 xuống 22, Zilliqa từ ngày 13 đến xuống 25 và Tezos từ ngày 26 xuống vị trí 33. Một số dự án được cải thiện như Ripple đã tăng từ vị trí thứ 18 lên vị trí thứ 13 và Cosmos từ ngày 24 lên 14.

Đã thêm IOST và GXS

Hai dự án mới được bổ sung vào danh sách các dự án được xếp hạng trong tháng này là IOSTGXS. IOST được mô tả là một mạng blockchain phi tập trung cực nhanh, dựa trên thuật toán đồng thuận thế hệ tiếp theo ‘Bằng chứng đáng tin cậy’ (PoB). GXS còn được gọi là Gxchain, là một blockchain cơ bản cho nền kinh tế dữ liệu toàn cầu, được thiết kế để xây dựng một mạng dữ liệu đáng tin cậy về giá trị, theo trang web của mình. IOST ra mắt ở vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng tổng thể. Gxchain đã được xếp hạng trước đây nhưng đã bị xóa trong bản cập nhật tháng 10. Và lần này nó đã trở lại vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng tổng thể.

Trung Quốc phát hành bảng xếp hạng tiền điện tử mới - Tron Beats Ethereum

Xét về ba thứ hạng phụ, EOS đạt điểm cao nhất trong hạng mục công nghệ cơ bản, theo sau là Tron, IOST, GXS Steem. Đối với danh mục ứng dụng, Ethereum đứng đầu bảng xếp hạng, theo sau là TronNeo. Đối với hạng mục sáng tạo, BTC đạt điểm cao hơn nhiều so với các dự án khác. Vị trí thứ hai được chiếm giữ bởi Ethereum, sau đó là Lisk EOS .

Bảng xếp hạng được tổng hợp bởi Viện nghiên cứu Blockchain CCID (Thanh Đảo), một thực thể được thành lập bởi CCID. Công việc đánh giá được thực hiện với sự cộng tác của nhiều tổ chức, chẳng hạn như nhóm tư vấn CCID và Trung tâm đánh giá phần mềm Trung Quốc. Kết quả của đánh giá này sẽ cho phép nhóm CCID cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật tốt hơn cho các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp kinh doanh, viện nghiên cứu và nhà phát triển công nghệ. CCID chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho chính phủ, bao gồm nghiên cứu, tư vấn, đánh giá, chứng nhận, nghiên cứu và phát triển,.

Saigontradecoin/ Nguồn : news.bitcoin.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like