Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tỷ Lệ Lệnh Long Gấp 1,5 Lần Lệnh Short Trên Sàn Bitfinex

single-image

Tỷ lệ lệnh long/short được đặt trên bitcoin (BTC) đã đạt mức cao nhất trong hơn năm tháng qua trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex.

Tại thời điểm viết bài, các vị trí long BTC được đặt là 33.750 đơn vị, trị giá 137,3 triệu đô la theo giá thị trường hiện tại, trong khi số lượng short chỉ ở mức 22.787 – hiện còn dưới 93 triệu đô la.

Điều này tạo ra tỷ lệ long/short gần 1,5: 1 – cao nhất kể từ ngày 6 tháng 8 năm ngoái.

Bitcoin long và short (Bitfinex)

Việc giảm các vị trí short không thực sự đáng ngạc nhiên, vì giá bitcoin đã giảm khoảng 50% trong khoảng thời gian từ 14/11 đến 14/12, khiến các nhà giao dịch có nhiều thời gian để chốt lợi nhuận trong khi chờ đợi cơ hội tiếp theo.

Một mô hình đảo ngược kỹ thuật tăng giá được gọi là mô hình vai – đầu – vai ngược  hiện tại cũng có thể thấy rõ trên biểu đồ giá của bitcoin, có thể cũng là yếu tố để các nhà đầu tư kỳ vọng vào các lệnh long của mình.

Mặc dù tỷ lệ long/short đang ở mức cao trong nhiều tháng có vẻ đáng khích lệ đối với những người kỳ vọng giá tăng, thị trường có thể sẽ chứng kiến ​​một sự sụt giảm mạnh khác nếu hỗ trợ chính gần 3.200 đô la bị phá vỡ,

Điều này sẽ khiến thị trường có nguy cơ gặp phải tình trạng đi ngang lâu dài hoặc đóng các vị thế long một cách nhanh chóng, Nó có thể có tác động mạnh vào việc giảm giá Bitcoin.

( Có thể khi giết margin quá đà sẽ làm kích hoạt một loạt lệnh cắt lỗ, làm thị trường hoảng loạng, nó chính là mặt trái của thị trường bán khống , cũng như xử dụng đòn bẩy tài chính – Lời người dịch )

Theo Sam Ouimet trên Coindesk

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group Facebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.