single-image

Uniswap sắp tới đợt airdrop 5 triệu UNI mới

Cộng đồng Uniswap đang bỏ phiếu về đề xuất quản trị lần thứ hai của mình để phân phối 5 triệu mã thông báo cho những người dùng đã tương tác với DEX thông qua nền tảng của bên thứ ba.

Đề xuất quản trị thứ hai từ trước đến nay cho sàn giao dịch phi tập trung Uniswap ( DEX ) đã đi được hơn nửa chặng đường để đạt được số đại biểu chỉ còn hơn 30 giờ nữa.

Nếu được thông qua, đề xuất sẽ thấy 12.619 địa chỉ ví đã tương tác với Uniswap thông qua hợp đồng ủy quyền sẽ nhận được 400 mã thông báo UNI mỗi địa chỉ.

Tổng cộng 5,05 triệu UNI sẽ được phân bổ cho người dùng MyEtherWallet, Argent, Dharma, DeFi Saver, Nuo, Eidoo, Opyn, Furucombo, Monolith và Rebalance.

Đề xuất được đưa ra bởi giao thức lending và staking dựa trên Compound là Dharma, người đã tuyên bố rằng người dùng cảm thấy “bị bỏ rơi” bởi phân phối ban đầu.

Nhóm thuần tập các proxy đã được chọn do chúng “ít có thể truy cập theo chương trình hơn”, cho thấy “khả năng có nhiều địa chỉ trên mỗi người dùng cuối thấp hơn.”

“Việc xác định Giai đoạn được thực hiện dựa lập trình kết nối một bot giao dịch vào chúng, vì đây là một proxy cho phần nào rủi ro của các nhóm này đại diện cho nhiều địa chỉ cho mỗi người dùng cuối.”

Thời hạn bỏ phiếu là khoảng 8 giờ sáng UTC vào ngày 31 tháng 10.

Dharma lưu ý, Nếu cuộc bỏ phiếu được thông qua Dharma có kế hoạch đưa ra một đề xuất thứ cấp để phân phối lại. “Nếu cả hai Giai đoạn được thông qua, chúng tôi sẽ không bỏ phiếu ủng hộ bất kỳ đợt airdrop có hiệu lực nữa,” .

Cuộc bỏ phiếu dường như đang dần dần nhận được sự ủng hộ, với số phiếu ủng hộ tăng khoảng 25% trong vài giờ qua lên 25,93 triệu, so với 1,26 triệu phiếu chống. Cần phải đệ trình vote 40 triệu phiếu ủng hộ để thông qua đề xuất.

Tuy nhiên, cuộc bỏ phiếu quản trị đầu tiên của Uniswap , cũng do Dharma đưa ra, gần đây đã thất bại do thiếu số đại biểu trước thời hạn chỉ 1% mặc dù 98% phiếu bầu ủng hộ đề xuất.

Mặc dù số phiếu phản đối thấp, một số nhà phân tích cho rằng một bộ phận lớn cộng đồng có thể đã phản đối đề xuất bằng cách bỏ phiếu trắng.

Đề xuất thứ hai cũng đã nhận được sự phản đối, với giám đốc điều hành SpankChain Ameen Soleimani, chỉ trích sự phân bố đã không ” tạo ra bất kỳ tài sản nào cho Holder Uni” trong khi việc loại bỏ các khoản tiền này có thể là một tác động tiêu cực nhỏ. ”

Bất chấp sự e ngại của mình, Soleimani thừa nhận rằng ông sẽ bỏ phiếu ủng hộ đề xuất này nếu nó là “khoản thu hồi quỹ cuối cùng tuyệt đối từ trước đến nay”, cảnh báo rằng Uniswap phải tránh những vấn đề này trong tương lai.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like