Altcoins TIN TỨC

USDT (Tether) Khởi Chạy Trên Nền Tảng Blockchain của TRON (TRX), Tronics, Cộng Đồng Người Dùng Tron Dự Đoán Cho Một Đợt Tăng Giá Mạnh.

single-image

Tron, [TRX] tiến tới việc áp dụng chính thống vào hệ sinh thái riêng,  đã bị ảnh hưởng bởi những lần cập nhật và phát triển bao gồm việc nâng cấp trong nền tảng blockchain, cũng như hợp tác với các tổ chức lớn. Một trong những tiết lộ về Tron lớn nhất năm 2019 là sự kết hợp với stablecoin USDT được chốt và vào ngày 18 tháng 4, USDT đã chính thức ra mắt trên blockchain của Tron.

Theo tin tức từ, Justin Sun, Giám đốc điều hành [CEO] và người sáng lập Tron Foundation đã tweet:

“Today #USDT is launched on TRON’s blockchain. $USDT is issued by @Tether_to on the #TRON network based on #TRC20 protocol. There will also be a total reward of 20 million $USDT for 100 days. $USDT will be fast, free and smart! #TRX #BTT”

“Hôm nay #USDT được khởi chạy trên nền tảng blockchain của TRON. $ USDT được phát hành bởi @Tether_to, trên mạng lưới của #TRON dựa trên giao thức # TRC20. Sẽ có tổng phần thưởng là 20 triệu USDT trong 100 ngày. $ USDT sẽ trở nên nhanh chóng, miễn phí và thông minh! #TRX #BTT”

Tron’s USP về việc ra mắt stablecoin mới nhất là lợi thế vượt trội của nó so với việc ghép đôi OMNI-USDT. Thông báo chính thức từ công ty do Justin Sun khẳng định rằng Tokens là bản nâng cấp từ giao thức OMNI dựa trên USDT. Điều này cho phép người dùng giữ và chuyển tài sản thông qua hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain của Tron. Một ưu điểm khác là quy trình hoàn toàn miễn phí và minh bạch, được hứa hẹn bởi Tron Foundation.

Sun đã và đang thúc đẩy quan hệ đối tác giữa USDT-Tron kể từ khi tiết lộ, điều này được thể hiện bởi ông tuyên bố rằng việc hợp tác sẽ giúp USDT trở nên đáng tin cậy hơn, nhanh hơn và rẻ hơn trong tương lai. Ông đã tuyên bố:

“The current solution is very obsolete which is extremely expensive, slow and unreliable for other stable coins. So once we gain the USDT-Tron infrastructure, I think the whole Tron community and the whole blockchain community will benefit from the move away from Bitcoin.”

Cộng đồng Tron hay ‘Tronics, đã đầu tư vào mỗi lần cập nhật thông tin hợp tác như việc thông báo cuối cùng về ngày ra mắt USDT-Tron khiến giá TRX tăng vọt 8%. Việc ghép đôi này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cho phép khả năng tương tác với các giao thức và DApps của Tron, điều mà nhiều người đánh giá là sở trường của Tron.

Nguồn: ambcrypto.com

.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

75 mã thông báo sẽ bị chặn cho khách hàng Hoa Kỳ

single-image

Những mã thông báo bị chặn cho khách hàng Hòa Kỳ là những mã thông báo bị SEC coi là chứng khoán, cho tới giờ này chưa có một danh sách chính thức nào được thống kê.

Chúng ta chỉ tạm thống kê những mã thông báo mà hai sàn giao dịch Poloniex và Bittrex đã cấm hoặc thông báo sẽ cấm giao dịch trong thời gian tới.

Danh sách Bittrex không thuộc Hoa Kỳ

Bittrex Tiền gửi chưa thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019

Đáng chú ý, trong danh sách này không bao gồm một vài đồng tiền bị Poloniex hủy bỏ như Augur (REP), Ardor (ARDR) và Lisk (LSK) sẽ tiếp tục giao dịch trên Bittrex.

Hủy bỏ...</br></img></figure>        </div>
        <span class=
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME tăng 36%

single-image

Hợp đồng tương lai bitcoin trên CME đang giao dịch bởi các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư truyền thống với những số vốn lớn và cực lớn nên những khoản giao dịch của họ tập trung vào những sản phẩm minh bạch về pháp lý và có thể rút vốn khi cần.

Và sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã sống sót qua mùa đông tiền điện tử để khởi sắc trong đầu năm 2019 này. và ghi nhận những đỉnh cao về khối lượng giao dịch trong tháng năm

Trên Twitter bởi @oliverzok, một người có ảnh hưởng blockchain nổi bật, người đã tweet ,


Hợp đồng tương lai bitcoin CME đã chứng kiến ​​những kỷ lục mới về…


View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

19,7 triệu đô la giá trị Bitcoin được chuyển lên sàn Huobi

single-image

Gần đây những động thái di chuyển Bitcoin của các nhà đầu tư lớn rất sôi động. giao dịch giữa các ví với nhau, giữa các sàn với nhau hay giữa ví với sàn……v.v………. Nhưng kết quả cuối cùng là lượng Bitcoin chuyển về ví cá nhân càng ngày càng nhiều. Rất nhiều ví mới lập trong tháng 6 nằm trong danh sách 100 ví nhiều Bitcoin nhất. Đặc biệt có một ví lập vào tháng 1/2019 nhưng đã năm ngay ví trí số một trong các ví nhiều Bitcoin nhất, chiếm tới 8% tổng số bitcoin trên toàn cầu.

trong 24 giờ qua, cá voi đã chuyển 62,4 triệu đô la BTC, chủ yếu từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang ví tiền không xác định. Tuy nhiên, chuyển khoản lớn nhất đến từ một con cá voi đã chuyển…

View More Article
Altcoins Bitcoin

Nga xem xét tạo ra một Trung tâm Tài chính cho crypto Giao dịch trên biên giới Trung Quốc

single-image

Theo người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, một đề xuất đang được xem xét để tạo ra một trung tâm tài chính ngoài khơi trên đảo Bolshoy Ussuriysky. Hòn đảo, nằm giữa biên giới Trung Quốc và Nga , sẽ là một trung tâm giao dịch tiền điện tử – cũng như các hoạt động tài chính khác.

Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg được tổ chức gần đây đã kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Trong số các chủ đề khác, tiền điện tử rất nóng trong chương trình nghị sự – với nhiều đại diện nhà nước có trọng lượng.

Một đề xuất được đưa ra đến từ người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, người nói rằng cơ quan chính phủ đang nghiên cứu về…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Tài sản tiền điện tử ‘quan trọng’ để phát triển ngành công nghiệp FinTech của các quốc gia: G20

single-image

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn được xem là sự gián đoạn không cần thiết, Nó là kẻ sẽ phá vỡ các quy tắc tài chính và công nghệ. Một thập kỷ sau khi ra mắt Bitcoin [BTC], lăng kính đó đã thay đổi và lĩnh vực tiền điện tử được xem ít hơn như một kẻ phá rối và nhiều hơn là một nhà phát triển.

Một hội nghị thượng đỉnh gần đây của các nước thành viên G20, cụ thể hơn, các Bộ Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương cũng vậy, đã  chứng thực cho tuyên bố trên. Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019 được tổ chức tại Nhật Bản tập trung vào một loạt các vấn đề tại giao điểm của tài chính và công nghệ toàn cầu, với một điểm quan trọng trong số đó…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Trong lịch sử giá, những tháng mua hè thường bất lợi cho Bitcoin

single-image

Theo nhà phân tích Cane Island Crypto , một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, có khả năng tương đối cao là thị trường sẽ thê lương trong ba tháng tới. Xét về tất cả về động lượng, xu hướng và mô hình.


Trên tweet ông nói rằng trong lịch sử giá tháng 7 và tháng 8 thường là những tháng có lơi nhuận âm cho giá bitcoin, trong khi đó các tháng ba, tháng tư và tháng 10 là nhưng tháng có lơi nhuận dương, khi khi lên tới hàng trăm phần trăm.

Điều tương tự có thể xảy ra trong năm 2019 nếu tháng 6 này bitcoin hoạt động kém thì 75% là vào tháng 7 giá bitcoin sẽ đi xuống