Uncategorized

USDT (Tether) Khởi Chạy Trên Nền Tảng Blockchain của TRON (TRX), Tronics, Cộng Đồng Người Dùng Tron Dự Đoán Cho Một Đợt Tăng Giá Mạnh.

single-image

Tether [USDT] launched on the Tron [TRX] blockchain as Tronics predict massive bull run

                                                                                                 

Tron, [TRX] tiến tới việc áp dụng chính thống vào hệ sinh thái riêng,  đã bị ảnh hưởng bởi những lần cập nhật và phát triển bao gồm việc nâng cấp trong nền tảng blockchain, cũng như hợp tác với các tổ chức lớn. Một trong những tiết lộ về Tron lớn nhất năm 2019 là sự kết hợp với stablecoin USDT được chốt và vào ngày 18 tháng 4, USDT đã chính thức ra mắt trên blockchain của Tron.

Theo tin tức từ, Justin Sun, Giám đốc điều hành [CEO] và người sáng lập Tron Foundation đã tweet:

“Today #USDT is launched on TRON’s blockchain. $USDT is issued by @Tether_to on the #TRON network based on #TRC20 protocol. There will also be a total reward of 20 million $USDT for 100 days. $USDT will be fast, free and smart! #TRX #BTT”

“Hôm nay #USDT được khởi chạy trên nền tảng blockchain của TRON. $ USDT được phát hành bởi @Tether_to, trên mạng lưới của #TRON dựa trên giao thức # TRC20. Sẽ có tổng phần thưởng là 20 triệu USDT trong 100 ngày. $ USDT sẽ trở nên nhanh chóng, miễn phí và thông minh! #TRX #BTT”

Tron’s USP về việc ra mắt stablecoin mới nhất là lợi thế vượt trội của nó so với việc ghép đôi OMNI-USDT. Thông báo chính thức từ công ty do Justin Sun khẳng định rằng Tokens là bản nâng cấp từ giao thức OMNI dựa trên USDT. Điều này cho phép người dùng giữ và chuyển tài sản thông qua hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain của Tron. Một ưu điểm khác là quy trình hoàn toàn miễn phí và minh bạch, được hứa hẹn bởi Tron Foundation.

Sun đã và đang thúc đẩy quan hệ đối tác giữa USDT-Tron kể từ khi tiết lộ, điều này được thể hiện bởi ông tuyên bố rằng việc hợp tác sẽ giúp USDT trở nên đáng tin cậy hơn, nhanh hơn và rẻ hơn trong tương lai. Ông đã tuyên bố:

“The current solution is very obsolete which is extremely expensive, slow and unreliable for other stable coins. So once we gain the USDT-Tron infrastructure, I think the whole Tron community and the whole blockchain community will benefit from the move away from Bitcoin.”

Cộng đồng Tron hay ‘Tronics, đã đầu tư vào mỗi lần cập nhật thông tin hợp tác như việc thông báo cuối cùng về ngày ra mắt USDT-Tron khiến giá TRX tăng vọt 8%. Việc ghép đôi này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cho phép khả năng tương tác với các giao thức và DApps của Tron, điều mà nhiều người đánh giá là sở trường của Tron.

Nguồn: ambcrypto.com

.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin KIẾN THỨC

Bài học từ chu kỳ thị trường tiền điện tử 2017 và 2018

single-image

Nếu những ai tham gia thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2017 thì đã được trải qua hai chu kỳ tăng và giảm của thị trường. Nhóm người này đã có kinh nghiệm và hiểu biết tương đối về các vấn đề chung liên quan tới tiền điện tử. Điều này có tác động tích cực tới thị trường tiền điện tử vì những người tham gia đã có đủ khả năng tự đưa ra quyết định tốt hơn.

Thị trường tiền điện tử năm 2017

Thị trường tiền điện tử tăng trưởng tốt của năm 2017 đã kéo theo sự chú ý của truyền thông cũng như cộng đồng. Các hãng truyền thông hàng ngày đưa tin về thị trường tiền điện tử. Các cộng đồng mạng xã hội hoạt động rất sôi nổi. Những…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Cặp song sinh tỷ phú Bitcoin chê các nhà đầu tư già không hiểu về tiền ảo

single-image

Anh em sinh đôi nhà Winklevoss cho rằng các nhà đầu tư tài chính kì cựu ở phố Wall không hiểu chút gì về tiền kỹ thuật số. 

Cụ thể, Tyler và Cameron Winklevoss, hai người đầu tiên bỏ 11 triệu USD để mua 120.000 đồng Bitcoin trong năm 2012, nói với CNBC rằng, các CEO như Warren Buffett của Berkshire Hathaway hay Chủ tịch ngân hàng thương mại JPMorgan, ông Jamie Dimon đều là “những người có suy nghĩ sai lầm không thể tưởng tượng nổi”.

Trước đó, cả nhà đầu tư đại tài Buffett và Dimon đều là những người chỉ trích thẳng thắn về đồng Bitcoin trong những tháng gần đây.

Theo đó, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway cho biết, hồi tháng 1 rằng Bitcoin chắc chắn sẽ có kết cục không tốt…

View More Article
Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Các công ty bảo hiểm ở Pháp được tín hiệu xanh để đầu tư vào tiền điện tử và Blockchain

single-image

Với thị trường bảo hiểm ước tính khoảng 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Chính phủ Pháp vừa thông qua một điều luật mới vào ngày thứ năm 11/4/2019, cho phép các công ty bảo hiểm đầu tư vào Blockchain và tiền điện tử. theo báo cáo của Les Echos .

Báo cáo cho biết ” Đạo luật Pact được  bỏ phiếu vào thứ Năm tại Quốc hội, các công ty bảo hiểm hiện có thể cung cấp các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được đầu tư vào tiền điện tử. Điều này đã được thực hiện bởi hai điều khoản trong luật mới. Đầu tiên, chúng cho phép đặt Quỹ chuyên nghiệp (SPF) trong các dự án bảo hiểm nhân thọ Ngoài ra, Điều 26 của Bộ luật Tiền tệ và Quốc tế của Pháp đã được sửa…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Có nhiều lý do để chúng ta tin rằng tháng 12/2018 Bitcoin đã tạo đáy.

single-image

Đầu tiên chúng ta so sánh hai chu kỳ suy giảm 2014/2015 và 2017/2018 về cả mặt thời gian và mặt kỹ thuật đã có rất nhiều điểm tương đồng.

Tham khảo thêm bài viết : Trên đồ thị tuần Bitcoin đang có những điểm tương đồng với chu kỳ giảm giá 2013.

Khối lượng giao dịch tăng cao

Về khối lượng giao dịch vào tháng 10/2018 trung bình ngày bitcoin giao dịch chưa tới $4 tỷ.

Tới tháng 12/2018 khối lượng trung bình ngày Biotcoin tăng lên trên $5 tỷ và cũng đạt giá thấp nhất là 3156$ ( trên sàn binance )

Sang đầu năm 2019 khối lượng giao dịch cũng tăng dần:…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

BTC CÓ THỂ GIẢM VỀ LẠI VÙNG $4,572

single-image

Gần 2 tháng qua chúng ta đã chứng kiến BTC cho xu hướng tích cực. Giá tăng từ $3,334 ngày 6/2 lên $5,469 trên Bitstamp hôm qua ngày 10/4. Tỷ lệ tăng trưởng 64%. Ở thời điểm hiện tại chúng ta thấy rằng đường giá đồ thị BTC đã đi vượt lên lần lược các đường trung bình MA50, MA100, và thậm chí đã vượt lên MA200. Điều này cho chúng ta có thể khẳng định rằng BTC có thể đã bắt đầu cho một chu kì tăng giá mới.

Xét trên đồ thị tuần, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng sau khi BTC chạm về đường hổ trợ MA200 tại $3,135 thì bật lên và đang cho xu hướng tăng lên lại vùng kháng cự MA100 tại $6,320.

Tuy nhiên chúng ta cần quan sát và…

View More Article
Altcoins Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Cùng nhìn lại BTC, ETH, XRP, EOS, và LTC trong tuần qua

single-image

Trong tuần qua chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường. Tuy nhiên tại thời điểm này cảm xúc đó dường như cũng đã lắng dần và đang bắt đầu có cảm giác đề phòng sự sụt giảm của thị trường. Vốn hóa thị trường đang ở mức $184 tỷ, cao hơn 5% so với thứ sáu tuần trước. Tuy nhiên giá các đồng coin đang dao động trong biên độ hẹp.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại so với lúc bắt đầu chu kì tăng giá ngày 2/4 thì giá vẫn đang ở mức tương đối cao. Tuy nhiên các chỉ số biến động đã cho những tín hiệu yếu ớt. Điều này dẫn đến tâm lí lo lắng cho các traders.

View More Article