Bitcoin TIN TỨC

Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) xác nhận Bitcoin không phải là mã thông báo bảo mật

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

SEC cho biết kết luận rằng Bitcoin là một bảo mật là không đúng

Bitcoin vừa trải qua một bước ngoặt về quan điểm pháp lý

Theo như Philip Liu của Arca, một công ty tư vấn đầu tư tài sản tiền điện tử công bố ngày 1/10/2019, thì Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) cuối cùng đã đưa ra lập trường cụ thể của mình về Bitcoin.

Quỹ Bitcoin Crypt Technologies trong khi nộp đơn đăng ký với Sec để trở thành một công ty đầu tư đã lập luận rằng Bitcoin là một loại mã thông báo bảo mật

SEC đã thể hiện quan điểm rõ ràng rằng Bitcoin không phải là một mã bảo mật. Căn cứ vào khung quy định của Sec về tài sản số được công bố vào tháng tư năm nay

Chúng tôi nghĩ rằng kết luận đó là không chính xác theo cả qui định của SEC với Howey và khuôn khổ mà nhân viên áp dụng trong việc phân tích tài sản kỹ thuật số. Trong số những lý do đưa ra, chúng tôi thấy rằng những người mua bitcoin hiện tại không dựa vào những nỗ lực quản lý và kinh doanh của người khác để tạo ra lợi nhuận. ( ý là mua Bitcoin không phải để ăn cổ tức – Lời người dịch )

Đây là một xác nhận công khai quan trong của Sec thừa nhận Bitcoin không phải là một loại token chứng khoán. và nó đã được đưa vào văn bản chính thức. Điều này là rất có lợi cho một đồng tiền khi không bị SEC coi là chứng khoán vì như thế nó sẽ không bị rằng buộc bới các quy định của luật chứng khoán.

Như gần đây Block.One nhà phát triển Blockchain đứng sau EOS đã bị SEC phạt một khoản tiền lên tới 24 triệu đô la vì tội không đăng ký phát hành ICO theo luật chứng khoán liên bang.

Saigontradecoin/en.ethereumworldnews

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.