Bitcoin TIN TỨC

Vài ngày sau khi ra mắt, VanEck bán được 4 bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger, VanEck SolidX Bitcoin Trust dành cho các nhà đầu tư tổ chức đã phát hành một giỏ với 4 BTC hoặc khoảng 40.000 đô la tài sản được quản lý (AUM).

Sản phẩm mới, mà VanEck mô tả là một công cụ tài chính mà trông giống và cảm thấy giống như một quỹ ETF truyền thống, không bán cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chỉ các nhà đầu tư được công nhận hoặc chuyên nghiệp như tổ chức đầu tư đã đăng ký và các quỹ phòng hộ có hơn 100 đô la AUM mới có quyền truy cập.

Trong khi luật sư về tiền điện tử Jake Chervinsky lập luận rằng sản phẩm này giống với Grayscale Bitcoin Trust hơn là một quỹ giao dịch trao đổi, các nhà đầu tư tổ chức cuối cùng sẽ quyết định xem sản phẩm của VanEck có phải là cửa ngõ hấp dẫn của Bitcoin hay không.

Krüger  kết luận,

Sự tin tưởng này chỉ là một sự ra mắt tồi tệ của một sản phẩm không có nhiều nhu cầu.

Trong khi Bitcoin ETF và các sáng kiến ​​về tiền điện tử khác được thiết kế để khơi dậy sự quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử, họ phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn giành được lực kéo ở Mỹ  do thiếu các quy định rõ ràng.

Saigontradecoin/dailyhodl

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.