Altcoins

Verge công bố Lumos V5.0

single-image

Nhóm phát triển Verge tiết lộ rằng họ đã hoàn thành công việc trên Lumos v5.0. Sau 15 tháng phát triển .

Lumos V5.0 Sẵn sàng sau 15 tháng

Sau 15 tháng phát triển, Lumos v5.0 đã được Verge phát hành. Bản nâng cấp được ra mắt vào ngày 16 tháng 5. Theo tài liệu chính thức của nhóm nghiên cứu cho biết:

“ Sau 15 tháng làm việc vất vả bởi đội ngũ DevOps của chúng tôi, Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng ra mắt phiên bản 5.0 Lumos, việc phát hành ổn định mới nhất của thương hiệu mới phiên bản lõi codebase của chúng tôi -. Trong đó có sẵn cho bạn, người sử dụng ngay bây giờ”

Theo bài đăng trên blog của cộng đồng, Lumos v5.0 là bản nâng cấp công nghệ đáng kể nhất từng được thực hiện trong thế giới tiền điên tử.
Verge Lumos hiện đã sẵn sàng cho người sử dụng.

Sau khi ra mắt cơ sở mã mới, Verge sẽ cho phép người dùng nâng cấp ví trước khi liên hệ với các sàn giao dịch tiền điện tử và nhóm khai thác đồng thời kêu gọi mọi người cập nhật lại dịch vụ của mình.

“ Lõi này vừa được nâng cấp sẽ giới thiệu khả năng mới cho bờ vực để di chuyển về phía trước, mở rộng tính năng hiện tại của nó trong khi làm việc với mức cao nhất an ninh tiêu chuẩn (dựa trên phiên bản mới nhất của Bitcoin)”

Để đảm bảo rằng các thành viên cộng đồng tải xuống mã mới, Verge đã thêm liên kết GitHub vào trang thông báo Twitter và bài đăng trên blog của họ. Lumos v5.0 được kỳ vọng sẽ tăng cường các tính năng của loại tiền điện tử này bằng các tăng tính bảo mật, áp dụng khả năng duy trì blockchain của Bitcoin và tạo ra giao diện chuẩn để các công ty hợp tác và áp dụng Verge.

Lumos Boosts Trường hợp sử dụng của Verge

Với sự ra mắt của cơ sở mã Lumos, sự phát triển Verge nói rằng nó cho phép họ mở rộng các trường hợp sử dụng ứng dụng của tiền điện tử. Do đó, họ đã có thể làm việc trên nhiều bản cập nhật hơn như ứng dụng iOS và Android hoàn chỉnh và ví mới với thiết kế cập nhật cho điện thoại di động và máy tính để bàn.

Ngoài ra, việc tích hợp các hệ thống PoS cũng trở nên tiêu chuẩn hóa hơn khi họ chuyển nó sang cơ sở mã mới.

Các nhà phát triển đã làm việc siêng năng để giúp cải thiện mạng Verge. Đầu tháng này, nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng họ đã giải quyết một số vấn đề hiện cho phép hệ thống ngăn chặn các cuộc tấn công khai thác tương tự như các sự cố đã phải chịu trong quá khứ.

Theo : asiacryptotoday

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article