Ví Tiền Điện Tử Của Samsung Galaxy S10 Không Hỗ Trợ Bitcoin (BTC)

Sau nhiều lời quảng cáo và phô trương về cách Samsung Galaxy S10, hỗ trợ tích hợp cho việc lưu trữ tiền điện tử và sử dụng dapp có thể làm tăng việc chấp nhận tiền điện tử , một số tin tức đáng thất vọng đã xuất hiện – Galaxy S10 không hỗ trợ Bitcoin.

Một báo cáo của CoinDesk lưu ý rằng các token Ethereum và ERC-20 được hỗ trợ bởi Ví Blockchain của Samsung nhưng tiền điện tử có giá trị nhất thế giới theo giới hạn thị trường và là loại tiền bắt đầu tất cả, không có hỗ trợ ngay từ đầu.

Tuy nhiên, rất có thể BTC sẽ được hỗ trợ trong những ngày tới, vì logo Bitcoin đã xuất hiện trong một video gần đây từ một người dùng đã sớm có được thiết bị trên tay.

Những người đam mê tiền điện tử chắc chắn sẽ hứng thú với thực tế là tiền điện tử ban đầu chưa được đưa vào. Không có lý do nào được đưa ra về lý do tại sao Bitcoin bị bỏ rơi, mặc dù nó có thể là vì lý do kỹ thuật.

Tuy nhiên, có một số tin tốt là cả dapps CoinDuck và CryptoKitties đều được S10 hỗ trợ. Thứ hai đặc biệt là một trò chơi rất phổ biến, và những con mèo kỹ thuật số sưu tập của nó đã được bán với giá lên tới hàng ngàn đô la. Dapp CoinDuck, ,

Vì Ví Blockchain của Samsung cũng hỗ trợ mã thông báo ERC-20, bạn có thể lưu trữ các đồng tiền như Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) , Augur (REP) , Maker (MKR) và Binance Coin (BNB) . Bạn cũng có thể thêm mã thông báo tùy chỉnh, tương tự như cách MyEtherWallet hoạt động.

Ví Samsung Blockchain có sẵn để tải xuống từ Samsung Galaxy Store. Vận chuyển cho đơn đặt hàng trước của S10 bắt đầu vào ngày 8 tháng 3.

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.