Scams TIN TỨC

Ví tiền điện tử PlusToken bị buộc tội rút tiền lừa đảo với 3 tỷ đô la trong quỹ của người dùng

single-image

Ví tiền điện tử PlusToken có trụ sở tại Hàn Quốc được cho là đã thực hiện một vụ lừa đảo , đánh cắp tiền của người dùng. Theo một báo cáo gần đây phát hành bởi FinanceMagnates, các quỹ bị đánh cắp có giá trị trên 3 tỷ $ từ các cá nhân sử dụng chiếc ví.

Đã có một số vụ lừa đảo tiền điện tử trong những năm qua. Cái gần đây dường như có liên quan đến PlusToken, một ví tiền điện tử của Hàn Quốc đã đánh cắp hơn 3 tỷ đô la mà những người đam mê tiền điện tử đang lưu trữ. Tuy nhiên, công ty đã không xóa tài khoản Twitter và các tài khoản truyền thông xã hội khác.

Việc rút tiền trên PlusToken bắt đầu bị ảnh hưởng vào ngày 27 tháng 6, khi công ty giải thích rằng họ đang phải đối mặt với một số vấn đề kỹ thuật. Một số cá nhân đã lo lắng về vấn đề này và công ty đã không cung cấp bất kỳ lý do cụ thể nào về vấn đề này.

Theo báo cáo của Finance Magnates, PlusToken đã có 3 triệu người dùng đã đăng ký và hy vọng sẽ mở rộng tới 10 triệu cá nhân vào cuối năm nay. Tuy nhiên, điều này là không thể và công ty đã biến mất vài ngày sau đó.

Điều đáng nói là PlusToken chỉ cung cấp cho người dùng ví tiền điện tử nhưng không có sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác. Đồng thời, không có sàn giao dịch nào niêm yết tiền ảo của họ, điều này cho thấy ngành công nghiệp không hợp pháp hóa tài sản kỹ thuật số này.

Một trong những cá nhân đứng đằng sau dự án được gọi là ông Leo nhưng cũng không có thêm thông tin nào về những gì ông làm hoặc ông thực sự là ai.

Đã có những nhóm khác nhau được tạo ra trên các mạng truyền thông xã hội như Telegram hoặc Facebook đang cố gắng thu thập càng nhiều thông tin về tình huống này. Có một số người dùng cho rằng họ thậm chí đã mất 5.000 đô la mà họ có trên các ví này hoặc đã đầu tư. Ngoài ra, một số người dùng Trung Quốc đã gửi đơn khiếu nại lên cảnh sát tỉnh Hồ Nam, nhưng có thể mất nhiều thời gian để họ lấy lại tiền.

PlusToken được quảng cáo là ví an toàn có khái niệm chia sẻ lợi nhuận trên mạng. Ví tiền này hoạt động thông qua hệ thống chênh lệch giá tự động cho phép người dùng đặt tiền với công ty và nhân đôi số tiền của họ trong 8 tháng . Tuy nhiên, chưa bao giờ có một báo cáo tài chính giải thích cách ví tiền tiến hành các hoạt động của nó. Họ chỉ hứa với các nhà đầu tư tiền lãi hàng tháng từ 6 phần trăm đến 18 phần trăm và hoa hồng giới thiệu. Đây là một kế hoạch Ponzi điển hình mà thị trường tiền điện tử đã trải qua trong quá khứ.

Vài ngày trước, sàn giao dịch tiền điện tử Bitsane đã biến mất lừa đảo 246.000 nhà đầu tư . Công ty đã không cho phép người dùng rút tiền của họ và họ đã đóng tài khoản truyền thông xã hội của mình. Công ty tuyên bố rằng họ đang bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề kỹ thuật nhưng nhiều cá nhân đã mất tiền, kể cả một nhà đầu tư nói rằng họ đã mất 150.000 đô la.

Theo : Bitcoinexchangeguide

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

3 Comments
 1. Võ Phúc Lễ 2 weeks ago
  Reply

  Dear Anh Đông. Cho em xin hỏi , thông tin Plustoken biến mất như trên là đúng sự thật không Anh. Cám ơn Anh.

 2. Đông Phạm 2 weeks ago
  Reply

  Đúng rồi bạn ơi!

  • Võ Phúc Lễ 2 weeks ago
   Reply

   Cám ơn Anh Đông. Vậy là tất cả các nhà đầu tư vào Plustoken mất hết vốn phải không Anh. Có cách gì lấy lại vốn đầu tư không Anh. Em đang đầu tư vô đó.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article