SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Việc huy động một tỷ đô la của Bitfinex đã hoàn tất

single-image

Theo ông Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ (CTO) của Bitfinex, sàn giao dịch tiền điện tử đã hoàn thành việc gây quỹ 1 tỷ đô la (USDT).

Ardoino nói:

Phần mềm Bitfinex có thể tăng 1 tỷ USD trong 10 ngày, bằng cách bán riêng. Các công ty tư nhân, đại gia trong ngành của chúng tôi và bên ngoài, đã đầu tư cho mỗi khoản> 100 triệu. Một nhóm người dùng bên trong và bên ngoài đã đầu tư cho mỗi người> 1m.

Giám đốc điều hành quy kết việc gây quỹ nhanh chóng là do niềm tin của các nhà đầu tư vào hoạt động của công ty và sự sẵn lòng của các nhà đầu tư để bảo vệ Bitfinex vì lợi ích của ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Tại sao? Bởi vì họ biết chúng tôi đáng tin cậy, họ nhận ra những gì chúng tôi đã làm (mà không cần chúng tôi khoe khoang công khai) và họ muốn chúng tôi tiếp tục đấu tranh cho toàn bộ ngành công nghiệp. Cảm ơn tất cả mọi người vì sự hỗ trợ tuyệt vời mà chúng tôi nhận được. Chúng tôi rất ấn tượng.


Nó có ý nghĩa gì đối với tiền điện tử?

Ngay sau khi tuyên bố của Ardoino được phát hành, giá bitcoin tăng vọt từ khoảng 7.000 đô la đến 7.100 đô la, sau đó là sự sụt giảm đáng kể về phí bảo hiểm Bitfinex.

Vào ngày 9 tháng 5, Larry Cermak báo cáo rằng phí bảo hiểm của Bitfinex đã giảm mạnh trong khoảng thời gian 24 giờ, cho thấy các nhà giao dịch thấy ít rủi ro hơn trong thị trường tiền điện tử.

Đầu tháng 5, sau khi văn phòng Tổng chưởng lý New York (NYAG) đệ đơn kiện iFinex, công ty mẹ của Bitfinex và Tether cáo buộc Bitfinex quản lý sai số tiền dự trữ tiền mặt của Tether 900 triệu USD, số lượng giao dịch bán Tether trên Bitfinex tăng vọt.

Tổng chưởng lý Letitia James nói:

Cuộc điều tra của chúng tôi đã xác định rằng các nhà khai thác của sàn giao dịch ‘Bitfinex’, người cũng kiểm soát tiền ảo ‘tether’, đã tham gia vào một vụ che giấu khoản lỗ $ 850 triệu đô la của khách hàng và công ty được hợp nhất . Tiểu bang New York đã dẫn đầu trong việc yêu cầu các doanh nghiệp tiền ảo hoạt động theo luật.

Khi khối lượng mua bắt đầu tăng nhanh, giá bitcoin trên Bitfinex tăng lên, do sự bán tháo mạnh mẽ của Tether.

Cần một kế hoạch khẩn cấp cứu Bitfinex, một đề nghị bán mã thông báo ban đầu ( ICO ) trị giá 1 tỷ đô la ra đời.

Tuy nhiên, có thể do tiến trình gây quỹ, phí bảo hiểm Bitfinex bắt đầu giảm trong vài ngày qua, cho thấy các nhà giao dịch đã trở nên thoải mái hơn với tình trạng chung của thị trường tiền điện tử.

Khoản tiền 1 tỷ đô la mới thu được sẽ cho phép Bitfinex trả nợ 900 triệu đô la mà nó đã vay mượn từ Tether và từ từ mua lại các token LEO mà nó đã phân phối cho các nhà đầu tư bằng cách sử dụng lợi nhuận của sàn giao dịch.

Ardoino nói:

Có một phân bổ nhỏ còn lại và chúng tôi chỉ muốn chia sẻ cho các nhà đầu tư nhỏ cho đến khi có thời gian. Chúng tôi có một yêu cầu từ một vài người mua lớn để mua vài triệu còn lại sau khi chúng tôi đóng nó. Nhưng chúng tôi tin rằng nó có công bằng hơn khi trao cơ hội cho đối tượng lớn hơn.

Khi giá bitcoin đạt mức cao mới năm 2019 ở mức 7.500 đô la và mức vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã vượt qua 213 tỷ đô la, tâm lý xung quanh ngành công nghiệp đã được cải thiện rõ rệt trong những tuần gần đây.

Bitfinex vẫn phải đối mặt với một vụ kiện đang chờ xử lý được đệ trình bởi văn phòng NYAG, và kết quả tiềm tàng của vụ việc vẫn chưa chắc chắn.

Nhưng, nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) xung quanh Bitfinex và Tether có thể sẽ giảm dần trong thời gian tới khi việc gây quỹ giảm bớt một số áp lực đặt lên Bitfinex.

Theo : CRYPTOSLATE

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

1 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.