Altcoins TIN TỨC

VNDC – Đồng neo giá và sứ mệnh đưa VNĐ vào rổ tiền thuật toán Thế giới.

single-image

*  VNDC là gì?

VNDC là đồng neo giá VNĐ ứng dụng công nghệ Blockchain, hướng tới sự minh bạch và phân quyền toàn diện đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

VNDC được neo theo tỉ giá 1:1 với đồng VN tại bất cứ thời điểm nào. Nó được bảo chứng bởi tiền và các tài sản tương đương khác tại hệ thống các Ngân hàng thương mại Việt Nam.

Ý tưởng ban đầu được ươm mần bởi VNDC., Ltd ( Company number:  12037895 ) đăng ký kinh doanh tại vương quốc Anh. Sau đó được phát triển bởi liên minh VNDC và hiệp hội Blockchain Đà Nẵng

Hiện tại, VNDC được xây dựng trên hệ thống hợp đồng thông minh (smart contract) của Ethereum và Binance chain

Với 39.300.000.000 VNDC trên Ethereum ở địa chỉ :

https://etherscan.io/token/0x1f3f677ecc58f6a1f9e2cf410df4776a8546b5de

Và 30.000.000.000 VNDC trên Binance Chain ở địa chỉ:

https://explorer.binance.org/asset/VNDC-DB9

Bảo chứng Ngân hàng tai Việt Nam bạn có thể xem tại đây :

https://vndc.io/proof_of_funds

*  VNDC đươc vận hành ở đâu?

VNDC.IO là cổng hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VNĐ một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, lượng VNĐ tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Ngoài ra, người dùng có thể bắt đầu mua bán VNDC trên finexbox.com và nami.exchange cũng như  đã có thể lưu trữ và trao đổi VNDC với các loại crypto khác trên ví Trustwallet.

Hiện tại người dùng cũng có thể theo giõi các thông số của VNDC trên các trang thống kê truyền thống như Cryptocompare, Coingecko, đặc biệt là tại Coinmartketcap và tiến tới giao dịch trên các sàn thuộc top 10 thế giới.

*  Lợi ích khi sử dụng VNDC.

Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
• Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.

• Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.
• Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.
• Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND thông qua VNDC.

Không chỉ giống như cách vận hành của các đồng mà hóa neo giá như Usdt, Usds – VNDC hướng mình trước tiên là công cụ bình ổn tỷ giá trị bởi các cặp Usdt/ VNDC hay Usds/ VNDC như cách usd được bình ổn giá với VNĐ. Sau đó mới là cung cấp công cụ cho các trader như thông thường.

*  Tính năng của VNDC.

Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)
Tích hợp không giới hạn:  Chuyển đổi VNDC thành VND tại VNDC.IO vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp

Minh bạch và an toàn:  Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi VNDC.IO.
Công nghệ Blockchain:  Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế

*  Đồng neo giá đầu tiên cho staking với lợi nhuận lên đến 12%.

Tự hào là đồng neo giá đầu tiên của Việt Nam hướng đến vai trò bình ổn tỷ giá, VNDC còn cho phép người dùng sử dụng nó có thêm một kênh lưu giữ tài sản và sinh lời. Đó là cách mà VNDC đa dạng hóa dịch vụ của mình rất đáng được lưu tâm cho đại đa số người dùng có thể là trader, holder hay cả những nhà đầu tư lớn mới tham gia vào thị trường tài chính mới nổi – Crypto.

Với lợi nhuận được chi trả là 12%/ năm, trung bình mỗi tháng là 1% tính trên giá trị tài sản người dùng staking VNDC. 11 tháng đầu tiên sẽ nhận vào cuối kỳ là 0.5% và nhận 6.5% vào tháng thứ 12 trong chuỗi hợp đồng staking này.

Đây là một lựa chọn cực kỳ thông minh và phù hợp cho nhà đầu tư trong thị trường đầy biến động và rủi ro như Cryptocurrency.

* Hướng dẫn sử dụng VNDC.

*  Hoạt động cộng đồng của VNDC.

Là một trong những tài sản mới và được quan tâm đặc biệt của các Doanh nghiệp công nghệ trong thời gian vừa qua, VNDC đã rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng của các hiệp hội Doanh nghiệp công nghệ.

Có thế dễ dàng nhận thấy, lượng người dùng thực tế của VNDC hiện tại đã đạt con số 10.000 holder trền các nền tảng hỗ trợ nó và 25.000 user trên nền tảng cổng trao đổi VNDC.IO sau một thời gian ngắn hoạt động. Nó cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư lớn với hệ thông này. Nơi họ được cam kết không phải đối mặt với các hành vi lừa đảo hay gian lận trong việc quản lý và giao dịch.

*  Các kênh thông tin chính thức của VNDC.
👉Fanpage: www.fb.com/vndc.io/
👉Twitter: https://twitter.com/Vndcstable
👉Telegram community: https://t.me/vndcvietnam
👉Telegram channel: https://t.me/vndcstablecoin
👉 Medium: https://medium.com/vndc-ltd
👉Website: https://vndc.io/

VNDC tài trợ cho chương trình CEO tại Tp Hồ Chính Minh

Disclaimer:  VNDC là đồng neo giá theo tỷ lệ 1:1 với VNĐ, được chấp nhận quy đổi ngay ra tiền fiat qua cổng VNDC.IO. Tuy nhiên, VNDC ko có nghĩa vụ: “bắt buộc phải phải quy đổi khi phát hiện hoặc có nghi ngờ lượng điểm  VNDC muốn quy đổi có liên quan đến hoạt động lừa đảo dẫn đến có khả năng gây hại cho pháp nhân của mình  theo luât chống rửa tiền, minh bạch và nguy cơ tài trợ khủng bố”.

Saigontradecoin/Bài viết do VNDC cung cấp

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin TIN TỨC

Nhu cầu Bitcoin tương lai của tổ chức và bán lẻ tiếp tục tăng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Năm 2019 chứng ta chứng kiến sự phát triển đáng kể của Bitcoin phái sinh từ các công ty như như CME Group và Bakkt. Năm nay nhu cầu đối với hợp đồng tương lai bitcoin vẫn mạnh, Các sản phẩm tùy chọn trên CME có thể có sẵn trong tuần này.

Ngoài ra, hợp đồng tương lai bitcoin được phân phối vật lý của Bakkt đã liên tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng về khối lượng hàng…

View More Article
Bitcoin

3 nguyên tắc cơ bản chính sẽ quyết định xu hướng năm 2020 của Bitcoin mà các nhà đầu tư cần quan sát

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Năm 2020 là một năm rất quan trọng đối với Bitcoin. Việc giảm một nửa phần thưởng khối , xảy ra cứ bốn năm một lần, sẽ diễn ra vào tháng 5 này. Khác với việc giảm một nửa , có ba yếu tố cơ bản quan trọng mà các nhà đầu tư phải xem xét.

Yếu tố số 1: Hashrate  Giảm

Vào tháng 5 năm 2020 sự kiện giảm một nửa phần…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Nếu Bitcoin đóng cửa dưới 8000$ thì thực sự là một rắc rối.

single-image

( Lưu ý : Bài viết này không thể hiện quan điểm của Saigontradecoin, mà chúng tôi chỉ đăng lại bài phân tích của Jefe Caan đăng trên cryptodaily.co.uk ngày 11 tháng 1 năm 2020 để độc giả tham khảo )

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin đã có một động thái tăng giá tích cực trong mấy ngày qua, mặc dù áp lực bán là rất lớn. Chúng ta đã chứng kiến những vị trí bán khống được thanh lý trên các…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Các giao dịch hợp đồng quyền chọn Bitcoin chuẩn bị ra mắt trên Okex, CME và FTX

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường Bitcoin Futures trên CME  đạt giá đỉnh cao vào ngày 18 tháng 12 năm 2017, Gần hai năm sau, hiện tai CME đang gấp rút tiến hành giao dịch tùy chọn.

CME sẽ cho ra mắt thị trường tùy chọn cho những giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin sớm nhất là vào thứ hai tuần tới. Một số sàn có giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin cũng sẽ tiếp hành làm như vậy.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 chỉ số kỹ thuật phân tích xác suất của Bitcoin (BTC) Bull Run sau khi giảm một nửa là khá cao

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Tất cả những kỳ vọng về một đợt tăng giá khi giảm một nửa phần thưởng khối là do nhìn vào hai lần tăng giá của hai lần giảm một nửa phần thưởng khối trước đây.

Sau lần giảm một nửa phần thưởng khối lần thứ nhất, giá đã lập kỷ lục mới sau 367 ngày và giá bitcoin đã tăng 9.260% . Sau khi giảm một nửa phần thưởng khối lần thứ hai,…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giám đốc thương mại của BitPay nói rằng Bitcoin sẽ lập kỷ lục mới vào năm 2020

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giám đốc thương mại của BitPay, Sonny Singh nói : ông nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 20.000 đô la trong năm nay – nhưng không phải vì việc giảm một nửa phần thưởng khối sắp tới. Trong một cuộc phỏng vấn mới trên BloombergTV, Singh dự đoán các yếu tố vĩ mô và các sự kiện bất ngờ sẽ đẩy BTC lên mức cao mới mọi thời đại

Một năm trước tôi đã…

View More Article