Altcoins TIN TỨC

VNDC – Đồng neo giá và sứ mệnh đưa VNĐ vào rổ tiền thuật toán Thế giới.

single-image

*  VNDC là gì?

VNDC là đồng neo giá VNĐ ứng dụng công nghệ Blockchain, hướng tới sự minh bạch và phân quyền toàn diện đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

VNDC được neo theo tỉ giá 1:1 với đồng VN tại bất cứ thời điểm nào. Nó được bảo chứng bởi tiền và các tài sản tương đương khác tại hệ thống các Ngân hàng thương mại Việt Nam.

Ý tưởng ban đầu được ươm mần bởi VNDC., Ltd ( Company number:  12037895 ) đăng ký kinh doanh tại vương quốc Anh. Sau đó được phát triển bởi liên minh VNDC và hiệp hội Blockchain Đà Nẵng

Hiện tại, VNDC được xây dựng trên hệ thống hợp đồng thông minh (smart contract) của Ethereum và Binance chain

Với 39.300.000.000 VNDC trên Ethereum ở địa chỉ :

https://etherscan.io/token/0x1f3f677ecc58f6a1f9e2cf410df4776a8546b5de

Và 30.000.000.000 VNDC trên Binance Chain ở địa chỉ:

https://explorer.binance.org/asset/VNDC-DB9

Bảo chứng Ngân hàng tai Việt Nam bạn có thể xem tại đây :

https://vndc.io/proof_of_funds

*  VNDC đươc vận hành ở đâu?

VNDC.IO là cổng hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VNĐ một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, lượng VNĐ tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Ngoài ra, người dùng có thể bắt đầu mua bán VNDC trên finexbox.com và nami.exchange cũng như  đã có thể lưu trữ và trao đổi VNDC với các loại crypto khác trên ví Trustwallet.

Hiện tại người dùng cũng có thể theo giõi các thông số của VNDC trên các trang thống kê truyền thống như Cryptocompare, Coingecko, đặc biệt là tại Coinmartketcap và tiến tới giao dịch trên các sàn thuộc top 10 thế giới.

*  Lợi ích khi sử dụng VNDC.

Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
• Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.

• Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.
• Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.
• Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND thông qua VNDC.

Không chỉ giống như cách vận hành của các đồng mà hóa neo giá như Usdt, Usds – VNDC hướng mình trước tiên là công cụ bình ổn tỷ giá trị bởi các cặp Usdt/ VNDC hay Usds/ VNDC như cách usd được bình ổn giá với VNĐ. Sau đó mới là cung cấp công cụ cho các trader như thông thường.

*  Tính năng của VNDC.

Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)
Tích hợp không giới hạn:  Chuyển đổi VNDC thành VND tại VNDC.IO vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp

Minh bạch và an toàn:  Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi VNDC.IO.
Công nghệ Blockchain:  Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế

*  Đồng neo giá đầu tiên cho staking với lợi nhuận lên đến 12%.

Tự hào là đồng neo giá đầu tiên của Việt Nam hướng đến vai trò bình ổn tỷ giá, VNDC còn cho phép người dùng sử dụng nó có thêm một kênh lưu giữ tài sản và sinh lời. Đó là cách mà VNDC đa dạng hóa dịch vụ của mình rất đáng được lưu tâm cho đại đa số người dùng có thể là trader, holder hay cả những nhà đầu tư lớn mới tham gia vào thị trường tài chính mới nổi – Crypto.

Với lợi nhuận được chi trả là 12%/ năm, trung bình mỗi tháng là 1% tính trên giá trị tài sản người dùng staking VNDC. 11 tháng đầu tiên sẽ nhận vào cuối kỳ là 0.5% và nhận 6.5% vào tháng thứ 12 trong chuỗi hợp đồng staking này.

Đây là một lựa chọn cực kỳ thông minh và phù hợp cho nhà đầu tư trong thị trường đầy biến động và rủi ro như Cryptocurrency.

* Hướng dẫn sử dụng VNDC.

*  Hoạt động cộng đồng của VNDC.

Là một trong những tài sản mới và được quan tâm đặc biệt của các Doanh nghiệp công nghệ trong thời gian vừa qua, VNDC đã rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng của các hiệp hội Doanh nghiệp công nghệ.

Có thế dễ dàng nhận thấy, lượng người dùng thực tế của VNDC hiện tại đã đạt con số 10.000 holder trền các nền tảng hỗ trợ nó và 25.000 user trên nền tảng cổng trao đổi VNDC.IO sau một thời gian ngắn hoạt động. Nó cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư lớn với hệ thông này. Nơi họ được cam kết không phải đối mặt với các hành vi lừa đảo hay gian lận trong việc quản lý và giao dịch.

*  Các kênh thông tin chính thức của VNDC.
👉Fanpage: www.fb.com/vndc.io/
👉Twitter: https://twitter.com/Vndcstable
👉Telegram community: https://t.me/vndcvietnam
👉Telegram channel: https://t.me/vndcstablecoin
👉 Medium: https://medium.com/vndc-ltd
👉Website: https://vndc.io/

VNDC tài trợ cho chương trình CEO tại Tp Hồ Chính Minh

Disclaimer:  VNDC là đồng neo giá theo tỷ lệ 1:1 với VNĐ, được chấp nhận quy đổi ngay ra tiền fiat qua cổng VNDC.IO. Tuy nhiên, VNDC ko có nghĩa vụ: “bắt buộc phải phải quy đổi khi phát hiện hoặc có nghi ngờ lượng điểm  VNDC muốn quy đổi có liên quan đến hoạt động lừa đảo dẫn đến có khả năng gây hại cho pháp nhân của mình  theo luât chống rửa tiền, minh bạch và nguy cơ tài trợ khủng bố”.

Saigontradecoin/Bài viết do VNDC cung cấp

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.