Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Vốn hóa thị trường giảm $16 tỷ, BTC đi về đâu?

single-image

Đêm qua 6/12/2017 thị trường crypto đã lấy đi của nhà đầu tư $16 tỷ khi rớt từ $123 tỷ xuống còn $107 tỷ.

BTC đã giảm hơn 10% từ 3844$ xuống 3415$ ( Giá trên sàn Bitstamp ) những đồng tiền chủ chốt cũng rớt theo thập chí rớt mạnh hơn. ETH đã phá ngưỡng 102$ rớt về 2 con số, mất đi 15%  XRP giảm 10% , XLM giảm 15%  EOS mất tới hơn 20% giá trị.

Có nhiều nguyên nhân trong đó dấu hiệu của một đợt khủng hoảng kinh tế đang đe dọa là có thật. Một số ngươi lầm tưởng nếu suy thoát kinh tế thì dòng tiền từ bất động sản và chứng khoán sẽ chảy sang Crypto. Nhưng không phải thế, Crypto là một loại hình đầu tư mạo hiểm, khi suy thoái nhà đầu tư sẽ rút vốn về những vùng an toàn để bao toàn vốn cho tới khi khủng hoảng trầm trọng mới bắt đầu tung vốn ra đó gọi là chiến dịch nhặt xác thối.

Về mặt kỹ thuật: Khi BTC phá vùng hỗ trợ mạnh trong một thời gian dài tại 5800$ , tâm lý chung của thị trường là biết thị trường giảm giá song lại chờ cú hối test lại vùng này mới thoát ra. Lợi dụng tâm lý đó , những tổ chứ lớn đã không cho đám đông có cơ hội thoát ra khỏi thị trường mà đạp một mạch xuống luôn. Cho tới giá họ mong muốn và tiếp theo là  những chuổi ngày dài lê thê giá đi ngang – không biến động lớn – không giao dịch nhiều. Và lúc đó sẽ dồn dập những tin rất xấu cho thị trường. 70 – 80% allcoin sẽ bị thanh lọc khỏi thị trường.  Nhà đầu tư nhỏ lẻ chán nản rời bỏ thị trường quay về với nghành nghề cũ. Chính thời điểm này lũ kền kền mới thong thả đi lượm xác thối.

Thị trường Crypto non trẻ đã trải qua hai cuộc điều chỉnh lớn cũng đều mất trên dưới 90% giá trị của nó:

Theo nhận đinh của môt số nhà PTKT thì vùng 2800$ là một ngưởng hỗ trợ tốt:

Tuy nhiên theo chúng tôi : trong thị trường con gấu chúng ta không nên tìm đáy vì điều đó là không tưởng. vì nhìn trên đồ thi6 tổng thể dưới 2800$ còn có vùng 1800$ và thậm chí 1200$ . Chỉ khi nào giá đi ngang tích lũy hoặc tao thành các mô hình đảo chiều giá hoàn chỉnh thì chúng ta mới chắc được một phần.

Hình ảnh : Tradingview và goole

Nhóm nghiên cứu Saigontradecoin

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

75 mã thông báo sẽ bị chặn cho khách hàng Hoa Kỳ

single-image

Những mã thông báo bị chặn cho khách hàng Hòa Kỳ là những mã thông báo bị SEC coi là chứng khoán, cho tới giờ này chưa có một danh sách chính thức nào được thống kê.

Chúng ta chỉ tạm thống kê những mã thông báo mà hai sàn giao dịch Poloniex và Bittrex đã cấm hoặc thông báo sẽ cấm giao dịch trong thời gian tới.

Danh sách Bittrex không thuộc Hoa Kỳ

Bittrex Tiền gửi chưa thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019

Đáng chú ý, trong danh sách này không bao gồm một vài đồng tiền bị Poloniex hủy bỏ như Augur (REP), Ardor (ARDR) và Lisk (LSK) sẽ tiếp tục giao dịch trên Bittrex.

Hủy bỏ...</br></img></figure>        </div>
        <span class=
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME tăng 36%

single-image

Hợp đồng tương lai bitcoin trên CME đang giao dịch bởi các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư truyền thống với những số vốn lớn và cực lớn nên những khoản giao dịch của họ tập trung vào những sản phẩm minh bạch về pháp lý và có thể rút vốn khi cần.

Và sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã sống sót qua mùa đông tiền điện tử để khởi sắc trong đầu năm 2019 này. và ghi nhận những đỉnh cao về khối lượng giao dịch trong tháng năm

Trên Twitter bởi @oliverzok, một người có ảnh hưởng blockchain nổi bật, người đã tweet ,


Hợp đồng tương lai bitcoin CME đã chứng kiến ​​những kỷ lục mới về…


View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

19,7 triệu đô la giá trị Bitcoin được chuyển lên sàn Huobi

single-image

Gần đây những động thái di chuyển Bitcoin của các nhà đầu tư lớn rất sôi động. giao dịch giữa các ví với nhau, giữa các sàn với nhau hay giữa ví với sàn……v.v………. Nhưng kết quả cuối cùng là lượng Bitcoin chuyển về ví cá nhân càng ngày càng nhiều. Rất nhiều ví mới lập trong tháng 6 nằm trong danh sách 100 ví nhiều Bitcoin nhất. Đặc biệt có một ví lập vào tháng 1/2019 nhưng đã năm ngay ví trí số một trong các ví nhiều Bitcoin nhất, chiếm tới 8% tổng số bitcoin trên toàn cầu.

trong 24 giờ qua, cá voi đã chuyển 62,4 triệu đô la BTC, chủ yếu từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang ví tiền không xác định. Tuy nhiên, chuyển khoản lớn nhất đến từ một con cá voi đã chuyển…

View More Article
Altcoins Bitcoin

Nga xem xét tạo ra một Trung tâm Tài chính cho crypto Giao dịch trên biên giới Trung Quốc

single-image

Theo người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, một đề xuất đang được xem xét để tạo ra một trung tâm tài chính ngoài khơi trên đảo Bolshoy Ussuriysky. Hòn đảo, nằm giữa biên giới Trung Quốc và Nga , sẽ là một trung tâm giao dịch tiền điện tử – cũng như các hoạt động tài chính khác.

Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg được tổ chức gần đây đã kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Trong số các chủ đề khác, tiền điện tử rất nóng trong chương trình nghị sự – với nhiều đại diện nhà nước có trọng lượng.

Một đề xuất được đưa ra đến từ người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, người nói rằng cơ quan chính phủ đang nghiên cứu về…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Tài sản tiền điện tử ‘quan trọng’ để phát triển ngành công nghiệp FinTech của các quốc gia: G20

single-image

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn được xem là sự gián đoạn không cần thiết, Nó là kẻ sẽ phá vỡ các quy tắc tài chính và công nghệ. Một thập kỷ sau khi ra mắt Bitcoin [BTC], lăng kính đó đã thay đổi và lĩnh vực tiền điện tử được xem ít hơn như một kẻ phá rối và nhiều hơn là một nhà phát triển.

Một hội nghị thượng đỉnh gần đây của các nước thành viên G20, cụ thể hơn, các Bộ Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương cũng vậy, đã  chứng thực cho tuyên bố trên. Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019 được tổ chức tại Nhật Bản tập trung vào một loạt các vấn đề tại giao điểm của tài chính và công nghệ toàn cầu, với một điểm quan trọng trong số đó…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Trong lịch sử giá, những tháng mua hè thường bất lợi cho Bitcoin

single-image

Theo nhà phân tích Cane Island Crypto , một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, có khả năng tương đối cao là thị trường sẽ thê lương trong ba tháng tới. Xét về tất cả về động lượng, xu hướng và mô hình.


Trên tweet ông nói rằng trong lịch sử giá tháng 7 và tháng 8 thường là những tháng có lơi nhuận âm cho giá bitcoin, trong khi đó các tháng ba, tháng tư và tháng 10 là nhưng tháng có lơi nhuận dương, khi khi lên tới hàng trăm phần trăm.

Điều tương tự có thể xảy ra trong năm 2019 nếu tháng 6 này bitcoin hoạt động kém thì 75% là vào tháng 7 giá bitcoin sẽ đi xuống