Walmart bắt đầu theo dõi các sản phẩm bằng VeChainThor và 5.000.000 khối được khai thác

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo một người dùng Twitter, Walmart đã chính thức bắt đầu theo dõi các sản phẩm của mình bằng cách sử dụng chuỗi khối VeChainThor.

Kể từ khi ra mắt Mainnet 587 ngày trước, 5.000.000 khối đã được khai thác thành công trên blockchain VeChainThor.

VeChain là một dự án từ tiền điện tử, mà sản phẩm của nó hoạt động kể từ khi dự án ra đời. Kể từ đó, nền tảng VeChain đã có thể thiết lập quan hệ đối tác với các công ty nổi tiếng từ các ngành công nghiệp khác nhau, như thực phẩm, hậu cần, dược phẩm, bảo hiểm, ô tô hoặc công nghiệp dệt may. Ngay trong năm ngoái, Walmart Trung Quốc đã công bố sử dụng blockchain VeChainThor.

Walmart Trung Quốc bắt đầu theo dõi sản phẩm


Walmart Trung Quốc (WCBTP) sẽ sử dụng Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối VeChainThor trong một liên doanh với PricewaterhouseCoopers (PwC), Nội Mông Kerchin và Hiệp hội nhượng quyền, cửa hàng nhượng quyền Trung Quốc. Lô 23 sản phẩm đầu tiên đã được thử nghiệm vào cuối năm ngoái. Giờ đây, hơn 100 sản phẩm sẽ được theo dõi với VeChain, bao gồm hơn 10 loại thực phẩm khác nhau.

Người dùng Twitter WaZa mô tả rằng Walmart đã triển khai theo dõi một số sản phẩm đầu tiên và từ giờ trở đi, chuỗi cung ứng hoàn chỉnh của sản phẩm sẽ được theo dõi. Mỗi sản phẩm chứa một lượng lớn thông tin quan trọng có thể được đọc miễn phí bằng máy quét mã QR. Điều này bao gồm, tên, trọng lượng và nơi xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra, nó có thể được theo dõi chính xác khi sản phẩm rời khỏi vị trí và trạm cuối cùng mà sản phẩm đi qua. Thậm chí còn có một bản đồ Google Maps cho thấy nơi sản xuất và giao hàng.

Đến cuối năm 2020, hơn 50 phần trăm thịt tươi đóng gói, 50 phần trăm rau đóng gói và 12,5 phần trăm tất cả doanh số bán hải sản được ghi nhận trên nền tảng sẽ được theo dõi. VeChain tuyên bố:

Điều này sẽ giúp Wal-Mart cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa. Bằng cách quét mã QR trên sản phẩm, khách hàng có thể thấy nguồn sản phẩm và thông tin vị trí địa lý nhận được từ Wal-Mart, thời gian xử lý hậu cần và báo cáo thử nghiệm sản phẩm.

Tiềm năng của công nghệ VeChain đang được ngày càng nhiều công ty công nhận, vì các sản phẩm giả được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, gây thiệt hại doanh thu hàng năm hơn 509 tỷ đô la. Các ngành công nghiệp giày và dệt may đã bị ảnh hưởng nhiều nhất cho đến nay, theo sát là các thiết bị điện tử. Trên toàn thế giới, khoảng 3,3 phần trăm của tất cả các hàng hóa thương mại được phơi bày dưới dạng sản phẩm giả.


Nguồn: https: //www.statista.com/chart/17410/countfeit-and-pirated-products-by-c Ab /

Gần đây, Quỹ VeChain đã tham gia vào một quan hệ đối tác mới với Hội đồng chung của Hiệp hội ngành công nghiệp trà An Huy để xác thực của các sản phẩm trà với Blockchain VeChainThor.

5.000.000 khối kể từ khi ra mắt Mainnet

Mainnet của VeChain đã bắt đầu chính xác 581 ngày trước đang hoạt động ổn định và nhận được các bản nâng cấp thường xuyên kể từ đó. Thời gian khối trung bình là 10,03 giây. Hơn 51,4 triệu Hợp đồng thông minh đã được ký kết. Hơn 710.000 giao dịch mã thông báo VET đã được thực hiện.

Giá VET đã tăng nhẹ 1,95% trong 24 giờ qua và các ngành nghề tại 0,0061 USD tại thời điểm viết bài.

Saigontradecoin/ Nguồn : crypto-news-flash.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.