Wanchain ra mắt cầu nối Bitcoin đến Ethereum — Phát triển nhanh chóng trong sứ mệnh tương tác

Austin, TX — (ngày 11 tháng 12 năm 2018) — Wanchain hôm nay ra mắt Wanchain 3.0, trở thành nền tảng tương tác blockchain tiên tiến nhất thế giới. Bản phát hành này có khả năng giao dịch chuỗi chéo giữa các đồng Bitcoin, Ethereum và ERC20 như MakerDAO DAI và MKR. Sự ra mắt này đánh dấu một bước tiến lớn trong sự phát triển của ngành công nghiệp đối với nền kinh tế Web 3.0, nơi tất cả các chuỗi khối công khai và riêng tư sẽ hoàn toàn kết nối với nhau. Tương tự như cách Mạng lưới diện rộng (WAN) kết nối nhiều Mạng cục bộ im lặng trong những ngày đầu của Internet, Wanchain là một nền tảng dành riêng để kết nối vô số các chuỗi khối khác nhau để cho phép chuyển giá trị phi tập trung giữa các mạng.

Wanchain

Con đường dẫn đến tài chính phi tập trung

Những người trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain đều đang thực hiện một nhiệm vụ tập thể để suy nghĩ lại và định hình lại cách thức cấu trúc thế giới. Khi công nghệ đã phát triển trong suốt nhiều thập kỷ, mỗi sự tiến bộ, dù cố ý hay vô ý, đã dẫn đến sự củng cố quyền lực và sự giàu có ngày càng tăng giữa các tổ chức và doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Thông qua sự ra đời của blockchain và hợp đồng thông minh, chúng ta đang chứng kiến ​​sự tiến bộ công nghệ đầu tiên bắt đầu đưa loài người ra khỏi tập trung hóa, phân phối của cải, quyền lực và niềm tin trở lại trong tay người dân. Việc chuyển đổi từ tài chính tập trung sang tài chính phi tập trung đã đòi hỏi một chút nền tảng, dẫn chúng ta đến ngành công nghiệp tiền điện tử hiện tại nơi các sàn giao dịch tập trung vẫn đang thống trị khối lượng giao dịch. Ngay cả Binance, sàn giao dịch tập trung khối lượng cao nhất thế giới, đã tuyên bố sẽ ra mắt một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trong tương lai gần. Tuy nhiên, việc tạo DEX thành một blockchain giống như tạo một dịch vụ email mới trên mạng LAN — nó không giải quyết được vấn đề tiềm ẩn. Cho đến khi tất cả các ứng dụng, DEX, giao thức và các thành phần tiền điện tử khác có thể tương thích hoàn toàn giữa các blockchain, tầm nhìn tập thể của chúng ta sẽ không đạt được và đây là điểm đến của Wanchain.

Wanchain 3.0 là bản phát hành lớn nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi, đưa mạng lưới người dùng Bitcoin đến các dự án và đồng mã hóa được xây dựng trên Ethereum. Tôi rất tự hào về đội ngũ của chúng tôi đã đạt được cột mốc cuối cùng của năm 2018 được đặt ra trong lần ra mắt đầu tiên của công ty chúng tôi, ông Jack Lu, người sáng lập và giám đốc điều hành của Wanchain, nói. Sau đó, Wanchain tiếp tục tập trung vào dài hạn, nơi chúng tôi thấy nền tảng của chúng tôi là một trong những thành phần cơ bản liên kết tất cả các tài sản kỹ thuật số, theo cách thức phi tập trung, không cần sự tin cậy và không cần cho phép.

Wanchain — Nền tảng tương tác Blockchain tiên tiến nhất thế giới

Wanchain bắt đầu với việc ra mắt phiên bản 1.0 vào tháng 1 năm 2018 cho ra nền tảng Wanchain, sau đó ra mắt khả năng tương tác 2.0 với Ethereum vào mùa hè này. Hôm nay, Wanchain phát hành phiên bản 3.0, kết nối hai cộng đồng mạng blockchain mạnh nhất với nhau. Wanchain đã đạt được sự tiến bộ vượt bậc này thông qua cơ chế xuyên chuỗi và tính toán an toàn của nhiều bên. Một ví dụ về giao dịch chuỗi Bitcoin-to-Ethereum được Wanchain kích hoạt thông qua việc khóa mã thông báo gốc trên các chuỗi tương ứng bằng các hợp đồng thông minh và nút Storeman, tạo mã thông báo proxy trên Wanchain (ví dụ: Wanchain-ETH), sau đó phát hành hợp đồng thông minh mua lại các đồng tiền trên chuỗi ban đầu.

Wanchain gần đây cũng đã tạo ra một gói cho các nhà phát triển để làm cho quá trình giao dịch chuỗi chéo trở nên liền mạch hơn. Gói này, được gọi là WanX (Github), có thể được các nhà phát triển tìm cách tận dụng để thực hiện giao dịch chuỗi chéo trên Wanchain và cũng có thể được sử dụng để tăng mạnh hiệu quả của việc tạo các ứng dụng chuỗi chéo.

Kích hoạt các làn sóng sử dụng tiếp theo

Các sàn giao dịch phi tập trung tận dụng chuỗi chéo Wanchain, (dựa trên Ethereum) hoặc xây dựng trực tiếp trên Wanchain giờ đây sẽ có thể cung cấp các cặp giao dịch Bitcoin. Các cặp mới trên các sàn giao dịch phi tập trung với BTC sẽ cho phép tăng mạnh thanh khoản cho không gian rộng lớn. Các trường hợp sử dụng khác cho khả năng chuỗi chéo này có thể bao gồm các khoản vay tiền điện tử chuỗi chéo, thanh toán bằng tiền điện tử tận dụng nhiều chuỗi và bất kỳ trường hợp sử dụng nào khác để đưa Bitcoin vào các ứng dụng hiện đang được sử dụng cho Ethereum. Các cơ hội liên kết chéo với Bitcoin sẽ mang lại cho Wanchain và ngành công nghiệp này khá thú vị.

Tầm nhìn của Wanchain

Chúng tôi tin rằng tương lai sẽ được phi tập trung, được xây dựng bởi tất cả chúng ta, thuộc sở hữu của tất cả chúng ta. Tầm nhìn của Wanchain khung sườn là kết nối và cho phép các cộng đồng thông qua công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng dành tương lai có thể thấy trước để xây dựng tương lai của tài chính và đóng góp của chúng tôi để tạo ra một nền kinh tế phân tán, toàn diện hơn dựa vào toán học thay vì thương hiệu, chính phủ hoặc tổ chức để tin tưởng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc xây dựng nhiều tích hợp hơn với các chuỗi khối, tích hợp bổ sung để phát triển hệ sinh thái của chúng tôi, nâng cao trải nghiệm của nhà phát triển Wanchain và tăng số trường hợp sử dụng sử dụng chức năng chuỗi chéo của chúng tôi.

Yêu cầu báo chí và phỏng vấn

Dan Reecer — dan@wanchain.org

Về Wanchain

Wanchain là một nền tảng blockchain cho phép chuyển giao giá trị phi tập trung giữa các blockchain. Cơ sở hạ tầng Wanchain cho phép tạo ra các ứng dụng tài chính phân tán cho các cá nhân và tổ chức. Wanchain hiện cho phép các giao dịch chuỗi chéo với Ethereum và lần ra mắt sản phẩm tiếp theo sẽ cho phép các chức năng tương tự với Bitcoin. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển kết nối các chuỗi khối và mang chức năng tài chính chuỗi chéo cho các công ty trong ngành. Wanchain có các nhân viên trên toàn cầu và văn phòng tại Bắc Kinh (Trung Quốc), Austin (Mỹ) và London (Anh).

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Wanchain trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Telegram, Discord, Medium, Twitter và Reddit. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin email hàng tháng của chúng tôi tại đây.

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.