single-image

Waves chuyển sang hệ thống tiền tệ tự điều chỉnh

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nền tảng blockchain mã nguồn mở Waves đang chuyển sang một hệ thống tiền tệ tự điều chỉnh, cho phép cộng đồng xác định quy mô phần thưởng tạo khối và cung ứng tiền xu.

Waves đã công bố sự phát triển trong một thông cáo báo chí được chia sẻ vào ngày 19 tháng 9. Công ty đã bố cáo chi tiết một bản cập nhật cho phiên bản giao thức Node 1.1, xem xét một cơ chế của phần thưởng tạo khối ngoài phí giao dịch hiện có:

Mỗi khối được tạo sẽ thêm 6 WAVES khác vào nguồn cung lưu thông tổng thể, trước đây được giới hạn ở mức 100.000.000 WAV. Phần thưởng cho việc tạo khối sẽ được những người tham gia mạng đồng ý thông qua quy trình bỏ phiếu kết luận cứ sau 100.000 khối, hoặc khoảng 70 ngày. Phần thưởng khối có thể tăng hoặc giảm 0,5 WAVES mỗi kỳ hoặc không thay đổi.

Thêm lợi nhuận cho các thợ mỏ

Mô hình mới này sẽ mang lại lợi ích lớn cho các nhà khai thác vì nó sẽ cho phép họ thể hiện sở thích của mình trong chính sách tiền tệ và tăng doanh thu lên tới 5% mỗi năm. Sasha Ivanov, người sáng lập và giám đốc điều hành của Waves, nhận xét về sự phát triển:

Các trường hợp của các hệ thống tiền tệ tự điều chỉnh bền vững như của chúng ta là một ví dụ về cách các mô hình tiền tệ truyền thống có thể phát triển trong tương lai trên quy mô toàn cầu. Trong bối cảnh này, blockchain có thể cung cấp các cơ chế cho quản trị kinh tế phi tập trung theo số lượng và độ rộng lớn hơn của các đại lý tài chính thay vì chỉ đơn giản là một ủy ban trung ương của đất nước.

Cũng trong hôm nay, nhóm Waves đã trình bày blockchain mới, được đặt tên là stagenet, với các testnet ổn định. Do đó, testnet Wavesmainnet sẽ có cùng phiên bản và sẽ cập nhật đồng thời. Waves tuyên bố rằng họ sẽ trao thưởng cho các trình tạo mới các mã thông báo WAVES bổ sung với mỗi khối được tạo, trong đó giá trị của phần thưởng sẽ được xác định bằng biểu quyết của người khai thác.

Sự phát triển gần đây khác của Waves

Đầu tháng 9, Waves và nền tảng phân phối trò chơi blockchain The Abyss đã hợp tác để cùng ra mắt một thị trường hàng hóa kỹ thuật số và các mặt hàng trong trò chơi dựa trên blockchain . Việc tích hợp Abyss Tokens với Waves blockchain sẽ cho phép các nhà phát triển trò chơi kết hợp trực tiếp các hoạt động Token của Abyss vào các trò chơi dựa trên Waves của họ.

Vào cuối tháng 8, Waves đã thêm hỗ trợ cho các token tuân thủ ERC-20 dựa trên Ethereum ( ETH ) vào sàn giao dịch phi tập trung của nó. Đồng thời nhóm Waves cũng đã ra mắt một cổng mới với sự hỗ trợ cho các mã thông báo VostokErgo.

Theo dữ liệu từ Coin360 , giá của mã thông báo WAVES giảm hơn 7% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức khoảng 1,06 đô la tại thời điểm viết bài.

Saigontradecoin/bitcointernet.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like