single-image

Xu hướng tăng của Ethereum ( ETH ) có thể không giữ vững nếu mô hình tam giác tăng bị phá vỡ.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá Ethereum đang dẫn đầu trong số ba tài sản kỹ thuật số hàng đầu về phương diện tăng giá. Sau khi mở phiên vào thứ Hai ở trên ở mức 199,59 đô la. Một mức cao trong ngày đã được hình thành ở mức $ 204,43 (mức kháng cự hiện tại). Ethereum được định giá ở mức 203,22 đô la tại thời điểm viết bài, cho mức tăng 1,82% trong ngày.

Nhìn vào biểu đồ 2 giờ, giá đang giao dịch giữa mức hỗ trợ của đường trung bình đơn giản 200 (SMA) và ngưỡng kháng cự của 50 SMA. Khoảng cách thu hẹp giữa các đường trung bình gợi ý về số người bán đang tăng. Mức tăng trưởng trên 200 đô la dường như đang gặp nguy hiểm, đặc biệt là với việc xu hướng tăng của chỉ số RSI bị chững lại ở mức 50.

Biểu đồ 2 giờ ETH / USD

Biểu đồ giá ETH / USD

Biểu đồ giá ETH / USD theo 
Tradingview

Mức kháng cự $ 204 cũng là mức cao trong ngày và và giá trị của đường SMA50 là $ 205 trên biểu đồ 2 giờ. Để duy trì xu hướng tăng từ sau khi Ether kiểm tra mức hỗ trợ $ 190 vào tuần trước,thì giá phải vượt qua mức kháng cự tại 50 SMA. Điều này sẽ cho phép những con bò đực tập trung vào mức kháng cự cao hơn ở mức $ 210, $ 215 và $ 220 tương ứng.

Nếu xét tới một xu hướng lâu dài hơn thì Ethereum đang nằm trong một tam giác giá tăng dần. Cho tới khi phá cạnh trên của tam giác tại khu vực 215 đô la sẽ cho chúng ta một xu hướng tăng lên vùng 230 và 260 đô la. Tuy nhiên nếu phá xuống cạnh dưới tam giác tại vùng 200 đô la thì một chiều hướng vô cùng xấu cho giá ETH.

Saigontradecoin/ John Isige /coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like