Xu hướng tăng parabol của Chainlink đã gần đạt đỉnh

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sức mạnh to lớn của Chainlink được thấy trong vài năm qua có thể sớm kết thúc.

Khả năng nghiệt ngã này bắt nguồn từ thực tế là nó đang tiến gần đến sự kết thúc của một đường xu hướng parabol đã dẫn dắt giá tăng trưởng một chu kỳ bền bỉ từ năm 2019.

Một nhà phân tích hiện đã dự đoán rằng LINK sẽ giảm giá trong thời gian sắp tới sau đó mới tích lũy cho một đợt tăng mới.

Tuy nhiên, dữ liệu trên chuỗi chỉ ra sức mạnh cơ bản, số dư Chainlink trên các sàn giao dịch càng ngày càng giảm. Chứng tỏ các nhà đầu tư đang tích trữ Link dài hạn chứ chưa muốn bán đi.

Chainlink gần cuối đường cong tăng trưởng lớn

Chainlink đã nằm trên một đường cong tăng trưởng hơn 900 ngày và giờ đây nó đã quá cao lên sẽ rất nhạy cảm khi mỗi một phản ứng giá vi phạm đường cong đều gây hiệu ứng giảm giá mạnh.

Tuy nhiên cho tới nay thì giá vẫn nằm trên đường xu hướng này, nên khả năng tăng giá là vẫn còn. Đặc biệt là cặp giao dịch Link/BTC.

Mặc dù có thể giá Link có thể còn tăng thêm cao hơn nữa, những nó đã bắt đầu yếu dần.

Một nhà giao dịch có tên là Pent Pentoshi đã nhấn mạnh khả năng này trong một tweet gần đây , giải thích rằng anh ta tin rằng giá BTC của Chainlink sẽ giảm từ 0,000433 về 0,000245 trong những tháng tới.

LIÊN KẾT: Parabola 915 ngày có khả năng sắp kết thúc. Tất cả các chu kỳ thị trường đều kết thúc trước khi bắt đầu một chu kỳ mới. Tái tích lũy thấp hơn trước các cuộc biểu tình tiếp theo.

Giá xích

Hình ảnh lịch sự của Pentoshi

Sự suy giảm tiềm năng về mức này thì cơ bản cũng chỉ xóa đi những lợi nhuận và Link đã đạt được trong năm 2020.

Dữ liệu trên chuỗi của LINK vẽ lên một bức tranh tăng giá

Số liệu trên chuỗi của Link cho thấy giá chainlink khó có thể giảm mạnh. Theo dữ liệu từ công ty phân tích Glassnode , số dư của Chainlink trên ví của các sàn giao dịch vừa đạt mức thấp nhất một năm.

Số dư LINK trên các sàn giao dịch (1d MA) vừa đạt mức thấp nhất 1 năm là 73.040.792.488 LINK. LINK thấp 1 năm trước là 73.056.325.453 LINK số liệu ngày 13 tháng 6 năm 2020.

Số dư liên kết trên các sàn giao dịch

Dữ liệu qua Glassnode

Xu hướng này chứng tỏ các nhà đầu tư mua Link và chuyển khỏi các sàn giao dịch với mục đích nắm giữ lâu dài. Chứ không có ý định giao dịch nó. Cũng có nghĩa là những người đâu tư chainlink là những nhà đầu tư dài hạn vì thế nó sẽ không phải chịu một áp lực bán nào đáng kể nếu xảy ra điều chỉnh giá.

Saigontradecoin/Cole Petersen /cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.