Alien Worlds trở thành game Blockchain số 1 trên DappRadar

Theo các dữ liệu trên DappRadar, Alien Worlds đã trở thành game blockchain số 1

Alien Worlds đã được xác nhận là trò chơi blockchain phổ biến nhất với khoảng 11 triệu giao dịch hàng ngày, và có hơn 700.000 MAU (Người dùng hoạt động hàng tháng), dựa trên các theo hoạt động hợp đồng thông minh on-chain (trên chuỗi) do DappRadar theo dõi.

Từ khi ra phiên bản beta vào năm 2020, đã có hơn 3,6 triệu người chơi và những người đam mê NFT đã đăng ký và tham gia vào game Alien Worlds. Những người dùng ban đầu đã bị thu hút bởi sự dễ dàng tham gia Alien Worlds, khi trò chơi này không yêu cầu phải có tiền điện tử hoặc cài đặt ví Metamask để bắt đầu, không giống như các trò chơi blockchain khác.

Trong Alien Worlds, người chơi nhanh chóng khám phá ra sức hấp dẫn của một trò chơi dạng play-to-earn (chơi để kiếm tiền) mà họ tự xây dựng và điều hành, đồng thời khám phá bảy hành tinh trong metaverse. Các hoạt động hàng ngày bao gồm tạo các NFT (Non-fungible token), gặp gỡ những người chơi khác trong các diễn đàn người dùng, và chọn vùng đất và công cụ cho chiến lược chơi đã chọn.

Kevin Wang, Đối tác của Alien Worlds tại Longling Capital và là Người sáng lập Forgame, một công ty về gamei được niêm yết sàn Hong Kong Exchange, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thấy sự nhiệt tình của cộng đồng trong việc xây dựng các ứng dụng mới theo cách ấn tượng hơn.

Thành công của Alien Worlds có được nhờ đưa các khía cạnh quan trọng của cuộc sống thực vào thế giới kỹ thuật số. Chúng bao gồm: NFT được đăng ký trên blockchain để đại diện cho các tài sản tiền điện tử duy nhất; cấu trúc DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) mang tính cạnh tranh nhằm thu hút và thúc đẩy những người chơi có thể quản lý cộng đồng trên Hành tinh DAO mà họ đã chọn làm ngôi nhà ảo.

Max Infeld, một nghệ sĩ được vinh danh trên Curiocards, sàn NFT nghệ thuật đầu tiên trên Ethereum, cho biết: “Trò chơi này đã vươn lên vị trí số 1 bằng cách cung cấp tài sản, hệ sinh thái và cấu trúc kinh tế bên trong bản thân trò chơi Alien Worlds”. “Cộng đồng Alien Worlds đã thành công trong việc truyền cảm hứng cho một thế hệ game thủ blockchain tham gia vào cùng một hoạt động hợp tác và cạnh tranh khốc liệt – khai thác, chiến đấu, chơi trò chơi và tham gia quản trị – điều mà được tìm thấy trong bất kỳ cộng đồng nào trên trái đất. Đó là lý do tại sao ‘xã hội metaverse của game đã thành công trong vòng chưa đầy 12 tháng. “

Cộng đồng các nhà phát triển của Alien Worlds hiện đang hoàn thiện việc thiết kế giao diện người dùng dành cho thiết bị di động, cung cấp nhiều chức năng được hiển thị hơn trên một màn hình – bao gồm các tab dành cho Thông báo và Sự kiện – và giúp người chơi dễ dàng truy cập vào nhiều hoạt động cộng đồng hơn.

Kevin Wang giải thích: “Alien Worlds bắt đầu với tầm nhìn là tận dụng tối đa công nghệ NFT và blockchain bằng cách xây dựng một cấu trúc xã hội và kinh tế nơi mà người chơi có thể khám phá và tận hưởng theo nhiều cách khác nhau.

Giới thiệu về Alien Worlds

Alien Worlds là một game NFT Metaverse, nơi bạn có thể tham gia chơi với các vật phẩm kỹ thuật số độc đáo (NFT), stake Trilium cho các hành tinh, bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử và tranh cử vào hội đồng hành tinh. Với gần 3,6 triệu người chơi và hơn 700.000 người dùng hoạt động hàng tháng, Alien Worlds đã nhanh chóng leo lên đầu bảng xếp hạng DappRadar và truyền cảm hứng cho các cá nhân trong việc mở rộng thêm trí tưởng tượng để sáng tạo, chia sẻ và phát triển trong Metaverse Xã hội này.

* Số lượng giao dịch: Được tính toán bằng số lượng tương tác hàng ngày của các ví với các hợp đồng thông minh của Alien Worlds.

# MAU (Người dùng hoạt động hàng tháng): Số lượng địa chỉ ví duy nhất tương tác với các hợp đồng thông minh của Alien Worlds hàng tháng (theo DappRadar)

^ Tổng số người chơi đã đăng ký: Có sẵn công khai trên blockchain WAX.

Đọc thêm: Tổng quan về Alien Worlds

Nguồn: prnewswire

Bài viết mới nhất

Cơ hội nhận airdrop FirmaChain (FCT)  – Tổng giải thưởng lên đến 10,000$

Tổng quan Firmachain khai thác yếu tố phi tập trung của blockchain, mang đến một phương pháp ký, xác minh và lưu trữ phi tập...

Optimism ra mắt token OP với airdrop cho người dùng sớm

Optimism, một dự án Layer 2 được thiết kế để mở rộng quy mô Ethereum, đang khởi chạy "Optimism Collective", một hệ thống quản...

5 tính năng nổi bật nhất khi giao dịch trên BingX

Là một thị trường tiền điện tử lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch luôn đạt hàng tỷ USD mỗi ngày, BingX...

Stake cùng STC – nhận thưởng với tổng lên đến $1000 BLD

Chúng tôi xin vui mừng thông báo sự kiện Staking Give Away đã được triển khai. Người dùng tham gia sự kiện có cơ...