AMA: Heroes & Empires

  0
  1110
  Buổi AMA giữa STC và Heroes & Empires sẽ giúp mọi người có được thông tin chi tiết về dự án game Heroes & Empires

  Nội dung bài viết:

  Phần I: Giới thiệu

  Phần II: Câu hỏi STC dành cho Heroes & Empires

  Phần III: Câu hỏi từ cộng đồng dành cho Heroes & Empires

  Giới thiệu

  Admin: Anh có thể giới thiệu ngắn gọn về mình được ko ạ? 

  Thanh Thiên: Mình là Thanh Thiên, hiện là R&D Manager tại Heroes & Empires. Rất vui khi có mặt tại buổi AMA ngày hôm nay.

  Câu hỏi STC dành cho Heroes & Empires

  1. Câu hỏi số 1: Anh có thể giới thiệu ngắn gọn về dự án Heroes & Empires và cho mọi người biết thêm về tầm nhìn của Heroes & Empires.

  Thanh Thiên: Heroes & Empires là một trò chơi thuộc thể loại RPG, một trò chơi chiến lược sâu sắc kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle (game lười) và autochess (đánh cờ tự động), được kết hợp với công nghệ blockchain. Heroes & Empires tự tin là là một trong những game NFT hiếm hoi có đồ họa 3D đỉnh cao, lối chơi thú vị với cơ chế P2E hấp dẫn.

  Về tầm nhìn của dự án, thông qua quá trình nghiên cứu thị trường, đội ngũ Heroes & Empires nhận thấy thị trường game NFT đang phát triển mạnh mẽ và đa dạng nhưng đâu đó vẫn cần một vài điểm cần phải cải thiện. Và chính vì thế mà đội ngũ Heroes & Empires đã quyết định tạo ra một trò chơi xuất sắc với các yếu tố P2E sáng tạo mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của trò chơi hoặc đồ họa, phải có chất lượng tương đương với các trò chơi cao cấp truyền thống.

  Đọc thêm: Đánh giá tổng quan về dự án game Heroes & Empires

  2. Câu hỏi số 2: Câu trả lời tuyệt vời anh. STC tin tưởng mạnh mẽ đội ngũ và tài năng sau dự án là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành công. Anh hãy cho mọi người biết thêm về đội ngũ sau Heroes & Empires và anh bắt đầu với Heroes & Empires như thế nào?

  Thanh Thiên: Heroes & Empires là một sản phẩm được tạo ra từ sự hợp tác giữa đội ngũ CryptoViet Labs và IMBA Studio, đồng thời được incubate bởi Megala Ventures.

  CryptoViet Labs được thành lập vào năm 2020, đây là một trong các nhánh phát triển của công ty CryptoViet. CryptoViet Labs tập trung vào công nghệ Blockchain với các thành viên có kiến thức chuyên sâu về thị trường crypto cũng như công nghệ blockchain.

  IMBA Studio là nhà phát triển và phát hành game di động hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2015 tại TP. HCM. IMBA Studio tập trung phát triển các sản phẩm game chất lượng cao thu hút hàng triệu người dùng như: Am Hero (AFK Tactical Teamfight), Arche Hunter – Master of Arrow, Kawaii Mansion (Cute Hidden Object Game), v.v.

  Megala Ventures quỹ đầu tư mạo hiểm vào các dự án blockchain hàng đầu tại Đông Nam Á. Megala Ventures nổi tiếng với rổ các dự án đầu tư chất lượng như: Casper Network, Persistence, SubQuery, Star Atlas,..

  Nhân sự của Heroes & Empires tổng trên 60 người làm việc full-time và trụ sở làm việc chính là ở Tp. HCM.

  3. Câu hỏi số 3: Trước khi bắt đầu trò chuyện với các câu hỏi, anh có thể vui lòng chia sẻ với cộng đồng về trang web và các kênh truyền thông xã hội của mình để họ có thể bảo đảm theo dõi Anh và cập nhật tiến trình về Heroes & Empires ?

  Thanh Thiên: Mình xin cung cấp một vài channel và trang web của Heroes & Empires cho các bạn tiện theo dõi: 

  Website: https://heroesempires.com

  Telegram global: https://t.me/HeroesEmpires_EN

  Telegram Việt Nam: https://t.me/HeroesEmpires_VN

  Twitter: https://twitter.com/HeroesEmpires

  Discord: https://discord.com/invite/HeroesEmpires

  Group FB: https://www.facebook.com/groups/heroesempiresvn

  Heroes & Empires là một trò chơi thuộc thể loại RPG, một trò chơi chiến lược sâu sắc kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle (game lười) và autochess (đánh cờ tự động)
  Dự án game Heroes & Empires

  Câu hỏi từ cộng đồng dành cho Heroes & Empires

  1. @emlimy: Làm thế nào để bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự án của mình ở các quốc gia khác nhau mà tiếng Anh không tốt? Bạn có cộng đồng địa phương như Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, .. để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

  Thanh Thiên: Chắc chắn rồi, cộng đồng là một phần rất quan trọng mà Heroes & Empires luôn chú ý tới và phát triển. Việc sở hữu một cộng đồng lớn mạnh sẽ giúp HE dễ dàng truyền tải được các thông điệp, tầm nhìn cũng như sự nhiệt huyết của đội ngũ HE tới mọi người.

  Ví dụ, hiện tại trong game Heroes & Empires đang hỗ trợ 18 ngôn ngữ khác nhau như sau: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Brasil, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Mexico, tiếng Indonesia, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật và tiếng Thái.

  Tương tự, HE cũng đang quản lý nhiều group bản địa nói tiếng khác nhau, giúp cho các thành viên nói cùng 1 thứ tiếng dễ dàng dàng giao tiếp, thảo luận, trao đổi kinh nghiệm với nhau như: 

  English Chat: https://t.me/HeroesEmpires_EN

  Chinese Chat: https://t.me/HeroesEmpires_CN

  Japan Chat: https://t.me/HeroesEmpires_JP 

  Korean Chat: https://t.me/HeroesEmpires_KR

  Philippines Chat: https://t.me/HeroesEmpires_PH

  Spanish Chat: https://t.me/HeroesEmpires_ES

  Portugal Chat: https://t.me/HeroesEmpires_PT

  Thailand Chat: https://t.me/HeroesEmpires_THAI

  Indonesia Chat: https://t.me/HeroesEmpires_INDO

  Vietnamese Chat: https://t.me/HeroesEmpires_VN

  Trong tương lai, HE sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn, nhiều group bản địa sẽ được lập ra hơn, giúp mọi người ở các quốc gia khác nhau dễ dàng tiếp cận game HE, xây dựng một cộng đồng HE lớn mạnh.

  2. @Gomoongo: Trong khi xây dựng dự án của mình, anh có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không ạ ? Cộng đồng quan trọng như thế nào đối với dự án của Bạn? Bạn mong đợi điều gì từ cộng đồng về lợi ích và sự tham gia?

  Thanh Thiên: Sure, game Heroes & Empires sẽ có phát hành bản closed beta vào tháng tới để cho người dùng chơi và trải nghiệm. Mục đích của bản game closed beta là nhận được phản hồi của mọi người, từ đó đội ngũ HE sẽ có những cải thiện phù hợp.

  Tất nhiên là các đóng góp tốt sẽ nhận được phần thưởng giá trị từ Heroes & Empires.

  3. @phamduytien3: Bạn có thể cho tôi biết tiến độ của dự án? Và Bạn muốn nhắm đến những đối tác nào trong tương lai?

  Thanh Thiên: Hiện tại Heroes & Empires đang ở giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi tung ra bản game chính thức. 

  Đồng thời Heroes & Empires cũng sắp có đợt bán token HE trên DAO Maker và sàn gate.io vào đầu tháng 10. Những ai muốn mua sớm token HE thì tham gia vào 2 sự kiện này. 

  Thông tin chi tiết về thời gian và cách thức tham gia thì các bạn join nhóm DAO Maker hoặc Gate.io để cập nhật thông tin.

  4. @Tieumy22: Vai trò của mã thông báo trong hệ sinh thái là gì? Mọi người hiện có thể mua nó ở đâu? Các chức năng của mã thông báo là gì?

  Thanh Thiên: Heroes & Empires Token (HE) là token quản trị của Heroes & Empires, được phát hành trên Binance Smart Chain. Tổng cung HE là 1.000.000.000 token với các usecase như:

  • Play to earn (P2E) và event.
  • Thanh toán trong game và đúc tướng.
  • Quản trị
  • GameFi

  Holder HE có thể kiếm được token HE thông qua chơi trò chơi, tham gia các sự kiện và các phiếu bầu quản trị chính. Người chơi cũng có thể kiếm được thẻ HE bằng cách tham gia các hoạt động trong trò chơi.

  Heroes & Empires chưa phát hành token và chưa được giao dịch ở bất cứ đâu. Mọi người chú ý để tránh bị scam.

  Sự kiện gần nhất để có thể sở hữu HE là SHO trên DAO Maker và IEO trên Gate.io.

  5. @Tieumy22: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng sát thủ của Dự án khiến Dự án của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì?

  Thanh Thiên: Điểm thật sự đặc biệt giúp Heroes & Empires nổi bật trong làng Game NFT chính là cơ chế burn NFT, kiểm soát lạm phát các nhân vật và item trong game. Đây là một cơ chế mà mình tự tin rằng trong làng Game NFT chưa có game nào làm được.

  Ví dụ đơn giản, khi người chơi muốn các nhân vật tướng của mình trở nên mạnh hơn, đi ải nhanh hơn thì người chơi bắt buộc phải ascend tướng, điều này yêu có các tướng giống nhau hoặc trong cùng chủng tộc. 

  Các tướng được dùng để ascend sẽ bị burn hoàn toàn, k ai có thể thu hồi để sử dụng các tướng này. Các tướng trong game được NFT hoá, cho nên mọi người có thể dễ dàng theo dõi điều này trên blockchain.

  6. @thangbaybe: Bạn có chứng chỉ AUDIT hay bạn đang làm việc để KIỂM TOÁN dự án của mình, để làm cho nó an toàn và đáng tin cậy hơn?

  Thanh Thiên: Heroes & Empires đang được audit bởi một công ty bảo mât có tiếng, kết quả sẽ được công bố trên Website.

  7. @thanhtuyen97: Anh ơi cho em hỏi là Bên team mình làm ntn để cân bằng nền kinh tế trong game, và cơ chế chống lạm phát trong game như thế nào ạ.

  Thanh Thiên: Về NFT: Heroes & Empires là dự án duy nhất hiện tại có cơ chế burn NFT, giúp kiểm soát hiệu quả việc lạm phát NFT

  Về token: Người chơi có thể kiếm được token HE thông qua chơi game, thực hiện các hoạt động trong game.  Đồng thời người chơi phải tiêu tốn HE token vào các việc như Summon tướng, hay nâng cấp tướng. Điều này tạo ra một vòng trong khép khín.

  8. @toanvuiu: Trọng tâm lớn nhất của Dự án vào lúc này là gì và ưu tiên số 1 của đội trong 6 tháng tới là gì ??

  Thanh Thiên: Ưu tiên của đội ngũ Heroes & Empires trong 6 tháng tới là tập trung hoàn thiện game, cả về mặt gameplay và blockchain.

  Cho ra mắt tính năng PVP realtime, Clan war, Clan hunt,… kèm theo đó là các giải đấu theo mùa, tuần tháng. Đồng thời ra mắt bản marketplace chính thức, giúp người dùng có thể trao đổi mua bán các vật phẩm NFT của Heroes & Empires trên đó.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm roadmap của HE tại đây.

  9. @Sangdz: Tại sao bạn lại đặt tên dự án như vậy? Nó có ý nghĩa gì đối với bạn và nhóm của bạn?

  Thanh Thiên: Heroes & Empires là tên của dự án, thể hiện chiều sâu của game.

  Hiện tại game đang ở giai đoạn 1, chính là Heroes: Người chơi tập trung thu thập, nâng cấp tướng để chiến đấu với nhau và tham gia vào các nhiệm vụ.

  Empires thể hiện cho giai đoạn sau của game, mỗi người có thể mua đất để sở hữu và xây dựng một đế chế riêng của mình. Các đế chế này có thể hỗ trợ hoặc là chiến tranh với nhau.

  10. @Viproror: Theo như tôi thấy, NFT và BSC là xu hướng tiếp theo của các dự án mới. Như tôi biết có rất nhiều dự án phát triển rất tốt trên nền tảng này, Bạn nghĩ gì về sự phát triển này?

  Thanh Thiên: BSC chính là sự lựa chọn của Heroes & Empires hiện tại, đội nhóm của HE đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và tranh luận, đưa ra nhiều luận điểm khác nhau:

  • Thứ 1: Cơ sở hạ tầng của BSC đã đầy đủ và hoàn thiện, là một hệ sinh thái với nhiều Daap khác nhau, giàu tài sản.
  • Thứ 2: Chi phí giao dịch thấp, ở mức chấp nhận được,
  • Thứ 3: Lượng người dùng trên BSC rất lớn,
  • Thứ 4: Người dùng dễ dàng tương tác, thao tác rất phổ biến và không phức tạp.
  • Thứ 5: Hiệu suất mạng cao, đảm bảo duy trì tính ổn định và tốc độ giao dịch.
  • Thứ 6: Khả năng scale của BSC cao.

  Trong tương lai, ngoài BSC thì HE cũng sẽ phát triển trên các chain khác, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, tương tác với HE dù đang sử dụng bất cứ chain nào.

  Leave a Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here