Binance list token gốc ORN của DeFi Platform Orion Protocol

0
298

Với sự ra mắt của Binance Smart Chain, sàn giao dịch tiền điện tử, Binance đã đi một chặng đường dài để theo đuổi làn sóng DeFi .

 Gã khổng lồ trao đổi gần đây đã tiết lộ danh sách của một nền tảng DeFi khác , token gốc của Orion Protocol [ORN] trong một thông báo gần đây. 

Theo bài đăng trên blog chính thức  , Binance cũng đã thông báo bắt đầu giao dịch cho các cặp giao dịch ORN / BTC và ORN / USDT vào ngày 30 tháng 9.

Nguồn: Twitter

Tóm lược về giao thức Orion:

Được thành lập vào năm 2018, Orion Protocol về cơ bản tự gọi mình là “môi giới phi tập trung” cho phép người dùng trên nền tảng của nó truy cập thanh khoản từ cả hai sàn giao dịch tập trung và phi tập trung theo cách phi-giám-hộ. 

Token ERC 20 gốc của nó, ORN có tiện ích để đặt cược cho nhà môi giới, đặt phần thưởng, chiết khấu và phí cấp phép.

Ngoài ra, Orion Protocol đã huy động được 3,45 triệu đô la trong “dynamic coin offering” hay “DYCO” vào tháng 7 năm nay.

 Trước thời điểm này, dự án tổng hợp thanh khoản DeFi đã hoạt động với quỹ vốn riêng của nó khoảng 300 nghìn đô la.

 Một phần thành công của nền tảng là nhờ sự hợp tác với Elrond Network. Orion cũng đã hợp tác với BitMax, MXC và Acheron để tham gia Mạng lưới Orion với tư cách là ‘nhà môi giới quyền lực’.

Vụ tấn công KuCoin

Một số token phi tập trung đã bị hacker bòn rút trong vụ vi phạm bảo mật mới nhất trên Kucoin, bao gồm 3,8 triệu quỹ ORN.

 Để ngăn chặn tin tặc trục lợi từ việc khai thác, nền tảng đã đưa ra ” quyết định điều hành ” để phát hành lại tất cả các token ORN 1: 1 thông qua hoán token với việc phân phối tự động các token mới cho tất cả chủ sở hữu ORN, khiến các token bị đánh cắp trở nên vô giá trị và không có tác động đến thị trường thứ cấp.

Giao thức Orion [ORN] Tăng giá

Nguồn: CoinMarketCap

Đáng chú ý, giá mã thông báo đã giảm mạnh sau sự cố, hơn 20% từ 2,37 đô la xuống 1,89 đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ. Tuy nhiên, ORN nhanh chóng bật trở lại và có được lực kéo.

 Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,01 đô la sau thông báo mới nhất về việc niêm yết Binance. 

Sau đợt điều chỉnh thị trường sau đó, token đã ổn định giá trị ở mức 2,69 đô la trong khi đăng ký vốn hóa thị trường là 26 triệu đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 12,93 triệu đô la.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here