BitMex cấm Nga truy cập trong Liên minh châu Âu

Công dân hoặc cư dân Nga sẽ không còn có thể truy cập các dịch vụ BitMEX từ Liên minh Châu Âu sau ngày 11 tháng 7 năm 2022.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn BitMEX đang nỗ lực tăng cường tuân thủ các lệnh trừng phạt của châu Âu đối với Nga bằng cách chuẩn bị thực thi các hạn chế lớn đối với người dùng Nga.

BitMEX đang thay đổi chính sách khu vực pháp lý hạn chế của mình để tuân thủ các biện pháp hạn chế khác nhau của Liên minh Châu Âu

Sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX đã thông báo cho một nhóm người dùng có khả năng bị ảnh hưởng về những thay đổi sắp tới qua email vào thứ Hai.

Trong đó, công dân hoặc cư dân Nga sẽ không còn có thể truy cập các dịch vụ BitMEX từ Liên minh Châu Âu sau ngày 11 tháng 7 năm 2022. Điều đó có nghĩa là những người dùng đó sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của họ hoặc truy cập bất kỳ dịch vụ nào từ Liên minh Châu Âu, trừ khi “áp dụng ngoại lệ”.

Các hạn chế mới không áp dụng cho các công dân hoặc cư dân Nga truy cập dịch vụ BitMEX từ EU, những người cũng là cư dân ở EU hoặc Thụy Sĩ. Các công dân hai nước của Liên minh Châu Âu hoặc Thụy Sĩ cư trú bên ngoài nước Nga cũng sẽ không bị ảnh hưởng, email lưu ý.

“Nếu bạn là cư dân ở Liên minh Châu Âu hoặc Thụy Sĩ hoặc là công dân song sinh của Liên minh Châu Âu hoặc Thụy Sĩ và cư trú bên ngoài Nga, bạn có thể gửi thêm thông tin để xin miễn trừ và tiếp tục truy cập Dịch vụ của chúng tôi từ Liên minh Châu Âu,” tuyên bố cho biết.

Biện pháp này nhắm vào tất cả các loại nhà giao dịch, bao gồm những người giao dịch thay mặt cho bất kỳ pháp nhân nào, trong khi họ truy cập BitMEX từ EU, cũng như các pháp nhân được thành lập ở Nga, những người mà các nhà giao dịch truy cập các dịch vụ từ EU.

Thông báo không chỉ ra bất kỳ tác động nào đến việc khách hàng Nga truy cập dịch vụ BitMEX từ Nga.

Các hạn chế mới nhất của BitMEX đối với người Nga ở Liên minh Châu Âu được đưa ra sau khi làn sóng các sàn giao dịch lớn như Binance thông báo các hạn chế đối với người dùng Nga. Phần lớn các hạn chế như vậy được đưa ra trong hai tháng đầu tiên sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin công bố “hoạt động quân sự đặc biệt” ở Ukraine vào ngày 24 tháng 2.

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...