Circle sở hữu $13,58 tỷ đô tiền mặt và $42,12 tỷ đô trái phiếu kho bạc

0
225

Circle Internet Financial, công ty phát hành USDC, vào thứ Năm đã công bố một bảng phân tích chi tiết nhưng chưa được kiểm toán về các khoản dự trữ hỗ trợ cho stablecoin lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Công bố cho thấy Circle có 42,12 tỷ đô la Mỹ trong Trái phiếu Kho bạc và 13,58 tỷ đô la Mỹ tiền mặt tính đến ngày 30 tháng 6.
Tài liệu cho thấy thời gian đáo hạn trung bình có trọng số của các trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ do Circle nắm giữ là 43,9 ngày với Trái phiếu kho bạc mới nhất đáo hạn vào ngày 29 tháng 9 năm 2022.
Tiền mặt được giữ tại Ngân hàng New York Mellon, Ngân hàng Tín thác Công dân, Ngân hàng Khách hàng, Ngân hàng Cộng đồng New York, Ngân hàng Signature, Ngân hàng Thung lũng Silicon, Ngân hàng Silvergate và Bancorp của Mỹ, Circle cho biết.
Việc phân tích dự trữ cũng chỉ ra rằng dự trữ của Circle cao hơn một chút so với giá trị của USDC đang lưu hành.
Công bố báo cáo phân tích dự trữ trong một bài đăng trên blog, Jeremy Fox-Geen, giám đốc tài chính của Circle, nói rằng công ty cũng đang tìm cách bắt đầu tiết lộ hàng ngày về tài sản dự trữ.
Fox-Geen nói thêm rằng Circle đang tìm cách đảm bảo sự cho phép từ những người quản lý tiền mặt của mình để tiết lộ số lượng tiền mặt mà mỗi người nắm giữ.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here