Sunday, October 17, 2021

Cùng Bybit chung tay hỗ trợ cộng đồng Việt Nam và Indonesia bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Đăng ký Bybit để quyên góp cho các tổ chức từ thiện của Indonesia và Việt Nam

Bybit, một trong những sàn giao dịch hàng đầu cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh, hiện đang thực hiện chiến dịch quyên góp ở nhiều khu vực khác nhau ở Indonesia và Việt Nam.
Khoản quyên góp này sẽ được sử dụng để giúp đỡ những trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 đang hoành hành tại nhiều khu vực thuộc 2 quốc gia này.

Đồng thời, người dùng Bybit còn có thể tham gia chung tay bằng cách đăng ký tham gia tại đây, và Bybit sẽ cung cấp thêm vào quỹ một khoản tương ứng trị giá 3 USDT, hoặc tương đương 70.000 VNĐ.
Để triển khai chương trình này, Bybit đang hợp tác với Unicef, một bộ phận của Liên Hợp Quốc và chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ nhân đạo và phát triển cho trẻ em trên khắp thế giới. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ việc học về ngành kỹ thuật số và STEAM cho trẻ em ở Việt Nam. Đồng thời mang đến các chương trình giáo dục nâng cao cho khu vực Đông Á và Thái Bình Dương.

Click vào đây để đăng ký và đóng góp tại Bybit 

Bên cạnh Unicef, Bybit cũng đang hợp tác với Doctor Share (Doctor Cares Foundation), một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận tập trung vào các dịch vụ y tế và hỗ trợ nhân đạo. Họ đã giúp đỡ nhiều cơ sở y tế ở Indonesia từ ngày 19/11/2019.

Bybit cũng đang hợp tác với Happy Hearts Indonesia, một tổ chức phi lợi nhuận mong muốn mọi trẻ em ở Indonesia đều được tiếp cận với nền giáo dục bằng cách đi học tại các trường học an toàn và có khả năng chống động đất. Happy Hearts Indonesia đang nỗ lực xây dựng lại các trường học và khôi phục lại hy vọng và cơ hội cho tương lai.

Cùng ủng hộ hành động đẹp này của Bybit nhé!

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img