Đây liệu có phải thời điểm tốt nhất để mua Altcoin

0
306

Đây có lẽ là khoảng thời gian thú vị nhất, từ khía cạnh tích cực cũng như tiêu cực. Đó là sự trao đổi giá trị, nơi mà giờ đây Bitcoin và Alcoin sẽ đóng một vai trò to lớn.

Trong bài đăng này, tôi sẽ trình bày các biểu đồ đa khung, BTC, STEEM cũng như GOLD để cho thấy toàn cảnh hơn về những gì hiện đang xảy ra và những gì tôi mong đợi một sự bùng nổ tiền điện tử khác sẽ đến gần.

 Nói thêm, đây có thể là lần cuối cùng, cơ hội cuối cùng để được mua với giá rẻ như vậy!

Để bắt đầu, đây là biểu đồ của STEEM/USD, và rõ ràng rằng giá đang ở vùng cầu, một mức hỗ trợ rất mạnh, được xác nhận bởi khối lượng giao dịch khổng lồ đã xảy ra ở mức giá đó cách đây hai năm rưỡi.

Bây giờ đây là STEEM/BITCOIN, cho thấy giá đang giảm mặc dù nó tiếp tục từ chối đường xu hướng giảm, điều này có thể cho thấy giá đang ở rất đáy hoặc rất gần đáy.

Ở đây STEEM/USD đã tiệm cận đáy của đường xu hướng tăng và cho đến bây giờ giá đang giữ ở trên, vì giá đóng cửa hàng tuần vẫn nằm trên đường xu hướng. 

Trong trường hợp này, giá STEEM có thể có khả năng tăng lên mức cao trước đó gần $ 10 và nếu đạt đến đường xu hướng trên của kênh tăng dần, nó có thể đạt mức $ 33 trong một tương lai không xa… nhưng tôi thì không. Tôi sẽ dừng lại ở đó.

Biểu đồ STEEM/BTC cũng có vẻ khá lạc quan, mặc dù có một sự thay đổi rằng STEEM sẽ hoạt động tốt hơn đáng kể so với BITCOIN, nhưng điều đó sẽ không lâu lắm. Nhưng cơ hội kiếm Bitcoin với STEEM là có ngay bây giờ.

Tại sao STEEM lớn lại tốt hơn BITCOIN? Hãy xem biểu đồ dưới đây. Biểu đồ thống trị của Bitcoin cho thấy BTC đã chiếm lại hơn 70% dominance so với tất cả các altcoin khác, khiến các đồng tiền này bị định giá thấp. 

Đồng thời BTC.D đã từ chối mức Fibonacci, đường xu hướng trên của kênh tăng dần và cuối cùng và quan trọng nhất, nó đã từ chối đường trung bình động 200 trên biểu đồ tuần.

Điều này có thể có nghĩa là tiền bây giờ sẽ bắt đầu chuyển từ BTC sang altcoin. Và tôi nghĩ STEEM có tiềm năng kiếm được một phần vốn tốt này, bởi vì nó có một sản phẩm đang hoạt động và chiếm một vị trí rất quan trọng trong Social Media… chưa kể đây là loại hình đầu tiên.

Cuối cùng, tôi muốn bạn chú ý đến hành động giá của VÀNG. Gần đây, dưới khối lượng lớn, nó đã phá vỡ trên mức kháng cự rất quan trọng (tam giác), điều này sẽ thu hút nhiều lực mua từ tổ chức hơn. Điều này có khả năng đưa giá VÀNG lên đến mức 10.000 đô la!

Nhưng tại sao tôi lại mong đợi altcoin sẽ bùng nổ? Điều tôi vừa giải thích là hướng sự chú ý của bạn tới bức tranh toàn cầu và nền kinh tế thế giới như vậy. Tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề đó, bạn có thể tự tìm hiểu nếu bạn thực sự quan tâm.

Nhưng mọi người đang dần hướng tới tiền điện tử và các tổ chức đang trên đường phát triển. Các cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo có thể xuất hiện sớm hơn nhiều so với những gì chúng ta mong đợi và nó có thể đáng giá hơn nhiều so với cuộc khủng hoảng mà chúng ta đã có vào năm 2008.

Điều này sẽ kích hoạt một làn sóng di chuyển vốn khổng lồ để chuyển sang tiền điện tử cũng như vàng.

Cả BITCOIN và GOLD đều đang có xu hướng rất tích cực và điều này khiến tôi rất phiền lòng. Thực tế này cho thấy rằng tiền mã hóa đang bắt đầu bây giờ và nếu bạn muốn tiết kiệm sức mua của mình và có thể kiếm được một số lợi nhuận, hãy dành thời gian cho alts, tiền điện tử và bitcoin.

Có một trong những tài sản được đề cập ở trên, có thể là một lợi thế lớn và đa dạng hóa mạnh mẽ trong tương lai nhưng chưa xác định.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/cryptopost

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here