FTX có kế hoạch mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Bitvo

0
157

Công ty nói thêm rằng thỏa thuận này “phải tuân theo sự chấp thuận của pháp luật và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ”, nhưng dự kiến thỏa thuận sẽ được đóng vào quý 3 năm 2022.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX đã ký một thỏa thuận mua nền tảng tiền điện tử Bitvo của Canada.

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, FTX Trading Limited cho biết họ đã lên kế hoạch mua lại Bitvo như một phần trong dự định của sàn giao dịch tiền điện tử nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho người dùng tại Canada. Công ty nói thêm rằng thỏa thuận này “phải tuân theo sự chấp thuận của pháp luật và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ”, nhưng dự kiến sẽ kết thúc vào quý 3 năm 2022.

Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried, hay SBF, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được gia nhập thị trường Canada và tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu của FTX. “Việc mở rộng sang Canada của chúng tôi là một bước tiến khác trong việc chủ động làm việc với các cơ quan quản lý tiền điện tử ở các khu vực địa lý khác nhau trên toàn cầu. “

Tin tức về việc mua lại được đưa ra khi giá của các loại tiền điện tử chính đã giảm đáng kể vào tháng 6, với Bitcoin (BTC) đang test lại mức 20.000 đô la. Nhiều công ty tiền điện tử bao gồm Coinbase, Gemini và Crypto.com đã thông báo cắt giảm nhân viên, nhưng SBF cho biết vào ngày 6 tháng 6 rằng FTX sẽ không cắt giảm lực lượng lao động cũng như không đóng băng tuyển dụng.

Ngoài Bitvo, FTX đã mua lại công ty tiền điện tử Liquid Group của Nhật Bản và các công ty con của họ vào tháng 2 như một phần trong quá trình mở rộng của công ty sang các thị trường châu Á, sau khi công ty mua nền tảng phái sinh BTC LedgerX vào năm 2021. Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 5 rằng công ty tiền điện tử đang xem xét mua lại các công ty môi giới khởi nghiệp như là một phần của động thái tiềm năng sang cung cấp giao dịch cổ phiếu.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here